กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  อิสตันบูลตุรกี

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในอาคารสำนักงานเชิงพาณิชย์ สามารถใช้เป็นฉากกั้นห้อง มู่ลี่ ฟิล์มกรองแสง หรือแม้แต่ฉากกั้นห้อง ข้อดีของการใช้กระจกอัจฉริยะคือ:- กันความร้อน: สามารถกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 90% ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในอาคารจะไม่ได้รับ สูงเกินไป- Privacy: ยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการปิดกั้นการมองเห็นจากภายนอกที่มองเข้ามาทางหน้าต่างโดยที่ยังเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามา- Dimming: ยังหรี่แสงในเวลากลางคืนเพื่อให้ผู้คนนอนหลับได้ดีขึ้นโดยไม่ถูกรบกวนจากแหล่งกำเนิดแสงภายนอก .อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a window film that can be transparent or opaque, depending on the time of day. It also has a heat rejection system to keep the office cool without air conditioning and UV protection.Adding smart glass to commercial offices will improve the interior design and provide benefits like privacy, energy efficiency, and even cost savings. อ่านเพิ่มเติม

โซลูชันฉากกั้นห้องเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลดเสียงรบกวน และฉนวนกันเสียง ในขณะที่ยังคงความสามารถในการมองเห็นผ่านฉากกั้น กระจกแบบสลับได้ช่วยให้คุณเปลี่ยนสถานะจากโปร่งใสเป็นทึบแสงเพื่อปรับระดับความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อน ฟิล์มกรองแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่ได้เช่นกัน พวกเขาเป็นโซลูชันที่เน้นความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งสามารถย้อมสีเพื่อกรองแสงแดดที่รุนแรงได้อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are becoming the go-to solution for the commercial office space. They offer a range of benefits that make them well worth their cost.Smart glass partitions have become a necessary addition to any business with partition needs, not just for privacy, but also for heat rejection and window film transparency. The benefits of smart glass partitions are too many to list in one paragraph, but they include privacy as well as energy efficiency. In addition, they can replace blinds which can lead to a more professional business appearance and increased productivity.With the increase in popularity and availability of IoT technology comes the opportunity (and inevitability) that these systems will be hacked at some point in the future and exploited by criminals or foreign governments. There are three main reasons why IoT devices are more vulnerable than other personal technologies; lack of encryption methods & tools, lack of quality assuranc.
อ่านเพิ่มเติม

ในโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มนุษย์พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ต้องทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อต่อสู้กับปริมาณงานของบริษัทที่ขยายตัวตลอดเวลา แม้ว่าสิ่งนี้จะมีประโยชน์มากมาย แต่ข้อเสียเปรียบที่สำคัญประการหนึ่งก็คือค่าใช้จ่าย เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียประสิทธิภาพการทำงาน หลายบริษัทได้เริ่มนำพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมาใช้ในพื้นที่สำนักงานของตน พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ในการเพิ่มผลผลิตและประหยัดพลังงาน การสร้างพื้นที่ปิดล้อมด้วยพาร์ติชันประเภทนี้ ทำให้สำนักงานสามารถปิดล้อมจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้วิธีปรับอากาศหรือทำความร้อนเพราะสามารถควบคุมอุณหภูมิและสภาพแสงภายในพื้นที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับองค์ประกอบภายนอกเช่นสภาพอากาศหรือแสงแดด

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน อิสตันบูลตุรกี– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน อิสตันบูลตุรกี– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน อิสตันบูลตุรกี– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน อิสตันบูลตุรกี – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน อิสตันบูลตุรกี– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน อิสตันบูลตุรกี
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp