กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

การใช้เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น กระจกอัจฉริยะสามารถใช้กั้นพื้นที่ ให้ความเป็นส่วนตัว และทำหน้าที่เป็นโฆษณาได้ เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์หลายอย่าง เช่น กันความร้อนและยังประหยัดพลังงานอีกด้วย ตัวแบ่งยังปรับได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ได้ทั้งพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตามหลักการแล้ว ควรวางไว้ในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ เช่น นอกพื้นที่ต้อนรับของบริษัทหรือพื้นที่รอ ซึ่งพนักงานอาจไม่ต้องการนั่งร่วมกับลูกค้าหรือลูกค้าอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะในสำนักงานพาณิชย์การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเป็นกระแสนิยม ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีนี้ การแบ่งพาร์ติชันสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อนมากขึ้น ด้วยเหตุนี้กระจกอัจฉริยะจึงกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมในพื้นที่สำนักงานหลายแห่ง อ่านเพิ่มเติม

เราเคยเห็นการใช้ฟิล์มกรองแสงสะท้อนความร้อนในโรงภาพยนตร์และบ้าน แต่ตอนนี้ธุรกิจต่างๆ กำลังจับตามอง การติดตั้งฉากกั้นกระจกอัจฉริยะในสำนักงานของคุณมีประโยชน์มากมาย สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวโดยอนุญาตให้พนักงานกั้นพื้นที่ด้านหลังทั้งหมด ทำให้ใช้เป็นห้องประชุมหรือแม้แต่พื้นที่ทำงานห่างจากผู้อื่น นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมอุณหภูมิด้วยคุณสมบัติการปฏิเสธความร้อน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวอ่านเพิ่มเติม

การใช้แก้วอัจฉริยะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในการออกแบบสำนักงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ระบบแบ่งพาร์ติชันเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักที่ทำให้ระบบนี้เป็นที่นิยม ระบบแบ่งพาร์ติชันเป็นระบบอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เพื่อแบ่งสำนักงาน สร้างพื้นที่ส่วนตัว หรือให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น นอกจากนี้ยังให้คุณควบคุมปริมาณแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาในพื้นที่ของคุณ และสามารถใช้เป็นกลไกการกันความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากความอเนกประสงค์แล้ว ระบบแบ่งพาร์ติชันยังให้ประโยชน์มากมายในแง่ของฟังก์ชันและสไตล์อีกด้วย ด้วยฉากกั้นกระจกอัจฉริยะ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือมลพิษทางเสียง เพราะมันโปร่งใสไปจนถึงทึบแสงได้เพียงแค่สัมผัสมือของคุณ
อ่านเพิ่มเติม

ระบบพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้มากขึ้นในสำนักงานพาณิชย์ สามารถติดตั้งเป็นทางเลือกแทนผนังสำนักงานแบบเดิม แทนที่ความจำเป็นในการใช้มู่ลี่ ผ้าม่าน และอุปกรณ์ตกแต่งหน้าต่างอื่นๆ ซึ่งช่วยประหยัดเงินและเวลาในขณะที่ทำให้สำนักงานของคุณดูสะอาดตาและทันสมัยระบบกระจกกั้นอัจฉริยะมีฟังก์ชันหลักสามประการ ได้แก่ การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย ฉากกั้นกระจกสามารถกันความร้อนจากรังสีในสำนักงานได้ 60% ถึง 80% สิ่งแวดล้อม. ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเมื่อบริษัทต้องการลดการใช้พลังงานหรือรักษามาตรฐานอุณหภูมิในพื้นที่ทำงานโดยไม่ต้องติดตั้งระบบปรับอากาศหรือเปิดเครื่องควบคุมอุณหภูมิของระบบ HVAC ความเป็นส่วนตัวยังมีให้ผ่านฉากกั้นกระจกอัจฉริยะ ช่วยให้พนักงานรักษาความเป็นส่วนตัวและเพิ่มความชัดเจนด้วยการกรองแสงที่ก่อกวนจากแหล่งภายนอก เช่น ไฟหน้าหรือไฟถนนในเวลากลางคืน ซึ่งช่วยลดอาการปวดตาสำหรับผู้ที่ทำงานดึกหรือเข้ากะกลางคืน . และประการสุดท้าย พาร์ติชันเหล่านี้ยังมีประโยชน์ด้านความปลอดภัยอีกด้วย นั่นคือ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp