กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  เซาเปาโล บราซิล

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลดปริมาณความร้อนในสำนักงาน และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะประเภทนี้ทำจากฟิล์มที่สามารถติดกับหน้าต่างได้ ฟิล์มทำงานเป็นฉนวนและสามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่หรือมืดลงตามเวลาของวันได้อ่านเพิ่มเติม

Due to the increase in computer use over the last decades, offices have become much warmer than before. People are spending more time indoors, which can make offices feel claustrophobic and uncomfortable.The solution? Smart glass partitioning in the office. These partitions act like any other glass partition would: they provide privacy, but also let in natural light and heat. The only difference is that these smart windows can be made as transparent or opaque as needed.The best part about this product is that it does not need to be installed on a window or door - it can be placed anywhere! They are flexible, meaning they can look different with each new installation. อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะสามารถช่วยให้สำนักงานรักษาความเป็นส่วนตัวได้ในระดับหนึ่ง นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสำนักงานแบบเปิดโล่งที่ไม่มีผนังกั้นระหว่างแผนกต่างๆ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะยังสามารถใช้เพื่อลดปริมาณความร้อนที่สำนักงานดูดซับได้ พวกเขามักจะติดฟิล์มที่สะท้อนและปิดกั้นแสงแดดและความร้อน ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในสำนักงานจะสบายขึ้นสำหรับพนักงานอ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถนำมาใช้ในสำนักงานได้ ประกอบด้วย 2 ชั้น คือ ชั้นนอกและชั้นใน ชั้นนอกประกอบด้วยฟิล์มที่กันแสงและความร้อน ชั้นในมีฟิล์มอัจฉริยะที่สามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่หรือเพิ่มความสว่างตามเวลาของวัน สภาพอากาศ หรือปัจจัยอื่น ๆ กรณีการใช้งานสำหรับกระจกอัจฉริยะนั้นไม่มีที่สิ้นสุด: สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวในสำนักงานแบบเปิดโล่ง สามารถลดแสงสะท้อนจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และยังสามารถช่วยลดความร้อนสูงเกินไปในฤดูร้อนด้วยการปิดกั้นแสงและความร้อน
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา แต่ได้ถูกนำไปใช้ในสำนักงานพาณิชย์หลายแห่งแล้ว การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์มีมากขึ้นเนื่องจากคุณประโยชน์มากมายที่มีให้ กระจกอัจฉริยะป้องกันความร้อนและแสงสะท้อน ในขณะที่ยังให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังลดความจำเป็นในการใช้พาร์ติชัน ซึ่งช่วยประหยัดเงินและพื้นที่ของบริษัท กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมความทึบและความโปร่งใส พาร์ติชั่นเหล่านี้มักทำจากกระจกสองแผ่นโดยมีแผ่นฟิล์มคั่นกลาง ฟิล์มนี้สามารถเปลี่ยนระดับความโปร่งใสเพื่อตอบสนองต่อความร้อนหรือแสง หรือตอบสนองต่อสิ่งเร้าอื่นๆ วัตถุประสงค์หลักเบื้องหลังฉากกั้นเหล่านี้คือเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนที่มาจากภายนอก

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน เซาเปาโล บราซิล– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน เซาเปาโล บราซิล– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน เซาเปาโล บราซิล– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน เซาเปาโล บราซิล – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน เซาเปาโล บราซิล– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน เซาเปาโล บราซิล
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp