กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

Smart glass is a technology that combines the best of both worlds. It provides partitioning for offices and at the same time, it offers privacy for the employees.It is an ideal solution for companies that want to provide their employees with privacy from prying eyes and also have a partitioning system in place when they need to work on confidential projects.อ่านเพิ่มเติม

ในส่วนนี้ เราจะมาดูกันว่าแก้วอัจฉริยะสามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อสร้างพาร์ติชันระหว่างแผนกหรือพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างไร ประโยชน์ประการแรกของการใช้แก้วอัจฉริยะคือความเป็นส่วนตัวที่มีให้ สามารถใช้เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานในแผนกหนึ่งไม่สามารถมองเห็นแผนกอื่นได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบริษัทขนาดใหญ่ที่มีหลายชั้น ประโยชน์ที่สองคือการปฏิเสธความร้อนที่มีให้ กระจกอัจฉริยะช่วยให้แน่ใจว่าสำนักงานจะเย็นตลอดช่วงฤดูร้อนโดยที่แสงธรรมชาติยังส่องเข้ามาได้ ประโยชน์สุดท้ายของการใช้กระจกอัจฉริยะคือคุณสมบัติการหรี่แสงที่มีให้ ซึ่งสามารถใช้เพื่อปรับระดับแสงและความสว่างตามช่วงเวลาของวันและแม้แต่ฤดูกาล อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา แต่ได้ถูกนำไปใช้ในสำนักงานพาณิชย์หลายแห่งแล้ว การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์มีมากขึ้นเนื่องจากคุณประโยชน์มากมายที่มีให้ กระจกอัจฉริยะป้องกันความร้อนและแสงสะท้อน ในขณะที่ยังให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังลดความจำเป็นในการใช้พาร์ติชัน ซึ่งช่วยประหยัดเงินและพื้นที่ของบริษัท กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมความทึบและความโปร่งใส พาร์ติชั่นเหล่านี้มักทำจากกระจกสองแผ่นโดยมีแผ่นฟิล์มคั่นกลาง ฟิล์มนี้สามารถเปลี่ยนระดับความโปร่งใสเพื่อตอบสนองต่อความร้อนหรือแสง หรือตอบสนองต่อสิ่งเร้าอื่นๆ วัตถุประสงค์หลักเบื้องหลังฉากกั้นเหล่านี้คือเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนที่มาจากภายนอกอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนในสำนักงาน พาร์ติชันนี้มีประโยชน์อย่างไรพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนในสำนักงาน พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะสามารถใช้เป็นเดสก์ท็อปหรือเป็นพาร์ติชันระหว่างเวิร์กสเตชัน ทำงานโดยให้แสงผ่านแต่บังการมองเห็น จึงใช้งานได้ทั้งสองอย่าง นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความเป็นส่วนตัวโดยไม่สูญเสียแสงธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในระหว่างวันทำงาน การใช้กระจกอัจฉริยะยังช่วยให้สามารถควบคุมอุณหภูมิในพื้นที่สำนักงานได้ดีขึ้น เนื่องจากจะกันแสงแดดและความร้อนไม่ให้เข้ามา จากภายนอก ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในสำนักงานจะคงที่มากขึ้น
อ่านเพิ่มเติม

As a student, I was always annoyed by the sun shining through my window and the heat that came with it.The smart glass which can be partitioned into different sections is now widely used for offices. This partitions the office into compartments which are controlled by a person or based on pre-set rules.The smart glass also prevents people from being disturbed during meetings or from people outside seeing what is happening inside. It also helps to regulate temperature in an office because it can reject heat and preserve privacy at the same time. These smart glasses are being used as replacement for blinds and windows films in some offices and are mainly used in the meeting rooms.

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ เอสพีดี สมาร์ทฟิล์ม ใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp