กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  ลากอส ไนจีเรีย

การแบ่งพาร์ติชันด้วยกระจกเป็นเทรนด์ที่กำลังเติบโตในสำนักงาน เนื่องจากช่วยเพิ่มผลผลิต ปรับปรุงประสิทธิภาพ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ปัญหาของพาร์ติชันแบบเดิมคือพาร์ติชันไม่ให้ความเป็นส่วนตัวและไม่ประหยัดพลังงาน ผนังกั้นห้องในสำนักงานพาณิชย์ใช้เพื่อแบ่งพื้นที่เปิดออกเป็นเวิร์กสเตชันขนาดเล็ก ผนังกั้นห้องเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับจุดประสงค์นี้ และผนังเหล่านี้เมื่อก่อนทำจากอะลูมิเนียม แต่ปัจจุบันกระจกอัจฉริยะกำลังเข้ามาแทนที่ เนื่องจากมีฟังก์ชันการใช้งานมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ปรับปรุงสภาพแวดล้อมรอบตัวด้วย อ่านเพิ่มเติม

การแบ่งพาร์ติชันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการออกแบบพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัว ช่วยรักษาอุณหภูมิที่สบาย และทำให้จัดการเสียงได้ง่ายขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย พวกเขายังให้ประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อนและความเป็นส่วนตัว การใช้ฟิล์มอัจฉริยะสำหรับการแบ่งพาร์ติชันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากมีประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และแม้แต่ความปลอดภัยจากรังสี UVอ่านเพิ่มเติม

วิธีการทำงานของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยการขยายตัวของเทคโนโลยี สำนักงานจึงฉลาดขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อมโยงกันมากขึ้น ขณะที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในสำนักงานกำลังยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ พวกเขายังต้องการประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีขึ้นและสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีขึ้นด้วย นี่ไม่ใช่แค่เพราะมันช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย แต่ยังเพราะช่วยในด้านประสิทธิภาพอีกด้วย การแบ่งพาร์ติชันด้วยกระจกมีข้อดีมากมายสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ ซึ่งรวมถึงความเป็นส่วนตัว ความสะดวกในการรวมเข้ากับวัสดุอื่นๆ ในพื้นที่สำนักงาน และฉนวนกันความร้อนที่ดี กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ให้การเปลี่ยนแปลงที่ไร้รอยต่อระหว่างเทคโนโลยีที่สามารถสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ เช่น การปรับปรุงแสงสว่างภายในห้องโดยสาร หรือความสามารถในการรองรับการใช้งานที่หลากหลายภายในพื้นที่เดียวกันได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากการใช้เป็นวัสดุสำหรับแบ่งพาร์ติชั่นแล้ว
อ่านเพิ่มเติม

ในสำนักงาน การใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยม เนื่องจากไม่ได้เป็นเพียงพาร์ติชันเท่านั้น แต่ยังมีระบบป้องกันความร้อนและหน้าจอความเป็นส่วนตัว นับตั้งแต่มีการเปิดตัวเทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะ พื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างก็ใช้พื้นที่เหล่านี้สำหรับความต้องการในการแบ่งพาร์ติชัน พาร์ติชันเหล่านี้ไม่เพียงแต่ใช้งานได้จริงเท่านั้น แต่ยังให้ความสวยงามอีกด้วย สามารถติดตั้งฟิล์มอัจฉริยะเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานหรือเทคนิคการลดแสงที่สามารถใช้ควบคุมแสงในพื้นที่สำนักงานได้

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน ลากอส ไนจีเรีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน ลากอส ไนจีเรีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน ลากอส ไนจีเรีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน ลากอส ไนจีเรีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน ลากอส ไนจีเรีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน ลากอส ไนจีเรีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp