กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  รีโอเดจาเนโร บราซิล

ฉากกั้นกระจกใช้ในสำนักงานเพื่อความเป็นส่วนตัวของพนักงาน นอกจากนี้ยังใช้เพื่อแบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นห้องเล็ก ๆ พาร์ติชันกระจกเป็นโซลูชันรอบด้านสำหรับการออกแบบสำนักงาน อีกทั้งยังติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่ายกระจกอัจฉริยะในสำนักงานอาจเป็นพาร์ติชันหรือหน้าต่างก็ได้ โดยปกติจะทำจากกระจกสองบานที่มีชั้นของก๊าซอยู่ระหว่างนั้น ชั้นก๊าซช่วยลดปริมาณความร้อนที่ส่งผ่านกระจก ทำให้สำนักงานของคุณเย็นสบายขึ้นอ่านเพิ่มเติม

ด้วยการขยายตัวของเมืองที่เพิ่มขึ้นและการขาดพื้นที่ว่างในเมือง สำนักงานจึงกลายเป็นที่อยู่อาศัยแบบปิด กระจกอัจฉริยะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อน สร้างแสงธรรมชาติ และควบคุมระดับความเป็นส่วนตัวเพื่อปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสม แว่นตาใสครอบคลุมพื้นที่สำนักงานมากกว่า 25% ที่ใช้ในอาคารพาณิชย์ ซึ่งหมายความว่าอาคารต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อป้องกันความร้อน และโดยปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับบริษัทต่างๆ เช่นกัน นอกจากนี้ ฉากกั้นกระจกไม่เพียงแต่ปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้คนมองเห็นภายนอก ซึ่งช่วยเพิ่มอารมณ์และประสิทธิภาพในการทำงาน อ่านเพิ่มเติม

Smart glass, otherwise known as electrochromic glass, is a type of glass that has the ability to switch back and forth between transparent and opaque. This is done through a change in voltage from an external power source which reacts to temperature. It can be used to provide privacy when desired or for controlling the amount of light coming into the building. Smart Glasses have many more functions such as keeping the office building cooler by blocking out some of the sun's heat, saving on energy costs by keeping artificial lights from having to be turned off during the day, and they can also help save money by replacing blinds with clear window coverings that block out excess light while still letting in natural light.A lot of commercial offices are now using smart glasses instead of blinds because they need privacy without having to close up their entire office building. Privacy is not just important for protecting data or intellectual property but it also helps keep employees more focused without being distracted by what’s happenin.อ่านเพิ่มเติม

การใช้แก้วอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มขึ้น ใช้สำหรับกั้นห้อง ความเป็นส่วนตัว และลดความร้อน ข้อดีบางประการของการใช้กระจกอัจฉริยะคือสามารถลดความจำเป็นในการใช้แสงประดิษฐ์ สามารถช่วยควบคุมอุณหภูมิ และให้มุมมองที่ดีกว่าการกั้นกระจกแบบดั้งเดิม ฉากกั้นห้องเป็นวิธีที่ดีในการทำให้พื้นที่รู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น ฉากกั้นห้องอาจทำจากแก้วหรือวัสดุอื่นๆ แต่กระจกอัจฉริยะเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดกระจกอัจฉริยะเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติเข้ามาในห้อง นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการหรี่แสงที่ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมปริมาณแสงที่ต้องการในพื้นที่ของตน
อ่านเพิ่มเติม

หน้าต่างกระจกอัจฉริยะสามารถให้ประโยชน์มากมายแก่พื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่การกันความร้อนและความเป็นส่วนตัวไปจนถึงการแบ่งพาร์ติชันที่ดีขึ้น บทนำควรสรุปสิ่งที่ครอบคลุมในเนื้อหาและแสดงรายการประโยชน์ของการใช้หน้าต่างกระจกอัจฉริยะสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน รีโอเดจาเนโร บราซิล – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน รีโอเดจาเนโร บราซิล
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp