กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  โบโกตา โคลอมเบีย

กระจกอัจฉริยะคือกระจกประเภทหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เฉพาะ ในสำนักงาน มันถูกใช้เพื่อกั้นพื้นที่หรือให้ความเป็นส่วนตัวหน้าต่างอัจฉริยะสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล และสามารถตั้งโปรแกรมให้โปร่งใสหรือทึบแสงได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังใช้เป็นวิธีทำให้สำนักงานเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาวกระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ เป็นวัสดุโปร่งใสที่สามารถเปลี่ยนเป็นทึบได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ กระจกชนิดนี้ใช้เพื่อทำให้สำนักงานมีความเป็นส่วนตัวและมีความสามารถในการป้องกันแสงทุกประเภท ในทางกลับกัน ฟิล์มอัจฉริยะคือ สมาร์ทกลาสเวอร์ชันขั้นสูง มีตัวเลือกสำหรับความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อน ฟิล์มชนิดนี้ป้องกันรังสียูวีได้ 100% และยังป้องกันแสงสะท้อนทุกชนิดเข้ามาในพื้นที่สำนักงานอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในที่ทำงาน เทคโนโลยีใหม่นี้สามารถใช้เพื่อแบ่งส่วนพื้นที่ต่างๆ ของสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยีนี้ สำนักงานสามารถเปลี่ยนเป็นสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยและสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับบริษัทใดๆ ก็ตาม ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมาย ซึ่งรวมถึงการกันความร้อนและการลดแสงเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ได้ดี เช่น ฟิล์มอัจฉริยะเพื่อมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้มากขึ้น กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นรูปแบบใหม่ที่มีฟังก์ชันมากมาย สามารถใช้แยกพื้นที่และทำให้เป็นส่วนตัว แต่ยังให้แสงธรรมชาติและกันความร้อน กระจกอัจฉริยะสามารถใช้เป็นหน้าต่างหรือประตูก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ต้องการอะไร เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเทคโนโลยีใหม่นี้จะเปลี่ยนวิธีการออกแบบสำนักงานในอนาคตอย่างไร อ่านเพิ่มเติม

We can all agree that reducing the heat coming into an office building is beneficial for productivity, especially in the summer months. The use of smart glass partitioning allows you to see out and be seen by your colleagues without sacrificing on temperature control.As a result, companies are now installing window film transparent to opaque in their new and refurbished commercial spaces, especially those in warm climates. Window film offers a range of benefits for businesses including privacy, security, light reduction and heat rejection.In addition to this, we can offer window film that replaces blinds that are no longer functioning properly or looking attractive on the walls of your office space.อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is an all-encompassing, tech-saturated solution to a variety of needs in the modern office.Partitioning, one of the bases for any office design, is not limited to just preventing sound leakage and keeping work areas private--there are smart glass alternatives that serve all of these purposes. Smart glass partitioning can be adjusted with a number of different settings. This means that you’ll have access to split screen office environments and more open arrangements where employees can collaborate when needed.
อ่านเพิ่มเติม

หน้าต่างอัจฉริยะประเภทที่พบมากที่สุดคือพาร์ติชันกระจกที่ติดตั้งในแนวตั้ง พาร์ติชันเหล่านี้มักจะใช้เพื่อแบ่งพื้นที่สำนักงานเปิดออกเป็นพื้นที่ทำงานแยกต่างหาก และยังสามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวภายในสำนักงานได้ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะแบบโปร่งใสมักเรียกว่า "หน้าต่างอัจฉริยะ" เนื่องจากมีฟังก์ชันหลายอย่างเหมือนกัน พบได้ในหน้าต่างแบบดั้งเดิม – กันแสง กันเสียง และกันความร้อน แต่ไม่มีข้อเสียใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน้าต่างแบบดั้งเดิม Windows มีแนวโน้มที่จะทำความสะอาดได้ยาก และกลไกการเปิดหน้าต่างจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาเป็นประจำ ค่าบำรุงรักษาของหน้าต่างแบบดั้งเดิมเหล่านี้อาจทำให้ธุรกิจต่างๆ หันมาพิจารณากระจกอัจฉริยะแทน

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน โบโกตา โคลอมเบีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน โบโกตา โคลอมเบีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน โบโกตา โคลอมเบีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน โบโกตา โคลอมเบีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน โบโกตา โคลอมเบีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน โบโกตา โคลอมเบีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp