กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  ลากอส ไนจีเรีย

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของกระจกอัจฉริยะคือสามารถแบ่งพาร์ติชันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ ตัวอย่างเช่น บริษัทอาจต้องการพื้นที่สำนักงานแบบเปิดโล่งที่ไม่มีกำแพง แต่ก็ยังมีตัวเลือกในการปิดสำนักงานของตนจากที่อื่นเมื่อจำเป็น สิ่งนี้จะช่วยให้ทำงานร่วมกันได้มากขึ้นและลดความเสี่ยงที่พนักงานจะรู้สึกเหมือนถูกจับตามองหรือถูกตัดสิน นอกจากนี้ แก้วอัจฉริยะยังนำเสนอโซลูชั่นสำหรับผู้ที่ต้องทำงานในสภาพอากาศที่ร้อนกว่า หน้าต่างกระจกอัจฉริยะสามารถกันความร้อนและรังสียูวีได้ จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศเขตร้อนที่เครื่องปรับอากาศไม่น่าเชื่อถือหรือราคาไม่แพงเสมอไปอ่านเพิ่มเติม

การใช้การแบ่งพาร์ติชันในพื้นที่สำนักงานเป็นเรื่องปกติมากเพราะช่วยให้สามารถเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันการทำงานของสำนักงานได้ง่าย นอกจากนี้ยังสร้างความเป็นส่วนตัวและทำให้ผู้ที่ทำงานในห้องเล็ก ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการลดสิ่งรบกวน บางคนอาจโต้แย้งว่าการแบ่งพาร์ติชันไม่จำเป็นเสมอไป แต่มีประโยชน์มากมายที่มาพร้อมกับมัน เช่น ความเป็นส่วนตัว การปฏิเสธความร้อน และการลดสิ่งรบกวน อ่านเพิ่มเติม

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกระจกอัจฉริยะในฐานะวัสดุกั้นห้องในสำนักงานพาณิชย์ หลักๆ แล้วเป็นเพราะทั้งฉลาดกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าโซลูชันแบบเดิม ในหัวข้อนี้ เราจะพูดถึงบทบาทของกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์และวิธีที่กระจกอัจฉริยะเข้ามาแทนที่มู่ลี่ และหน้าต่างเป็นวัสดุแบ่งพาร์ติชันที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยปกติแล้ว พาร์ติชันจะใช้เพื่อแบ่งโซนหรือช่องว่างสองโซนเพื่อความเป็นส่วนตัว วิธีดั้งเดิมในการสร้างการแบ่งแยกเหล่านี้คือการใช้ผนังทึบแสงหรือเพียงแค่แบ่งพื้นที่ด้วยตัวแบ่งที่ทำจากวัสดุต่างๆ ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงไม้ ขึ้นอยู่กับประเภทของพื้นที่สำนักงาน มีโซลูชันการแบ่งพาร์ติชันอื่นๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้ เช่น ห้องเล็กและห้องประชุม พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมีข้อดีหลายประการเหนือพาร์ติชันแบบเดิม เช่น สามารถควบคุมระดับความทึบได้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการสำหรับพื้นที่สำนักงานด้วยฟิล์มกรองแสงที่โปร่งใสจนถึงทึบแสง นอกจากนี้ยังร้อนขึ้นได้ง่ายและปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าพนักงานไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศอ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะสามารถช่วยให้สำนักงานรักษาความเป็นส่วนตัวได้ในระดับหนึ่ง นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสำนักงานแบบเปิดโล่งที่ไม่มีผนังกั้นระหว่างแผนกต่างๆ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะยังสามารถใช้เพื่อลดปริมาณความร้อนที่สำนักงานดูดซับได้ พวกเขามักจะติดฟิล์มที่สะท้อนและปิดกั้นแสงแดดและความร้อน ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในสำนักงานจะสบายขึ้นสำหรับพนักงาน
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions have many benefits for commercial offices. They can be used to partition an office or create a new space without the need for a costly renovation.The most common type of smart glass is partitioning glass that is made up of two panes of glass with a gas in between that is either air or argon gas. The gas in between the panes helps to regulate the temperature and protect against solar radiation.Smart glass partitions offer many benefits for commercial offices such as privacy, heat rejection, and energy efficiency. These benefits make them an attractive option for many businesses looking to invest in their office spaces.

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน ลากอส ไนจีเรีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน ลากอส ไนจีเรีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน ลากอส ไนจีเรีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน ลากอส ไนจีเรีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน ลากอส ไนจีเรีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน ลากอส ไนจีเรีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp