กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น มู่ลี่ฟิล์มกรองแสงประเภทนี้มีประโยชน์มากมายสำหรับทั้งสำนักงานและพนักงานกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่สามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อใช้ในสำนักงาน สามารถใช้ควบคุมแสง อุณหภูมิ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกและป้องกันแสงสะท้อนจากแสงแดดและการปฏิเสธความร้อน กระบวนการติดตั้งนั้นง่ายและไม่ต้องใช้เวลาหรือเงินมากนักในการดำเนินการให้เสร็จสิ้นอ่านเพิ่มเติม

The use of smart glass in commercial offices is becoming more and more popular. The partition is a great way to provide privacy without blocking the view of the outside world. It also helps to reduce the amount of heat that enters into an office. With this technology, you can have a window film transparent to opaque, which means that you can have both privacy and still be able to see outside when needed.This type of partition is also great for replacing blinds. Blinds are not only expensive but they are often difficult to clean and take up space in an office. อ่านเพิ่มเติม

ด้วยการใช้กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งห้องทำงานเป็นส่วนหรือโซนได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถสร้างโซนส่วนตัวสำหรับการประชุมที่เป็นความลับและโซนสาธารณะสำหรับการทำงานทั่วไป กระจกอัจฉริยะยังช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ปิดกั้นแสงและความร้อนไม่ให้เข้ามาในสำนักงานโดยที่ยังให้แสงธรรมชาติเข้ามา วิธีนี้จะสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานอ่านเพิ่มเติม

แว่นตาอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งพื้นที่สำนักงาน พวกเขามีคุณสมบัติฉนวนกันเสียงและกันความร้อนที่ดี ซึ่งทำให้คุ้มค่ากับการลงทุนสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ การแบ่งพื้นที่สำนักงานของคุณด้วยแว่นตาอัจฉริยะอาจนำไปสู่การเพิ่มความเป็นส่วนตัวอย่างมากสำหรับคุณและคนรอบข้าง แต่ยังให้ประโยชน์ ความสามารถในการมีหน้าต่างในที่ทำงานของคุณ
อ่านเพิ่มเติม

วิธีการทำงานของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยการขยายตัวของเทคโนโลยี สำนักงานจึงฉลาดขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อมโยงกันมากขึ้น ขณะที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในสำนักงานกำลังยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ พวกเขายังต้องการประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีขึ้นและสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีขึ้นด้วย นี่ไม่ใช่แค่เพราะมันช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย แต่ยังเพราะช่วยในด้านประสิทธิภาพอีกด้วย การแบ่งพาร์ติชันด้วยกระจกมีข้อดีมากมายสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ ซึ่งรวมถึงความเป็นส่วนตัว ความสะดวกในการรวมเข้ากับวัสดุอื่นๆ ในพื้นที่สำนักงาน และฉนวนกันความร้อนที่ดี กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ให้การเปลี่ยนแปลงที่ไร้รอยต่อระหว่างเทคโนโลยีที่สามารถสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ เช่น การปรับปรุงแสงสว่างภายในห้องโดยสาร หรือความสามารถในการรองรับการใช้งานที่หลากหลายภายในพื้นที่เดียวกันได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากการใช้เป็นวัสดุสำหรับแบ่งพาร์ติชั่นแล้ว

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp