• Slide 1

  สมาร์ท ความเป็น ส่วนตัว ความปลอดภัย

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • Slide 2

  สมาร์ท ความเป็น ส่วนตัว ความปลอดภัย สไลด์2 คุณภาพระดับพรีเมียม คุณภาพระดับพรีเมียม

  สมาร์ทฟิล์มและกระจก

  ถึงโรงงานหรือผู้ใช้ปลายทาง

  พบกับทีมงานของเรา

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

ผู้นำอุตสาหกรรม

ในฐานะผู้นำในตลาด เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาและจัดหากระจกอัจฉริยะสำหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ คุณภาพระดับพรีเมียมและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมได้รับชื่อเสียงในหมู่นักออกแบบและเจ้าของในสาขากระจกอัจฉริยะ

โซลูชั่นแบบบูรณาการ

เรามอบโซลูชันที่กำหนดเองให้กับโรงงานและผู้ใช้ปลายทาง นอกจากฟิล์มอัจฉริยะและกระจกมาตรฐานแล้ว เรายินดีที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการออกแบบพื้นที่และสอนการติดตั้งและบำรุงรักษา

บริการลูกค้าเป็นอันดับแรก

กระจกอัจฉริยะสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งรองรับ หน้าต่างที่ไม่มีรูปร่างมาตรฐาน พร้อมการตกแต่งที่สัญญาไว้และบริการความรู้ด้านเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

เราทำอะไร


เราเน้นฟิล์มอัจฉริยะ & กระจกอัจฉริยะ

สมาร์ทฟิล์มสำหรับเคลือบ

สมาร์ทฟิล์มสำหรับเคลือบ

เราจัดหาฟิล์มอัจฉริยะม้วนใหญ่และฟิล์มขนาดที่กำหนดเองพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานแปรรูปแก้วซึ่งกำลังมองหาการผลิตแก้วอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกสมาร์ทลามิเนต

กระจกสมาร์ทลามิเนต

กระจกอัจฉริยะคุณภาพสูงที่มีความหนาและขนาดที่กำหนดเองต่างกันสำหรับกระจกทนความร้อน กระจกเหล็กต่ำ หรือกระจกสีเทา

ฟิล์มสมาร์ทกาวในตัว

ฟิล์มสมาร์ทกาวในตัว

สมาร์ทฟิล์มแบบมีกาวในตัวสามารถติดตั้งได้ง่ายบนกระจกที่มีอยู่ ภาพยนตร์อัจฉริยะเป็นโซลูชันในอุดมคติสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยในราคาประหยัด

พาวเวอร์&อุปกรณ์เสริม

พาวเวอร์&อุปกรณ์เสริม

หม้อแปลงสามารถรวมเข้ากับการควบคุมต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ: รีโมทคอนโทรล การควบคุมสวิตช์ผนัง การควบคุมหรี่ไฟ การควบคุม wifi-App ฯลฯ

PDLC ทำอะไรได้บ้าง

ความเป็นส่วนตัว

กระจกอัจฉริยะมอบความรวดเร็วในทันทีจากโปร่งใสเป็นทึบแสงในแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน ร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงแรม และธนาคาร กระจกลดแสงเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับห้องประชุมที่มีผนังกระจกหรือแบ่งเป็นฉากกั้นในพื้นที่ทำงานหรือบ้านส่วนตัวตามแผนผังชั้นเปิด หรือในห้องพักของโรงแรมที่มีพื้นที่จำกัดในขณะที่ความเป็นส่วนตัวและ ความสง่างามเป็นสิ่งจำเป็น

ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

โครงสร้างของกระจกความเป็นส่วนตัว PDLC เปรียบเสมือนกระจกนิรภัยเคลือบลามิเนต ฟิล์มประกอบด้วยสูตร PDLC ที่ผนึกระหว่างกระจกสองบานโดยชั้น (PVB หรือ EVA) กระจกอัจฉริยะป้องกันเศษกระจกแตกกระจายหลังจากการกระแทกรุนแรง ทำให้หน้าต่างไม่เสียหาย กระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวตรงตามมาตรฐานกระจกนิรภัย และสามารถใช้ในการใช้งานหน้าต่างป้องกันพายุเฮอริเคนและความปลอดภัย

การควบคุมแสงแดด

ฟิล์มความเป็นส่วนตัวแบบสลับได้คือเทคโนโลยีกระจกแอคทีฟที่เปลี่ยนสถานะด้วยไฟฟ้าเพื่อการควบคุมแสงแบบไดนามิก ฟิล์มลดแสงช่วยให้แสงผ่านได้เพื่อความทึบหรือโปร่งใสโดยการเปิด/ปิด เมื่อเปลี่ยนหน้าต่างเป็นสถานะโปร่งแสงในช่วงที่มีแสงแดดจ้า กระจกอัจฉริยะช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในห้องและลดภาระในระบบปรับอากาศ ลดต้นทุนด้านพลังงาน

มัลติฟังก์ชั่น

กระจกอัจฉริยะเป็นไดนามิก ทำให้วัสดุที่คงอยู่แบบเดิมกลายเป็นมัลติฟังก์ชั่นและมีชีวิตชีวา กระจกอัจฉริยะสามารถรวมเข้ากับหน้าต่าง พาร์ติชั่น และพื้นผิวโปร่งใสอื่นๆ ได้ รวมถึงสถาปัตยกรรม ยานยนต์ หน้าต่างสำหรับร้านค้าปลีก และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฟิล์ม/กระจกความเป็นส่วนตัวสามารถเปลี่ยนพื้นที่จากการเปิดและแชร์ เป็นส่วนตัวและใกล้ชิด ฟิล์ม/กระจกสลับได้ PDLC ยังทำหน้าที่เป็นจอฉายภาพหรือกระดานไวท์บอร์ด

ใช้ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะได้ที่ไหน

คำถามที่พบบ่อย

ขนาดสูงสุดของกระจกอัจฉริยะคือเท่าไร?

ขนาดสูงสุดของกระจกอัจฉริยะ: 2000 มม. * 6000 มม. (6.5 ฟุต * 19.5 ฟุต)

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

สามารถปรับกระจก/ฟิล์มอัจฉริยะให้ค่อยๆ เปลี่ยนสถานะได้หรือไม่?

ได้ สามารถปรับกระจก/ฟิล์มอัจฉริยะให้ค่อยๆ เปลี่ยนจากทึบแสงเป็นโปร่งใสหรือในทางกลับกันได้ จำเป็นต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าที่มีฟังก์ชันหรี่ไฟ

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

เหตุใด PDLC จึงถือว่าฉลาด

ความฉลาดของ PDLC เป็นผลมาจากความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส (ในทางเทคนิคเรียกว่าการส่งผ่าน) เมื่อมีการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า ซึ่งปกติแล้วจะใช้แรงดันไฟฟ้ากระแสสลับซึ่งออกแรงสนามไฟฟ้ากระแสสลับผ่านวัสดุ PDLC
อย่างไรก็ตาม PDLC นั้นฉลาดพอๆ กับระบบควบคุมที่กระตุ้นการเปลี่ยนแปลง ซึ่งสามารถขับเคลื่อนด้วยสวิตช์ปุ่มกด , เซ็นเซอร์วัดแสง หรือระบบอัตโนมัติในอาคาร

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

PDLC มีจำหน่ายในรูปแบบวัสดุเทียมเท่านั้นหรือไม่

ไม่เลย; ตัวอย่างทั่วไปของการเกิดผลึกเหลวตามธรรมชาติ ได้แก่ โปรตีน สบู่ ผงซักฟอก และแม้แต่ดินเหนียวบางชนิด

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

แก้ว PDLC มี Form Factor อะไรบ้าง?

กระจกแกร่งสลับได้
กระจกลามิเนตสลับได้
กระจกสองชั้นสลับได้
ฟิล์มกระจกสลับได้

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

0+

ประเทศ

0+

พันธมิตร

0+

โครงการที่ประสบความสำเร็จ

0+

พื้นที่ใช้งาน