กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  โกลกาตา อินเดีย

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น มู่ลี่ฟิล์มกรองแสงประเภทนี้มีประโยชน์มากมายสำหรับทั้งสำนักงานและพนักงานกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่สามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อใช้ในสำนักงาน สามารถใช้ควบคุมแสง อุณหภูมิ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกและป้องกันแสงสะท้อนจากแสงแดดและการปฏิเสธความร้อน กระบวนการติดตั้งนั้นง่ายและไม่ต้องใช้เวลาหรือเงินมากนักในการดำเนินการให้เสร็จสิ้นอ่านเพิ่มเติม

In the past, office buildings have used blinds for window treatments. These were not only an eyesore but also blocked natural light from entering the building. Now with smart glass, office workers can enjoy natural light and still maintain privacy.The partition is a smart glass that is transparent to opaque, which means it can be made to reflect any degree of transparency. This allows for a lot of customization in regards to privacy and function. Plus, it does not let in any heat or cold air - so it is perfect for commercial offices where temperature control is important. อ่านเพิ่มเติม

The partition is used to divide the space into different work areas. For offices, it is a way to provide privacy while maintaining a sense of openness.Smart glass can offer many benefits for commercial offices, such as heat rejection and privacy. It also has the ability to be transparent or opaque, depending on what you need it for.อ่านเพิ่มเติม

พื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ไม่ใช่แค่การแบ่งพาร์ติชันและการสร้างสำนักงานส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังต้องประหยัดพลังงานและมีสไตล์อีกด้วย กระจกอัจฉริยะเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการแบ่งพาร์ติชันเนื่องจากมีความสามารถในการควบคุมการสูญเสียความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัว ฟิล์ม Windows หรือฟิล์มกรองแสงถูกนำมาใช้เพื่อช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวในพื้นที่เชิงพาณิชย์ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะสามารถใช้กับพื้นที่สำนักงานได้ เนื่องจากช่วยป้องกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และฟังก์ชั่นต่างๆ ฟิล์มกรองแสงสามารถใช้กับหน้าต่างที่มีแสงแดดส่องเข้ามาทางหน้าต่างในเวลากลางวันเพื่อกันแสงไม่ให้เข้ามาในพื้นที่ในเวลากลางคืนจากภายนอก เพื่อไม่ให้คนที่อยู่ภายในมีแสงส่องเข้ามาเมื่อพวกเขาพยายามจะนอนหรือทำงาน
อ่านเพิ่มเติม

การใช้แก้วอัจฉริยะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในการออกแบบสำนักงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ระบบแบ่งพาร์ติชันเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักที่ทำให้ระบบนี้เป็นที่นิยม ระบบแบ่งพาร์ติชันเป็นระบบอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เพื่อแบ่งสำนักงาน สร้างพื้นที่ส่วนตัว หรือให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น นอกจากนี้ยังให้คุณควบคุมปริมาณแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาในพื้นที่ของคุณ และสามารถใช้เป็นกลไกการกันความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากความอเนกประสงค์แล้ว ระบบแบ่งพาร์ติชันยังให้ประโยชน์มากมายในแง่ของฟังก์ชันและสไตล์อีกด้วย ด้วยฉากกั้นกระจกอัจฉริยะ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือมลพิษทางเสียง เพราะมันโปร่งใสไปจนถึงทึบแสงได้เพียงแค่สัมผัสมือของคุณ

สมาร์ทกลาส การผลิตใน โกลกาตา อินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน โกลกาตา อินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน โกลกาตา อินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน โกลกาตา อินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน โกลกาตา อินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน โกลกาตา อินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp