กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  รีโอเดจาเนโร บราซิล

กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความทึบและความโปร่งใสได้ด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์ เป็นทางออกที่ดีสำหรับการแบ่งพื้นที่ในอาคารสำนักงาน ช่วยป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์และยังปกป้องความเป็นส่วนตัวของพนักงานด้วย ความนิยมของกระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงานเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงใช้เป็นพาร์ติชั่น แต่ยังใช้เป็นสมาร์ทฟิล์มหรือหน้าต่างอัจฉริยะอ่านเพิ่มเติม

การประดิษฐ์ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะได้เปลี่ยนเกมสำหรับสำนักงาน ไม่ใช่แค่ฉากกั้นห้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกระจกแบบสลับได้ ฟิล์มกรองแสงสำนักงาน และฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสง การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานช่วยให้ผู้คนทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้นในสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างมากขึ้น ในสำนักงานหลายแห่งในปัจจุบัน เราเห็นพนักงานนั่งอยู่ด้านหนึ่งของโต๊ะเรียบๆ และมองข้ามเพื่อนร่วมงานของพวกเขาที่อยู่ตรงข้ามกัน ด้านข้าง. มุมมองที่บริสุทธิ์นี้สามารถทำให้คุณรู้สึกว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม ที่อื่น ๆ ในพื้นที่สำนักงาน พนักงานจะอยู่รวมกันเป็นกลุ่มเล็ก ๆ หรือโต๊ะทำงานที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งพวกเขาไม่สามารถมองเห็นพื้นที่ทำงานของคู่หูหรือส่วนอื่น ๆ ของสำนักงานได้นอกจากพื้นที่สี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ของพวกเขาเอง อ่านเพิ่มเติม

แว่นตาอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังพัฒนาเพื่อช่วยเหลือผู้พิการ พวกเขายังได้รับการพัฒนาสำหรับบุคคลทั่วไปเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน แนวคิดเบื้องหลังแว่นตาอัจฉริยะคือพวกเขาสามารถทำทุกอย่างตั้งแต่ช่วยคุณค้นหาเส้นทางรอบเมือง ไปจนถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศและการจราจร .ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้แบ่งพื้นที่ได้ สามารถใช้ในสำนักงาน ห้องเรียน และที่บ้านได้ ฉากกั้นห้องทำจากวัสดุที่บางและทนทาน มีความโปร่งใสและมีกาวด้านหลัง สามารถตัดให้มีขนาดหรือรูปทรงใดก็ได้ด้วยกรรไกรหรือมีดพาร์ติชันนี้เหมาะสำหรับการแบ่งพื้นที่โดยไม่ปิดกั้นการมองเห็น นอกจากนี้ยังมีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้านซึ่งทำให้มองผ่านกระจกได้ง่ายขึ้นเมื่ออยู่กลางแจ้งอ่านเพิ่มเติม

โพสต์นี้เกี่ยวกับวิธีการที่บริษัทต่างๆ ใช้แก้วอัจฉริยะเพื่อสร้างพาร์ติชันที่หลากหลายภายในพื้นที่สำนักงาน พาร์ติชันหมายถึง "โครงสร้างที่เคลื่อนย้ายได้ซึ่งแบ่งพื้นที่ภายในออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า" บริษัทสามารถใช้พาร์ติชันเพื่อแยกห้องประชุมออกจากเวิร์กสเตชันแต่ละแห่ง หรือแบ่งสำนักงานแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ออกเป็นแผนกต่างๆ เช่น ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย กระจกอัจฉริยะเป็นวัสดุน้ำหนักเบาที่สามารถใช้เป็นฟิล์มกรองแสงภายนอกหรือภายใน อาคารเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมการปฏิเสธความร้อน สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับสมาร์ทกลาสคือสามารถติดตั้งเป็นฟิล์มกรองแสงได้ ซึ่งช่วยให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามาได้สำหรับผู้ที่มีสำนักงานอยู่ข้างๆ
อ่านเพิ่มเติม

มีประโยชน์มากมายที่สมาร์ทกลาสมอบให้กับพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ช่วยลดเสียงรบกวน ลดความร้อน และความเป็นส่วนตัวได้ นี่เป็นข้อพิจารณาที่สำคัญสำหรับพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากฉากกั้นมักจะแยกพนักงานออกจากเสียงรบกวนภายนอกสำนักงาน ด้วยกระจกอัจฉริยะ จึงสามารถลดปัญหานี้ได้โดยไม่กระทบต่อความเป็นส่วนตัวหรือการปฏิเสธความร้อน

สมาร์ทกลาส การผลิตใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน รีโอเดจาเนโร บราซิล – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน รีโอเดจาเนโร บราซิล
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp