กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  ธากาบังคลาเทศ

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานได้ มีคุณสมบัติการปฏิเสธความร้อนที่ปฏิเสธความร้อนจากดวงอาทิตย์และยังหรี่ลงเมื่อดวงอาทิตย์สว่างเกินไป ฉากกั้นห้องประเภทนี้เป็นที่นิยมในหมู่สำนักงานเพราะให้ความเป็นส่วนตัวและยังลดแสงที่ส่องเข้ามาอีกด้วย ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่ใช้ในสำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ พาร์ติชันนี้ยังมีฟังก์ชันการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสงอีกด้วย พาร์ติชันนี้เป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ พาร์ติชันนี้ยังมีฟังก์ชันการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสงอ่านเพิ่มเติม

คุณเบื่อกับค่าเปิดและปิดมู่ลี่ที่ไม่รู้จบหรือไม่? กระจกอัจฉริยะอาจเป็นทางออกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาฟิล์มกรองแสงราคาไม่แพง ผู้ผลิตกระจกอัจฉริยะหลายรายเสนอประเภทและสีที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ เมื่อติดตั้งกระจกอัจฉริยะ ธุรกิจต่างๆ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระจกอัจฉริยะนั้น กั้นด้วยวงกบเพื่อไม่ให้เฟอร์นิเจอร์หรือส่วนอื่น ๆ ในสำนักงานเสียหาย สำหรับห้องประชุม ฉากกั้นนี้จำเป็นเพื่อไม่ให้เสียงรบกวนเดินทางระหว่างห้องประชุมสองห้อง หากติดตั้งถูกต้อง ฉากกั้นจะช่วยระบายความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัว การติดตั้งกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์เพิ่มเติมบางประการ เช่น ทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี สามารถใช้เป็นฟิล์มแทนมู่ลี่ได้ อ่านเพิ่มเติม

การแบ่งพาร์ติชันด้วยกระจกเป็นเทรนด์ที่กำลังเติบโตในสำนักงาน เนื่องจากช่วยเพิ่มผลผลิต ปรับปรุงประสิทธิภาพ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในพื้นที่สำนักงานกำลังเพิ่มขึ้น มันถูกใช้เพื่อสร้างผนังกั้นห้องและคุณสมบัติทางสถาปัตยกรรมอื่นๆ กระจกอัจฉริยะมีข้อได้เปรียบมากมายเหนือฉากกั้นแบบดั้งเดิม รวมถึงประสิทธิภาพด้านพลังงาน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย สามารถตั้งโปรแกรมกระจกกั้นอัจฉริยะเพื่อปรับระดับความโปร่งใสในช่วงเวลาต่างๆ ของวันได้ ตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลาทำงานสามารถตั้งค่าให้แสงแดดส่องเข้ามาในสำนักงานได้มากขึ้น ในขณะที่ตอนกลางคืนสามารถตั้งค่าให้ลดมลพิษทางแสงและให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นลดแสงที่ช่วยให้ปรับระดับแสงโดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับว่าข้างนอกเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน สิ่งนี้ให้ข้อได้เปรียบในการประหยัดพลังงานและช่วยให้พนักงานสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมของตนได้
อ่านเพิ่มเติม

พื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ไม่ใช่แค่การแบ่งพาร์ติชันและการสร้างสำนักงานส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังต้องประหยัดพลังงานและมีสไตล์อีกด้วย กระจกอัจฉริยะเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการแบ่งพาร์ติชันเนื่องจากมีความสามารถในการควบคุมการสูญเสียความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัว ฟิล์ม Windows หรือฟิล์มกรองแสงถูกนำมาใช้เพื่อช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวในพื้นที่เชิงพาณิชย์ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะสามารถใช้กับพื้นที่สำนักงานได้ เนื่องจากช่วยป้องกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และฟังก์ชั่นต่างๆ ฟิล์มกรองแสงสามารถใช้กับหน้าต่างที่มีแสงแดดส่องเข้ามาทางหน้าต่างในเวลากลางวันเพื่อกันแสงไม่ให้เข้ามาในพื้นที่ในเวลากลางคืนจากภายนอก เพื่อไม่ให้คนที่อยู่ภายในมีแสงส่องเข้ามาเมื่อพวกเขาพยายามจะนอนหรือทำงาน

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน ธากาบังคลาเทศ– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน ธากาบังคลาเทศ– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน ธากาบังคลาเทศ– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน ธากาบังคลาเทศ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน ธากาบังคลาเทศ– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน ธากาบังคลาเทศ
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp