กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  ธากาบังคลาเทศ

เทคโนโลยีได้แทรกซึมเข้าไปในทุกขอบเขตของชีวิต และที่เดียวที่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นคือในสำนักงานพาณิชย์ ด้วยความต้องการความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้น การควบคุมสภาพแวดล้อมการทำงาน โซลูชันพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะกำลังพัฒนาโดยมีการกันความร้อนเพิ่มขึ้นและมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น สถานที่ทำงานในสำนักงานสมัยใหม่ต้องการมากกว่าแค่พาร์ติชัน เทคโนโลยีได้แทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ทำงานโดยนำเสนอโซลูชั่นเพื่อความเป็นส่วนตัว การควบคุมสภาพแวดล้อมในการทำงาน และแม้แต่ฟิล์มกรองแสงที่สามารถออกแบบให้มีความทึบแสงในระดับใดก็ได้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้อ่านเพิ่มเติม

A smart glass partition is a glass partition that has the ability to dim, reject heat and offer privacy.A smart glass partition can be used for many purposes. It can be used to divide office spaces, or to provide privacy for an individual workstation. There are many benefits to using a smart glass partition in your office such as heat rejection and privacy.The popularity of these partitions has been increasing in recent years. More offices are installing them for the benefits they offer like heat rejection and privacy. It is also beneficial because it does not require any manual intervention to change its settings like window film blinds do. อ่านเพิ่มเติม

Windows เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับพาร์ติชันสำนักงาน สิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวของพาร์ติชั่นและแสงธรรมชาติ แต่ด้วยกระจกอัจฉริยะ เราสามารถเพลิดเพลินกับการแบ่งพาร์ติชั่นกระจกและยังคงได้รับความเป็นส่วนตัวในระดับที่ดีด้วยฟังก์ชั่นทึบแสง นอกจากนี้ ฟิล์มกรองแสงกระจกอัจฉริยะยังกันความร้อนต่ำ ซึ่งหมายความว่า ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ในฤดูร้อนและป้องกันการสูญเสียความร้อนในฤดูหนาวในฤดูหนาวอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในที่ทำงาน เทคโนโลยีใหม่นี้สามารถใช้เพื่อแบ่งส่วนพื้นที่ต่างๆ ของสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยีนี้ สำนักงานสามารถเปลี่ยนเป็นสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยและสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับบริษัทใดๆ ก็ตาม ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมาย ซึ่งรวมถึงการกันความร้อนและการลดแสงเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ได้ดี เช่น ฟิล์มอัจฉริยะเพื่อมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้มากขึ้น กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นรูปแบบใหม่ที่มีฟังก์ชันมากมาย สามารถใช้แยกพื้นที่และทำให้เป็นส่วนตัว แต่ยังให้แสงธรรมชาติและกันความร้อน กระจกอัจฉริยะสามารถใช้เป็นหน้าต่างหรือประตูก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ต้องการอะไร เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเทคโนโลยีใหม่นี้จะเปลี่ยนวิธีการออกแบบสำนักงานในอนาคตอย่างไร
อ่านเพิ่มเติม

Sensors in the smart glass detect the heat of the sun and direct it away from spaces to prevent overheating. This also creates a level of privacy that is not possible with traditional windows. A great example of this is at the Google offices, where they have implemented this technology in their conference rooms.The smart glass can be compared to window film that has transparent and opaque modes. It reflects back the light so that it doesn't get trapped inside and helps keep buildings cooler while still giving people privacy.

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน ธากาบังคลาเทศ– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน ธากาบังคลาเทศ– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน ธากาบังคลาเทศ– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน ธากาบังคลาเทศ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน ธากาบังคลาเทศ– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน ธากาบังคลาเทศ
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp