สมาร์ทฟิล์มคืออะไร?

pdlcprinceple

พื้นฐานของฟิล์มอัจฉริยะคือ PDLC (Polymer Dispersed Liquid Crystal)

ฟิล์มแบบสลับได้คือฟิล์ม PDLC ที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสงเมื่อตวัด สวิตช์

โมเลกุลผลึกเหลวเรียงเป็นแถวและแสงตกกระทบจะผ่านไปเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มเพื่อความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดไฟ โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกสุ่มทิศทางเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้มีสภาพทึบแสง

ฟิล์มอัจฉริยะเป็นทางเลือกรุ่นใหม่ เพื่อบังตาหรือความเป็นส่วนตัวในชีวิตประจำวัน เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการติดตั้งเชิงพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย 


เป็นตัวแทนจำหน่าย 


Smart Film สำหรับการเคลือบคืออะไร?

สมาร์ทฟิล์มสำหรับเคลือบได้รับการปกป้องด้วยแผ่นป้องกัน ฟิล์มอัจฉริยะ PDLC ถูกจัดหาให้สำหรับโรงงาน/บริษัทผลิตแก้วแปรรูปเพื่อผลิตแก้วอัจฉริยะ ซึ่งผู้ใช้ปลายทางไม่สามารถใช้งานได้โดยตรง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความเป็นส่วนตัวทันทีที่ สะบัดสวิตช์หลังจากเคลือบ! ฟิล์มป้องกันความเป็นส่วนตัวทำงานโดยใช้หลักการทางไฟฟ้าที่เปลี่ยนจากทึบแสงเป็นโปร่งใสเมื่อใช้พลังงาน


เป็นตัวแทนจำหน่าย 


pdlcprinceple

เราจัดหาม้วนฟิล์มความเป็นส่วนตัวม้วนใหญ่สำหรับเคลือบให้กับโรงงานที่มีประสบการณ์ในการตัดและการผลิตบัสบาร์ด้วยตัวเอง ฟิล์มสลับขนาดที่กำหนดเองได้พร้อมราวกั้น (ขั้วไฟฟ้า) มีจำหน่ายสำหรับบริษัทที่ผลิตกระจกลามิเนตเท่านั้น

เราจัดหาฟิล์มอัจฉริยะชั้นนำของโลกสำหรับการเคลือบ interlayer (EVA) และกระจกเพื่อเร่งกระบวนการเคลือบของคุณ ฟิล์มความเป็นส่วนตัวของเราสามารถเคลือบโดยใช้ PVB หรือ EVA (วิธีการบรรจุถุง) ด้วยหม้อนึ่งความดันมาตรฐาน มีหลักสูตรการฝึกอบรมและคำแนะนำหลังจากได้รับสินค้าแล้ว


เป็นตัวแทนจำหน่าย 


ผลิตภัณฑ์ชนิดใดที่สามารถจัดหาได้?

เราจัดหาม้วนฟิล์มอัจฉริยะม้วนใหญ่สำหรับเคลือบให้กับโรงงานที่มีประสบการณ์ในการตัดและทำบัสบาร์ด้วยตัวเอง ฟิล์มอัจฉริยะขนาดสั่งทำพิเศษพร้อมราวกั้น (ขั้วไฟฟ้า) มีจำหน่ายสำหรับบริษัทที่ผลิตกระจกลามิเนตเท่านั้น

pdlc smart film

ม้วนฟิล์มอัจฉริยะม้วนใหญ่สำหรับเคลือบ

pdlc smart film

ฟิล์มสมาร์ทขนาดกำหนดเองพร้อมบัสบาร์ (ทริปอิเล็กโทรด)


จะสร้างบัสบาร์สำหรับฟิล์มอัจฉริยะได้อย่า

วิธีทำแก้วอัจฉริยะ


เป็นตัวแทนจำหน่าย 


ข้อมูลจำเพาะ

เราขอเสนอฟิล์มอัจฉริยะสามประเภทสำหรับการเคลือบเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกันดังนี้

ออปติคัล VLT-ON≥80% VLT-OFF <70% HAZE-ON ≤4% HAZE-OFF≥95% แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งานได้ 65VAC เวลาตอบสนอง <10ms การใช้พลังงาน-ON≤5W / m2 เปิด / ปิดอุณหภูมิในการทำงาน -10 ° C ถึง 70°C ความหนา≤400μm ความกว้างสูงสุด:2000 มม. ความยาวสูงสุด:50 ม.

มีผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและชุดสาธิตฟิล์มอัจฉริยะขนาด A4 โปรดติดต่อเรา!


เป็นตัวแทนจำหน่าย 


ข้อดี

ข้อมูลประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

ฟิล์มความเป็นส่วนตัว LC ของเราได้รับชื่อเสียงที่โดดเด่นสำหรับความสามารถและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในหมู่ลูกค้า VLT และ HAZE เป็นสองสิ่งที่สำคัญ ข้อมูลเพื่อกำหนดคุณภาพของฟิล์มความเป็นส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแต่รับประกันข้อมูลที่ดีที่สุดใน VLT และ HAZE แต่ยังความพึงพอใจของลูกค้า 

คุณภาพสูงและมีเสถียรภาพ

ฟิล์มอัจฉริยะเพื่อความเป็นส่วนตัวของเรารักษาคุณภาพระดับเฟิร์สคลาสไว้เสมอ ต้องขอบคุณการวิจัยและพัฒนาความรู้ด้านเทคนิค การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด วัตถุดิบที่มีมาตรฐานสูง วัสดุและต่อเนื่อง ปรับปรุงกระบวนการผลิต

ราคาที่แข่งขันได้

การกำหนดราคาเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจสำหรับลูกค้าทุกราย เราขอเสนอฟิล์มอัจฉริยะราคาที่แข่งขันได้สำหรับลูกค้าตามงบประมาณและความต้องการที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าที่แตกต่างกัน เราทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาราคาที่น่าดึงดูด 

pdlc smart film

ใบรับรอง

วัตถุดิบได้รับการรับรอง:                 

โรงงานได้รับการรับรอง:           เป็นตัวแทนจำหน่าย 

MORE PRODUCTS:

ส่งข้อความของคุณถึงเรา


Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย: