กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  ละฮอร์ ปากีสถาน

แว่นตาอัจฉริยะเรียกอีกอย่างว่าพาร์ติชันอัจฉริยะ เป็นวิธีใหม่ในการแบ่งพื้นที่สำนักงาน พวกเขามีความสามารถในการหรี่และปฏิเสธความร้อนในเวลาเดียวกัน หลายบริษัทหันมาใช้ฉากกั้นแก้วอัจฉริยะเหล่านี้เพราะให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า ปรับเปลี่ยนได้ง่าย และดูทันสมัยกว่าฉากกั้นแบบเดิมๆ แว่นตาอัจฉริยะได้รับความนิยมในสำนักงานพาณิชย์มาสองสามปีแล้ว เนื่องจากพวกเขาให้ประโยชน์มากมายที่ทำให้พวกเขาคุ้มค่ากับราคา ตัวอย่างเช่น สามารถใช้เป็นมู่ลี่ฟิล์มกรองแสงหรือใช้เป็นพาร์ติชันสำหรับพื้นที่สำนักงานของคุณอ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกรองแสงหรือที่เรียกว่าฟิล์มกรองแสงเป็นฟิล์มประเภทหนึ่งที่ใช้ปิดพื้นผิวกระจกและลดปริมาณแสงที่ผ่านเข้ามา ประโยชน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์คือการกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และฉากกั้น ความเป็นส่วนตัวเป็นส่วนสำคัญสำหรับบริษัทที่มีสำนักงานแบบเปิดซึ่งต้องการลดระดับเสียงรบกวน การปฏิเสธความร้อนช่วยให้พวกเขาอบอุ่นในช่วงฤดูหนาวและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่ออากาศร้อน พาร์ติชันช่วยให้พนักงานใช้พื้นที่บนโต๊ะทำงานได้โดยไม่รู้สึกเหมือนมีจอแสดงผลให้ทั้งสำนักงานเห็นและแชร์ไอเดียจากเพื่อนร่วมห้อง อ่านเพิ่มเติม

วิธีการทำงานของเราเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา พื้นที่สำนักงานก็ไม่มีข้อยกเว้น เมื่อมีการทำงานร่วมกันและสำนักงานแบบเปิดโล่ง ห้องเล็ก ๆ แบบดั้งเดิมจึงล้าสมัย ในความเป็นจริง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นฉากกั้นกระจกเพื่อสร้างความรู้สึกเป็นส่วนตัวในที่ทำงาน แต่ถ้าคุณมีทั้งสองอย่างล่ะ ฉากกั้นห้องที่ให้ความเป็นส่วนตัวและยังเปิดรับแสงธรรมชาติ? นั่นคือที่มาของสมาร์ทกลาส สามารถนำฟิล์มอัจฉริยะไปใช้กับพาร์ติชันกระจกประเภทใดก็ได้เพื่อให้ประโยชน์ทั้งหมดเหล่านี้และอีกมากมาย: ความเป็นส่วนตัว - การเคลือบโพลีคาร์บอเนตบนฟิล์มอัจฉริยะช่วยป้องกันไม่ให้มองเห็นอีกด้านหนึ่ง ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการใช้ม่านหรือมู่ลี่ ภายในพื้นที่สำนักงานของคุณการปฏิเสธความร้อน - การเคลือบโพลีคาร์บอเนตบนฟิล์มอัจฉริยะจะป้องกันความร้อนจากแหล่งภายนอกอ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มชนิดหนึ่งที่ใช้กับหน้าต่างเพื่อลดความร้อนจากแสงอาทิตย์และแสงสะท้อน อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่อยู่ภายในสำนักงานอีกด้วย สามารถติดฟิล์มได้ทั้งด้านในและด้านนอกกระจกแล้วแต่ผู้ใช้ต้องการ
อ่านเพิ่มเติม

ในบริษัท สามารถทำฉากกั้นระหว่างสองแผนกโดยใช้กระจกเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและขจัดเสียงรบกวน ในยุคนี้ เทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้แก้วมีความฉลาดเช่นกัน ตอนนี้ฉากกั้นกระจกสามารถทำหน้าที่เป็นหน้าต่างอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสามารถในการควบคุมแสงและเสียง บางบริษัทใช้แทนมู่ลี่ในห้องประชุม มีราคาถูกกว่ามู่ลี่แนวตั้งแบบดั้งเดิมที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน ดังนั้น ไม่เพียงแต่แก้ปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวเนื่องจากคนภายนอกไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายในได้ แต่ยังช่วยลดเสียงรบกวนเนื่องจากโปร่งใสถึงทึบเมื่อจำเป็น ในแง่ของการกันความร้อน แว่นตาอัจฉริยะนั้นดีกว่าแบบเดิมๆ เพราะสามารถกันความร้อนจากแสงแดดได้มากกว่า อีกทั้งยังเป็นฉนวนป้องกันคลื่นเสียงที่มาจากภายนอกอีกด้วย

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน ละฮอร์ ปากีสถาน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน ละฮอร์ ปากีสถาน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน ละฮอร์ ปากีสถาน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน ละฮอร์ ปากีสถาน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน ละฮอร์ ปากีสถาน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน ละฮอร์ ปากีสถาน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp