กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  การาจี ปากีสถาน

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่ใช้แบ่งพื้นที่ สามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว ฉนวนกันเสียง และกันความร้อน กระจกอัจฉริยะมีฟิล์มพิเศษที่กันความร้อนและคลื่นเสียง ฉากกั้นนี้สามารถใช้ได้ในสภาพแวดล้อมสำนักงานใดๆ เนื่องจากให้ความเป็นส่วนตัว ฉนวนกันเสียง และกันความร้อน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือหน้าต่างที่ทำจากกระจกสองบาน . บานหน้าต่างหนึ่งมีฟิล์มอยู่ซึ่งสามารถใช้ควบคุมความสว่างและความทึบของแสงที่ส่องผ่านเข้ามาได้ บานหน้าต่างอีกบานมีฟิล์มกันความร้อนซึ่งช่วยให้ห้องเย็นและยังป้องกันรังสียูวี สำนักงานเป็นที่หนึ่งที่คุณมักจะใช้ฟิล์มอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะเป็นวิธีที่ประหยัดสำหรับบริษัทในการทำให้สำนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีประสิทธิผล และสะดวกสบายสำหรับพนักงานอ่านเพิ่มเติม

Think about the productivity of a business. Productivity often involves collaboration. Office spaces need to be designed in such a way that people can work together and also have enough privacy.It is important to note that offices today, are not just restricted to cubicles and desks, but they can also be built in such a way as to use smart glass and partition walls to create meeting spaces with privacy but with shared screens for video conferencing or team collaboration. This will allow employees to collaborate more easily and feel less inhibited when taking part in meetings or brainstorming sessions.Glass partitions can be switched so they are transparent when the office is meant for collaborative work, but switchable glass creates a sense of privacy without being awkward about who has access to what information, because the glass panels allow for transparency where needed. อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้มีคุณสมบัติบางอย่าง คุณสมบัติเหล่านี้อาจรวมถึงการกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการหรี่แสง โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้ โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่ได้ เป็นที่รู้จักกันว่าฟิล์มอัจฉริยะหรือฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ มีประโยชน์มากมายสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน แต่ก็มีข้อเสียในตัวมันเองเช่นกัน มีสองวิธีในการใช้กระจกอัจฉริยะในสภาพแวดล้อมสำนักงาน คุณสามารถใช้เป็นฉากกั้นหรือใช้เป็นมู่ลี่ฟิล์มหน้าต่างก็ได้ แบบแรกใช้กันทั่วไปและส่วนใหญ่ใช้เพื่อแบ่งพื้นที่ ส่วนแบบที่สองใช้เพื่อจุดประสงค์ด้านความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนเป็นหลัก ประโยชน์ของการใช้พาร์ติชันประเภทนี้คือคุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แสงเข้ามาน้อยลง กันความร้อนได้ดีขึ้น และฉนวนกันเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำงานได้โดยมีสิ่งรบกวนน้อยลงและมีระดับเสียงรบกวนน้อยลง มีข้อเสียบางอย่างเช่นกันแม้ว่าพวกเขาจะไม่
อ่านเพิ่มเติม

These smart glass partitions are capable of performing more functions than traditional window films. The smart glass partitions offer functionalities such as privacy and heat rejection.Smart glass partition is a versatile office partitioning solution. This window film can provide the required privacy and heat rejection in the workplace. It is a perfect window film for commercial offices that are looking for an efficient way to divide up their space without compromising on function or aesthetics.Window films come in various kinds with different functions and purposes.Window tinting allows you to control your perception by controlling the amount of light that enters through your windows. This helps improve visibility inside and adds to the protection on your furniture items from fading due to UV rays coming through the windows of your office or home while also reducing glare on screens like televisions sets or computer monitors which can also hel.

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน การาจี ปากีสถาน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน การาจี ปากีสถาน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน การาจี ปากีสถาน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน การาจี ปากีสถาน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน การาจี ปากีสถาน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน การาจี ปากีสถาน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp