ทำไมถึงเลือกพวกเรา

ผู้นำอุตสาหกรรม

ในฐานะผู้นำในตลาด เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาและจัดหากระจกอัจฉริยะสำหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ คุณภาพระดับพรีเมียมและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมได้รับชื่อเสียงในหมู่นักออกแบบและเจ้าของในสาขากระจกอัจฉริยะ

โซลูชั่นแบบบูรณาการ

เรามอบโซลูชันที่กำหนดเองให้กับโรงงานและผู้ใช้ปลายทาง นอกจากฟิล์มอัจฉริยะและกระจกมาตรฐานแล้ว เรายินดีที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการออกแบบพื้นที่และสอนการติดตั้งและบำรุงรักษา

บริการลูกค้าเป็นอันดับแรก

กระจกอัจฉริยะสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งรองรับ หน้าต่างที่ไม่มีรูปร่างมาตรฐาน พร้อมการตกแต่งที่สัญญาไว้และบริการความรู้ด้านเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

เราทำอะไร


เราเน้นฟิล์มอัจฉริยะ & กระจกอัจฉริยะ

สมาร์ทฟิล์มสำหรับเคลือบ

สมาร์ทฟิล์มสำหรับเคลือบ

เราจัดหาฟิล์มอัจฉริยะม้วนใหญ่และฟิล์มขนาดที่กำหนดเองพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานแปรรูปแก้วซึ่งกำลังมองหาการผลิตแก้วอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกสมาร์ทลามิเนต

กระจกสมาร์ทลามิเนต

กระจกอัจฉริยะคุณภาพสูงที่มีความหนาและขนาดที่กำหนดเองต่างกันสำหรับกระจกทนความร้อน กระจกเหล็กต่ำ หรือกระจกสีเทา

ฟิล์มสมาร์ทกาวในตัว

ฟิล์มสมาร์ทกาวในตัว

สมาร์ทฟิล์มแบบมีกาวในตัวสามารถติดตั้งได้ง่ายบนกระจกที่มีอยู่ ภาพยนตร์อัจฉริยะเป็นโซลูชันในอุดมคติสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยในราคาประหยัด

พาวเวอร์&อุปกรณ์เสริม

พาวเวอร์&อุปกรณ์เสริม

หม้อแปลงสามารถรวมเข้ากับการควบคุมต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ: รีโมทคอนโทรล การควบคุมสวิตช์ผนัง การควบคุมหรี่ไฟ การควบคุม wifi-App ฯลฯ

PDLC ทำอะไรได้บ้าง

ความเป็นส่วนตัว

กระจกอัจฉริยะมอบความรวดเร็วในทันทีจากโปร่งใสเป็นทึบแสงในแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน ร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงแรม และธนาคาร กระจกลดแสงเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับห้องประชุมที่มีผนังกระจกหรือแบ่งเป็นฉากกั้นในพื้นที่ทำงานหรือบ้านส่วนตัวตามแผนผังชั้นเปิด หรือในห้องพักของโรงแรมที่มีพื้นที่จำกัดในขณะที่ความเป็นส่วนตัวและ ความสง่างามเป็นสิ่งจำเป็น

ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

โครงสร้างของกระจกความเป็นส่วนตัว PDLC เปรียบเสมือนกระจกนิรภัยเคลือบลามิเนต ฟิล์มประกอบด้วยสูตร PDLC ที่ผนึกระหว่างกระจกสองบานโดยชั้น (PVB หรือ EVA) กระจกอัจฉริยะป้องกันเศษกระจกแตกกระจายหลังจากการกระแทกรุนแรง ทำให้หน้าต่างไม่เสียหาย กระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวตรงตามมาตรฐานกระจกนิรภัย และสามารถใช้ในการใช้งานหน้าต่างป้องกันพายุเฮอริเคนและความปลอดภัย

การควบคุมแสงแดด

ฟิล์มความเป็นส่วนตัวแบบสลับได้คือเทคโนโลยีกระจกแอคทีฟที่เปลี่ยนสถานะด้วยไฟฟ้าเพื่อการควบคุมแสงแบบไดนามิก ฟิล์มลดแสงช่วยให้แสงผ่านได้เพื่อความทึบหรือโปร่งใสโดยการเปิด/ปิด เมื่อเปลี่ยนหน้าต่างเป็นสถานะโปร่งแสงในช่วงที่มีแสงแดดจ้า กระจกอัจฉริยะช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในห้องและลดภาระในระบบปรับอากาศ ลดต้นทุนด้านพลังงาน

มัลติฟังก์ชั่น

กระจกอัจฉริยะเป็นไดนามิก ทำให้วัสดุที่คงอยู่แบบเดิมกลายเป็นมัลติฟังก์ชั่นและมีชีวิตชีวา กระจกอัจฉริยะสามารถรวมเข้ากับหน้าต่าง พาร์ติชั่น และพื้นผิวโปร่งใสอื่นๆ ได้ รวมถึงสถาปัตยกรรม ยานยนต์ หน้าต่างสำหรับร้านค้าปลีก และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฟิล์ม/กระจกความเป็นส่วนตัวสามารถเปลี่ยนพื้นที่จากการเปิดและแชร์ เป็นส่วนตัวและใกล้ชิด ฟิล์ม/กระจกสลับได้ PDLC ยังทำหน้าที่เป็นจอฉายภาพหรือกระดานไวท์บอร์ด

ใช้ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะได้ที่ไหน

คำถามที่พบบ่อย

เหตุใด PDLC จึงถือว่าฉลาด

ความฉลาดของ PDLC เป็นผลมาจากความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส (ในทางเทคนิคเรียกว่าการส่งผ่าน) เมื่อมีการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า ซึ่งปกติแล้วจะใช้แรงดันไฟฟ้ากระแสสลับซึ่งออกแรงสนามไฟฟ้ากระแสสลับผ่านวัสดุ PDLC
อย่างไรก็ตาม PDLC นั้นฉลาดพอๆ กับระบบควบคุมที่กระตุ้นการเปลี่ยนแปลง ซึ่งสามารถขับเคลื่อนด้วยสวิตช์ปุ่มกด , เซ็นเซอร์วัดแสง หรือระบบอัตโนมัติในอาคาร

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

Smart Glass Windows ราคาเท่าไหร่?

ข้อมูลต่อไปนี้มาจาก homeadvisor.com

ราคาแก้วอัจฉริยะ
แก้วอัจฉริยะราคา 25 ถึง 150 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต กระจกที่ติดตั้งฟิล์มล่วงหน้าอยู่ที่ 50 ถึง 150 เหรียญสหรัฐต่อตารางฟุต เทียบกับ 25 ถึง 50 เหรียญสหรัฐต่อตารางฟุตสำหรับฟิล์มเพียงอย่างเดียว ราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่รวมเป็นตารางฟุต โดยยูนิตเดี่ยวมีราคาสูงถึง $50 ต่อตารางฟุต มากกว่าที่คุณจะจ่ายเพื่อติดตั้งหลายยูนิต

กระจกอัจฉริยะช่วยให้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของหน้าต่างได้ง่ายๆ ในทันที . คุณสามารถทำให้ทึบแสงทั้งหมดเพื่อความเป็นส่วนตัวหรือเพิ่มการย้อมสีเพื่อบังแดดในบ้านและลดการใช้พลังงานของคุณ มีหลายประเภทที่แตกต่างกันพร้อมสิทธิประโยชน์เฉพาะ ดังนั้นคุณจะต้องเลือกประเภทที่เหมาะกับคุณ คำนึงถึงปัจจัยด้านต้นทุนเหล่านี้เมื่อคุณเรียกดู

ราคา Smart Glass เฉลี่ย

< td > ต้นทุนเฉลี่ย< td > 150 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต

ราคาแก้วอัจฉริยะต่อตารางฟุต
แก้วอัจฉริยะราคา 50 ถึง 150 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต โดยปกติแล้วผู้ติดตั้งจะกำหนดอัตราโดยโครงการ โดยเสนอราคาต่อตารางฟุตที่ต่ำกว่าหากคุณเปลี่ยนหน้าต่างหลายบาน หนึ่งชิ้นมีราคา $125 ถึง $150 ต่อตารางฟุต เทียบกับ $50 ถึง $100 ต่อตารางฟุตสำหรับ 100 หรือมากกว่าตารางฟุต ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งหน้าต่างกระจกมาตรฐานอยู่ที่ 15 ถึง 30 เหรียญสหรัฐต่อตารางฟุต

< P>

ราคากระจกอัจฉริยะตามประเภท
ราคากระจกอัจฉริยะอยู่ที่ $50 ถึง $150 ต่อตารางฟุต ขึ้นอยู่กับพื้นที่รวมเป็นตารางฟุตและประเภท:
PDLC: ความเป็นส่วนตัว, ฝ้า, การติดฟิล์ม
SPD: การติดฟิล์มใน ทันที
อิเล็กโทรโครมิก: การย้อมสีแบบค่อยเป็นค่อยไปจนถึงระดับที่ตั้งไว้

PDLC
แก้ว PDLC มักจะเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุด ให้ความเป็นส่วนตัวเพียงกดปุ่ม ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้ง เทคโนโลยีนี้เป็นเทคโนโลยีชนิดเดียวที่ทำให้ทึบแสงได้ทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้กับห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ห้องทำงานส่วนตัว และอื่นๆ ได้ คุณยังสามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องฉายโทรทัศน์

PDLC มีผลึกที่เป็นทั้งของเหลวและของแข็ง คล้ายกับที่คุณได้รับในโทรทัศน์หรือจอภาพ LCD มีหลายชื่อ เช่น

 กระจกรักษาความเป็นส่วนตัวด้วยไฟฟ้า

กระจก LCD

กระจกฝ้าด้วยไฟฟ้า

คริสตัลจะไม่ทำงานเมื่อปิด ซึ่งทำให้กระจก ปรากฏเป็นฝ้าหรือมืด เมื่อคุณเปิดกระจก กระจกจะใสหรือหรี่แสงได้

SPD
กระจก SPD เป็นตัวเลือกราคากลางๆ บนท้องถนน โดยมีราคาต่ำกว่าเล็กน้อย กปปส. ประเภทนี้ช่วยให้คุณเลือกระดับการย้อมสีได้ตั้งแต่แรเงาเล็กน้อยไปจนถึงมืดสนิท แม้ว่าจะไม่สามารถให้ความเป็นส่วนตัวได้เต็มที่ก็ตาม คุณสมบัติป้องกันความร้อนทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับหน้าต่างภายนอก คุณยังสามารถใช้กับห้องภายในที่ต้องการความมืดเพิ่มเติมในเวลากลางวัน เช่น โฮมเธียเตอร์หรือห้องนอนเด็ก

SPD ระงับอนุภาคในของเหลว เมื่อคุณเปิดเครื่อง มันทำให้อนุภาคเหล่านั้นอยู่ในแนวเดียวกันและช่วยให้คุณควบคุมระดับการย้อมสีได้ เช่นเดียวกับ PDLC หน้าต่างเหล่านี้สามารถหรี่แสงได้

กระจกปรับสีไฟฟ้า
กระจกปรับสีไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุด ประเภทนี้ช่วยให้คุณเปลี่ยนสีในช่วงเวลาไม่กี่นาที ใช้ไอออนเพื่อบังคับให้อนุภาคเข้ามาด้านในหรือด้านนอกของหน้าต่าง ทำให้วัสดุใสหรือมีสีอ่อน อนุภาคเหล่านั้นจะอยู่ในตำแหน่งจนกว่าคุณจะใช้ตัวควบคุมเพื่อเคลื่อนที่อีกครั้ง

กระจกอิเล็กโทรโครมิกนั้นคล้ายกับการย้อมสีด้วยโฟโตโครมิกหรือเทอร์โมโครมิก แต่สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความแตกต่าง ผลิตภัณฑ์โฟโตโครมิกและเทอร์โมโครมิก เช่น เลนส์แว่นตา Transitions ย้อมสีตามแสงหรือความร้อน พวกมันไม่ต้องการพลังงานในการเปลี่ยนแปลง แต่คุณไม่สามารถควบคุมมันได้ ตัวเลือกอิเล็กโทรโครมิกใช้พลังงานเทียบเท่ากับหลอดไฟ LED หลอดเดียว และทำให้เปลี่ยนได้ง่ายทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ราคากระจกแบบเปลี่ยนได้เทียบกับฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ
กระจกแบบเปลี่ยนได้ ซึ่ง อาจหมายถึงผลิตภัณฑ์ PDLC, SPD หรืออิเล็กโทรโครมิก ราคา 50 ถึง 150 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต รวมวัสดุและการติดตั้งทั้งหมด หากคุณต้องการซื้อฟิล์มอัจฉริยะที่คุณสามารถให้ผู้เชี่ยวชาญใช้กับหน้าต่างที่มีอยู่ได้ คุณจะต้องจ่าย 25 ถึง 50 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต

100 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต
ต้นทุนสูง
ต้นทุนต่ำ 25 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต
< th> ยี่ห้อ
กระจก ฟิล์ม
Smart Tint N Y
Invisishade <

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

ระยะเวลาการรับประกันสำหรับกระจก/ฟิล์มอัจฉริยะคือเท่าไร?

ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปี นับจากวันที่ติดตั้ง อายุการใช้งานของฟิล์ม/กระจกอยู่ที่ 10 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทำงานที่แตกต่างกัน

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

สามารถใช้กระจก/ฟิล์มอัจฉริยะในพื้นที่เปียกได้หรือไม่?

ได้ สามารถใช้กระจก/ฟิล์มอัจฉริยะในพื้นที่เปียก เช่น ห้องน้ำได้ ขอบกระจก/ฟิล์มอัจฉริยะถูกปิดผนึกด้วยเจลซิลิโคนที่ไม่เป็นกรดเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำโดนน้ำ

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

กระจก/ฟิล์มอัจฉริยะทำงานอย่างไร

กระจกอัจฉริยะทำงานผ่านสัญญาณไฟฟ้าผ่านการเปิดใช้งานสวิตช์ เซ็นเซอร์ ฯลฯ โมเลกุลของผลึกเหลวจะเปลี่ยนเพื่อให้แสงผ่านและแก้วจะโปร่งใส จะทึบแสงเมื่อไม่ได้เปิดใช้งาน

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

0+

ประเทศ

0+

พันธมิตร

0+

โครงการที่ประสบความสำเร็จ

0+

พื้นที่ใช้งาน