กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  ลูอันดา แองโกลา

กระจกอัจฉริยะเป็นหน้าต่างโปร่งใสที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งสามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมแสงและความร้อนได้ เป็นวิธีการประหยัดพลังงานในการแบ่งพื้นที่โดยไม่ลดทอนมุมมอง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีให้ในการกำหนดค่าและรูปร่างต่างๆ สามารถใช้เป็นพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้หรือหน้าต่างคงที่โดยมีระดับความโปร่งใสต่างกัน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังมีความหนาต่างกัน ซึ่งหมายความว่าสามารถติดตั้งได้ทุกที่ตั้งแต่พื้นถึงเพดานอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะมีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ให้ประโยชน์มากมาย เช่น ความเป็นส่วนตัว การกันความร้อน และการหรี่แสง การใช้กระจกอัจฉริยะกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีประโยชน์มากมายที่จะนำเสนอ ตัวอย่างเช่น สามารถกันแสงแดดที่ไม่ต้องการและประหยัดค่าพลังงานด้วยการควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงาน ทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการปิดกั้นการมองเห็นจากภายนอกและสามารถหรี่แสงได้ในเวลากลางคืนเพื่อให้บรรยากาศผ่อนคลายยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a technology that combines the best of both worlds. It provides partitioning for offices and at the same time, it offers privacy for the employees.It is an ideal solution for companies that want to provide their employees with privacy from prying eyes and also have a partitioning system in place when they need to work on confidential projects.อ่านเพิ่มเติม

The need for partitioned offices has increased in recent years. It is believed that this is because people are becoming more private and want to have their own space.The use of smart glass in commercial offices has become increasingly popular. This is because it offers a number of benefits, such as heat rejection, privacy and dimming. Window film blinds are also becoming more popular these days because they offer the same benefits as smart glass without the high price tag.
อ่านเพิ่มเติม

ในโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มนุษย์พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ต้องทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อต่อสู้กับปริมาณงานของบริษัทที่ขยายตัวตลอดเวลา แม้ว่าสิ่งนี้จะมีประโยชน์มากมาย แต่ข้อเสียเปรียบที่สำคัญประการหนึ่งก็คือค่าใช้จ่าย เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียประสิทธิภาพการทำงาน หลายบริษัทได้เริ่มนำพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมาใช้ในพื้นที่สำนักงานของตน พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ในการเพิ่มผลผลิตและประหยัดพลังงาน การสร้างพื้นที่ปิดล้อมด้วยพาร์ติชันประเภทนี้ ทำให้สำนักงานสามารถปิดล้อมจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้วิธีปรับอากาศหรือทำความร้อนเพราะสามารถควบคุมอุณหภูมิและสภาพแสงภายในพื้นที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับองค์ประกอบภายนอกเช่นสภาพอากาศหรือแสงแดด

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน ลูอันดา แองโกลา– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน ลูอันดา แองโกลา– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน ลูอันดา แองโกลา– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน ลูอันดา แองโกลา – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน ลูอันดา แองโกลา– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน ลูอันดา แองโกลา
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp