• Slide 1

  สมาร์ท ความเป็น ส่วนตัว ความปลอดภัย

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • Slide 2

  สมาร์ท ความเป็น ส่วนตัว ความปลอดภัย สไลด์2 คุณภาพระดับพรีเมียม คุณภาพระดับพรีเมียม

  สมาร์ทฟิล์มและกระจก

  ถึงโรงงานหรือผู้ใช้ปลายทาง

  พบกับทีมงานของเรา

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

ผู้นำอุตสาหกรรม

ในฐานะผู้นำในตลาด เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาและจัดหากระจกอัจฉริยะสำหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ คุณภาพระดับพรีเมียมและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมได้รับชื่อเสียงในหมู่นักออกแบบและเจ้าของในสาขากระจกอัจฉริยะ

โซลูชั่นแบบบูรณาการ

เรามอบโซลูชันที่กำหนดเองให้กับโรงงานและผู้ใช้ปลายทาง นอกจากฟิล์มอัจฉริยะและกระจกมาตรฐานแล้ว เรายินดีที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการออกแบบพื้นที่และสอนการติดตั้งและบำรุงรักษา

บริการลูกค้าเป็นอันดับแรก

กระจกอัจฉริยะสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งรองรับ หน้าต่างที่ไม่มีรูปร่างมาตรฐาน พร้อมการตกแต่งที่สัญญาไว้และบริการความรู้ด้านเทคนิคเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

เราทำอะไร


เราเน้นฟิล์มอัจฉริยะ & กระจกอัจฉริยะ

สมาร์ทฟิล์มสำหรับเคลือบ

สมาร์ทฟิล์มสำหรับเคลือบ

เราจัดหาฟิล์มอัจฉริยะม้วนใหญ่และฟิล์มขนาดที่กำหนดเองพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานแปรรูปแก้วซึ่งกำลังมองหาการผลิตแก้วอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกสมาร์ทลามิเนต

กระจกสมาร์ทลามิเนต

กระจกอัจฉริยะคุณภาพสูงที่มีความหนาและขนาดที่กำหนดเองต่างกันสำหรับกระจกทนความร้อน กระจกเหล็กต่ำ หรือกระจกสีเทา

ฟิล์มสมาร์ทกาวในตัว

ฟิล์มสมาร์ทกาวในตัว

สมาร์ทฟิล์มแบบมีกาวในตัวสามารถติดตั้งได้ง่ายบนกระจกที่มีอยู่ ภาพยนตร์อัจฉริยะเป็นโซลูชันในอุดมคติสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยในราคาประหยัด

พาวเวอร์&อุปกรณ์เสริม

พาวเวอร์&อุปกรณ์เสริม

หม้อแปลงสามารถรวมเข้ากับการควบคุมต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ: รีโมทคอนโทรล การควบคุมสวิตช์ผนัง การควบคุมหรี่ไฟ การควบคุม wifi-App ฯลฯ

PDLC ทำอะไรได้บ้าง

ความเป็นส่วนตัว

กระจกอัจฉริยะมอบความรวดเร็วในทันทีจากโปร่งใสเป็นทึบแสงในแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน ร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงแรม และธนาคาร กระจกลดแสงเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับห้องประชุมที่มีผนังกระจกหรือแบ่งเป็นฉากกั้นในพื้นที่ทำงานหรือบ้านส่วนตัวตามแผนผังชั้นเปิด หรือในห้องพักของโรงแรมที่มีพื้นที่จำกัดในขณะที่ความเป็นส่วนตัวและ ความสง่างามเป็นสิ่งจำเป็น

ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

โครงสร้างของกระจกความเป็นส่วนตัว PDLC เปรียบเสมือนกระจกนิรภัยเคลือบลามิเนต ฟิล์มประกอบด้วยสูตร PDLC ที่ผนึกระหว่างกระจกสองบานโดยชั้น (PVB หรือ EVA) กระจกอัจฉริยะป้องกันเศษกระจกแตกกระจายหลังจากการกระแทกรุนแรง ทำให้หน้าต่างไม่เสียหาย กระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวตรงตามมาตรฐานกระจกนิรภัย และสามารถใช้ในการใช้งานหน้าต่างป้องกันพายุเฮอริเคนและความปลอดภัย

การควบคุมแสงแดด

ฟิล์มความเป็นส่วนตัวแบบสลับได้คือเทคโนโลยีกระจกแอคทีฟที่เปลี่ยนสถานะด้วยไฟฟ้าเพื่อการควบคุมแสงแบบไดนามิก ฟิล์มลดแสงช่วยให้แสงผ่านได้เพื่อความทึบหรือโปร่งใสโดยการเปิด/ปิด เมื่อเปลี่ยนหน้าต่างเป็นสถานะโปร่งแสงในช่วงที่มีแสงแดดจ้า กระจกอัจฉริยะช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในห้องและลดภาระในระบบปรับอากาศ ลดต้นทุนด้านพลังงาน

มัลติฟังก์ชั่น

กระจกอัจฉริยะเป็นไดนามิก ทำให้วัสดุที่คงอยู่แบบเดิมกลายเป็นมัลติฟังก์ชั่นและมีชีวิตชีวา กระจกอัจฉริยะสามารถรวมเข้ากับหน้าต่าง พาร์ติชั่น และพื้นผิวโปร่งใสอื่นๆ ได้ รวมถึงสถาปัตยกรรม ยานยนต์ หน้าต่างสำหรับร้านค้าปลีก และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฟิล์ม/กระจกความเป็นส่วนตัวสามารถเปลี่ยนพื้นที่จากการเปิดและแชร์ เป็นส่วนตัวและใกล้ชิด ฟิล์ม/กระจกสลับได้ PDLC ยังทำหน้าที่เป็นจอฉายภาพหรือกระดานไวท์บอร์ด

ใช้ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะได้ที่ไหน

คำถามที่พบบ่อย

กระจกอัจฉริยะ/ฟิล์มสามารถสั่งงานจากระยะไกลได้หรือไม่?

ได้ สามารถเปิดใช้งานกระจก/ฟิล์มอัจฉริยะได้จากระยะไกล สามารถรวม Transformer เข้ากับส่วนควบคุมต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ: รีโมทคอนโทรล, การควบคุมสวิตช์ผนัง, การควบคุมหรี่ไฟ, การควบคุม wifi-App เป็นต้น

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

แก้ว/ฟิล์มอัจฉริยะมีจำหน่ายในรูปทรงที่ผิดปกติหรือไม่?

ใช่ กระจก/ฟิล์มอัจฉริยะมีจำหน่ายในรูปทรงไม่ปกติทุกแบบตามที่คุณต้องการ รวมถึงกระจกโค้ง

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

สมาร์ทแก้ว/ฟิล์มใช้ในห้องน้ำได้หรือไม่?

ได้ สามารถใช้กระจกและฟิล์มอัจฉริยะในบริเวณที่มีความชื้นได้ตราบใดที่ขอบปิดผนึกด้วยเจลซิลิโคนที่ไม่เป็นกรด สำหรับห้องน้ำ เราแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์แก้วอัจฉริยะของเรา เนื่องจากชั้น PDLC แบบสลับได้นั้นได้รับการปกป้องจากน้ำจากกระจก อุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งหมดต้องปิดสนิทและป้องกันไม่ให้สัมผัสกับความชื้น

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

สามารถใช้กระจก/ฟิล์มอัจฉริยะในพื้นที่เปียกได้หรือไม่?

ได้ สามารถใช้กระจก/ฟิล์มอัจฉริยะในพื้นที่เปียก เช่น ห้องน้ำได้ ขอบกระจก/ฟิล์มอัจฉริยะถูกปิดผนึกด้วยเจลซิลิโคนที่ไม่เป็นกรดเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำโดนน้ำ

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

แก้ว PDLC มี Form Factor อะไรบ้าง?

กระจกแกร่งสลับได้
กระจกลามิเนตสลับได้
กระจกสองชั้นสลับได้
ฟิล์มกระจกสลับได้

คำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม >>>

0+

ประเทศ

0+

พันธมิตร

0+

โครงการที่ประสบความสำเร็จ

0+

พื้นที่ใช้งาน