กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  อิสตันบูลตุรกี

Glass partitions are a great way to create privacy and separate spaces in an office. Smart glass partitions are even better because they have the ability to regulate heat and light.Smart glass partitions can be used in any commercial office, such as offices for doctors, lawyers, accountants, etc. They can also be used in any space where there is a need for privacy but still want to allow light into the space.Today, with the development of smart glasses, we can use them to partition a room and create privacy.The partition is usually made from a transparent film that has an electronic controller that changes opacity when needed. This type of partition is more private than a regular one and it also helps to keep the room cool in summer.อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมในสภาพแวดล้อมสำนักงาน ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัว ควบคุมอุณหภูมิ และกรองรังสี UV ที่เป็นอันตราย นี่เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานที่มีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการใช้พื้นที่ร่วมกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวในที่ทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีสำนักงานแบบเปิดโล่ง สำนักงานเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ เราใช้เวลาส่วนใหญ่ สิ่งสำคัญคือต้องมีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ บางบริษัทใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ ทำให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยปราศจากสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้อง ความเป็นส่วนตัวโดยการหรี่ไฟเมื่อมีคนเข้ามาในห้องและเปิดอีกครั้งเมื่อออกไป อ่านเพิ่มเติม

Smart Glass ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นพาร์ติชันที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส เป็นวิธีที่ดีในการให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงานและยังช่วยควบคุมอุณหภูมิ การปฏิเสธความร้อนของพาร์ติชันนี้ดีกว่าพาร์ติชันแบบเดิมมาก ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่ได้ และใช้ได้ทั้งกับฉากกั้นห้องและฉนวนหน้าต่างอ่านเพิ่มเติม

Smart Glass In Offices หมายถึงพาร์ติชันที่ทำจากกระจกสลับได้ซึ่งสามารถแบ่งพาร์ติชันเป็นแผงโปร่งแสงและทึบแสงได้จำนวนมาก ทำให้สามารถปรับพื้นที่สำนักงานได้ตามการใช้งานพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะสำหรับสำนักงานมีประโยชน์อย่างไร? สามารถกันความร้อนได้ดีกว่ามู่ลี่และม่านสำนักงานทั่วไป ซึ่งหมายความว่าสำนักงานที่มีพาร์ติชันเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศหรือเครื่องทำความร้อนบ่อยเท่ากับสำนักงานที่ไม่มีพาร์ติชัน สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในอาคารสำนักงานที่มีคนใช้งานหนาแน่นซึ่งมักจะต้องผ่านช่วงเวลาที่แหล่งจ่ายไฟจำกัด นอกจากนี้ยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการ แต่อนุญาตให้มีการประชุมหรือการนำเสนอในห้องเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องมีห้องอื่นสำหรับการประชุมหรือการนำเสนอ เพราะสิ่งที่คุณต้องทำคือปรับว่าแผงใดโปร่งใสและแผงใดทึบด้วยอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล เช่น โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ฉากกั้นห้องช่วยเพิ่มสไตล์และความสง่างามให้กับทุกพื้นที่ รวมถึงบริเวณรับแขกหรือห้องรอที่น่าเบื่อ
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์มาเป็นเวลานาน ฉากกั้นเหล่านี้สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนต่างๆ และสามารถควบคุมได้ด้วยความช่วยเหลือของรีโมท ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทที่ต้องการให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานในขณะที่ยังคงเชื่อมต่อกัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศที่ได้รับการปรับปรุงโดยการกันความร้อนและแสง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมู่ลี่เนื่องจากมีความทนทานและฉนวนที่ดีกว่า

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน อิสตันบูลตุรกี– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน อิสตันบูลตุรกี– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน อิสตันบูลตุรกี– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน อิสตันบูลตุรกี – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน อิสตันบูลตุรกี– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน อิสตันบูลตุรกี
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp