กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ใช้เป็นฉากกั้นห้องหรือติดฟิล์มกรองแสงได้ กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมายสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน และยังสามารถใช้ควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงานได้ด้วย ส่วนกั้นข้างห้องทำจากกระจกอัจฉริยะ ซึ่งหมายความว่าสามารถควบคุมได้ด้วยแอพบน โทรศัพท์ของคุณ. แอพนี้ให้คุณควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาในสำนักงานและความมืดที่ควรจะเป็นในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน นอกจากนี้ยังให้คุณตั้งค่าโหมด "ห้ามรบกวน" ซึ่งไม่มีใครสามารถเห็นเข้าหรือออกได้ แต่ยังคงให้แสงสว่างเข้ามาในช่วงเวลาทำงานอ่านเพิ่มเติม

ความโปร่งใสของกระจกสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขณะทำงาน แต่ต้องการเห็นสภาพแวดล้อมภายนอก กระจกอัจฉริยะยังมีคุณสมบัติปิดและเปิดอัตโนมัติซึ่งสามารถทำงานร่วมกับตัวจับเวลาหรือเซ็นเซอร์เพื่อเปิดโดยอัตโนมัติ การตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของระดับแสง สิ่งนี้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยการควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาในอาคารสำนักงานและป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ บทนำ: เนื่องจากหลายรัฐในอเมริกาและประเทศอื่นๆ ห้ามรถยนต์ที่มีคนขับน้อย เราอาจไม่เห็นรถยนต์มากเท่าที่เราทำอยู่ในขณะนี้ ในเมือง แต่จะทำให้มีรถร่วมให้บริการมากขึ้นเนื่องจากเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการขนส่งคนโดยไม่ต้องมีคนขับ อ่านเพิ่มเติม

หลายบริษัทเริ่มใช้กระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงาน เนื่องจากมีประโยชน์หลายประการสำหรับพนักงาน สามารถลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศได้ถึง 30% นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงของอาการฮีทสโตรกและความเมื่อยล้ากระจกอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือฟิล์มกั้นห้องซึ่งสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นส่วนต่างๆ ซึ่งหมายความว่าสำนักงานบางแห่งสามารถออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัวและบางแห่งสามารถทำงานร่วมกันได้ ฟิล์มอัจฉริยะยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น คุณสมบัติการกันความร้อน การหรี่แสง และความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มชนิดหนึ่งที่ใช้กับหน้าต่างเพื่อลดความร้อนจากแสงอาทิตย์และแสงสะท้อน อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่อยู่ภายในสำนักงานอีกด้วย สามารถติดฟิล์มได้ทั้งด้านในและด้านนอกกระจกแล้วแต่ผู้ใช้ต้องการ
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความทึบและความโปร่งใสได้ด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์ เป็นทางออกที่ดีสำหรับการแบ่งพื้นที่ในอาคารสำนักงาน ช่วยป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์และยังปกป้องความเป็นส่วนตัวของพนักงานด้วย ความนิยมของกระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงานเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงใช้เป็นพาร์ติชั่น แต่ยังใช้เป็นสมาร์ทฟิล์มหรือหน้าต่างอัจฉริยะ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp