กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  ละฮอร์ ปากีสถาน

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลดปริมาณความร้อนในสำนักงาน และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะประเภทนี้ทำจากฟิล์มที่สามารถติดกับหน้าต่างได้ ฟิล์มทำงานเป็นฉนวนและสามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่หรือมืดลงตามเวลาของวันได้อ่านเพิ่มเติม

ในสถานที่ทำงานสมัยใหม่ สำนักงานไม่ได้หมายถึงพื้นที่สำหรับพนักงานในการคิดและทำงานเท่านั้น พวกเขาได้พัฒนาเป็นพื้นที่ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบาย และความหรูหราแก่ผู้ใช้ นี่คือสาเหตุที่ผนังกั้นห้องด้วยกระจกอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับห้องประชุมและห้องประชุมด้วยเช่นกัน ความโปร่งใสช่วยให้สามารถกันความร้อนได้ ซึ่งอาจเป็นปัญหาใหญ่ในช่วงฤดูร้อน ความเป็นส่วนตัวทำให้ผู้คนสามารถทำในสิ่งที่พวกเขาทำโดยไม่มีใครมารบกวน และสุดท้าย ฉากกั้นกระจกเหล่านี้ช่วยให้ติดฟิล์มกรองแสงหรือมู่ลี่เพื่อใช้แทนผ้าม่านหรือฉากบังตาเมื่อจำเป็น อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมในสภาพแวดล้อมสำนักงาน ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัว ควบคุมอุณหภูมิ และกรองรังสี UV ที่เป็นอันตราย นี่เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานที่มีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการใช้พื้นที่ร่วมกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวในที่ทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีสำนักงานแบบเปิดโล่ง สำนักงานเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ เราใช้เวลาส่วนใหญ่ สิ่งสำคัญคือต้องมีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ บางบริษัทใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ ทำให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยปราศจากสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้อง ความเป็นส่วนตัวโดยการหรี่ไฟเมื่อมีคนเข้ามาในห้องและเปิดอีกครั้งเมื่อออกไปอ่านเพิ่มเติม

ด้วยความช่วยเหลือของกระจกอัจฉริยะ สำนักงานสามารถแบ่งพาร์ติชันด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สามารถให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานและยังป้องกันความร้อนจากแสงแดด เพื่อให้สภาพแวดล้อมการทำงานมีประสิทธิผลและสะดวกสบาย สิ่งสำคัญคือต้องมีระบบแบ่งพาร์ติชันที่เหมาะสม ฉากกั้นไม่ควรให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานเท่านั้น แต่ยังป้องกันความร้อนจากแสงแดดอีกด้วย กระจกอัจฉริยะเป็นระบบกั้นห้องแบบหนึ่งที่ใช้ฟิล์มหรือหน้าจอที่ประกอบด้วยผลึกเหลวด้านหนึ่งซึ่งสามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยอุปกรณ์ที่ไวต่อการสัมผัส .ฟิล์มหรือกระจกอัจฉริยะถูกติดตั้งในลักษณะที่ปิดหน้าต่างและประตูของอาคารสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานรวมทั้งบังแสงแดดด้วยสามารถหรี่แสงได้เมื่อไม่มีคนอยู่ข้างในเพื่อให้ใช้งาน ไม่สิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่จำเป็น
อ่านเพิ่มเติม

One of the issues with office buildings is finding a way for people to move about and do their work without interrupting others.There are many solutions which attempt to solve this problem, but most are inconvenient.Smart glass is one solution that has not been explored as much as other options.It's a type of partition that can switch between clear and opaque at the push of a button. This creates privacy when needed and can also be used when there have been complaints about noise or distractions in the working environment.

สมาร์ทกลาส การผลิตใน ละฮอร์ ปากีสถาน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน ละฮอร์ ปากีสถาน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน ละฮอร์ ปากีสถาน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน ละฮอร์ ปากีสถาน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน ละฮอร์ ปากีสถาน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน ละฮอร์ ปากีสถาน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp