กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  ลิมา เปรู

The window film is transparent to opaque and works best in the sealed areas of the office. Functions of the smart glass are the same as traditional windows with heat rejection, privacy and light control.For commercial offices, smart glass can replace blinds which are a long-term investment. When it comes to privacy, window film can replace curtains or blinds. It is more energy efficient than traditional windows because it blocks heat from entering your office space. With this window film installed at your workplace, you also get functions like glare reduction and light control for different times of day. The cost to install these advanced features may be higher than other options but these features can make a big difference in your workflow and will last for years without needing replacement.อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a partition with windows that can be controlled and adjusted, providing privacy and light control.Commercial offices are starting to adopt smart glass partitions as a cost-effective alternative to traditional window blinds. They offer more privacy and heat rejection than traditional window films. อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสำนักงานพาณิชย์คือฉากกั้นห้อง ใช้เพื่อแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัว แต่ยังมีประโยชน์อื่นๆ เช่น กันความร้อนและลดแสง ผนังกั้นห้องสามารถทำได้โดยใช้วัสดุต่างๆ มากมาย แต่ที่นิยมมากที่สุดคือกระจกและฟิล์ม (ฟิล์มอัจฉริยะ) แก้วมีราคาแพงกว่าฟิล์ม แต่ทนทานกว่า และไม่ต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงาน ฟิล์มมีราคาถูกกว่ากระจก แต่ต้องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ฉากกั้นกระจกสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่การแบ่งพื้นที่ไปจนถึงความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อื่น ๆ เช่นการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสงอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องสามารถใช้ในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับบางคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนแสงสว่างในสำนักงาน และสามารถใช้ควบคุมอุณหภูมิของห้องได้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเป็นฉากกั้นที่ใช้สร้างพื้นที่ส่วนตัวได้ ฉากกั้นทำจากฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถติดบนหน้าต่างหรือพื้นผิวเรียบอื่น ๆ ได้ มีคุณสมบัติในการหรี่แสงและกันความร้อนจากภายนอก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อนที่บดบังแสงแดดในลักษณะที่ไม่ทำให้พนักงานทำงานได้ยาก สรุป: บทความนี้กล่าวถึงวิธีการใช้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะในสำนักงานและประโยชน์สำหรับทั้งนายจ้าง และพนักงาน
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นคือตัวแบ่งพื้นที่ มักทำด้วยแก้วหรือวัสดุโปร่งใสอื่นๆ ที่ใช้แยกพื้นที่ออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า ฉากกั้นสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นส่วนต่างๆ และยังใช้เพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย . กระจกอัจฉริยะสามารถช่วยในการลดความร้อนและการลดแสงในสำนักงาน นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปฏิเสธความเป็นส่วนตัวและทำให้โปร่งใส การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากมีคุณสมบัติมากมาย กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมายที่สามารถปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานสำหรับพนักงาน ข้อดีบางประการเหล่านี้ ได้แก่ การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการหรี่แสง ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญเมื่อพูดถึงกระจกในสำนักงาน

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน ลิมา เปรู– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน ลิมา เปรู– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน ลิมา เปรู– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน ลิมา เปรู – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน ลิมา เปรู– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน ลิมา เปรู
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp