กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ฉากกั้นห้องกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมแสงและความร้อน ประกอบด้วยสองชั้น ชั้นหนึ่งเป็นชั้นโปร่งใสและอีกชั้นเป็นชั้นกันความร้อน ชั้นโปร่งใสประกอบด้วยฟิล์มอัจฉริยะซึ่งสามารถควบคุมแสงและความร้อนในสภาพแวดล้อมสำนักงานได้ ชั้นที่สองซึ่งกันความร้อน ช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากขึ้นในสภาพแวดล้อมสำนักงานอ่านเพิ่มเติม

เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้พาร์ติชันเปลี่ยนจากโปร่งใสเป็นทึบแสงหรือกลับกัน ทำให้ควบคุมความเป็นส่วนตัวได้มาก เป็นการอัปเกรดสำหรับพาร์ติชันแก้วในปัจจุบันและยังช่วยเรื่องประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วย นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นมากในแง่ของการออกแบบและช่วยให้มีอิสระมากขึ้นในแง่ของการจัดวางพาร์ติชัน Smart Glass Partition เป็นนวัตกรรมที่บริษัทสามารถใช้เพื่อสร้างพื้นที่การประชุมใหม่หรือเพียงแค่ปรับปรุงพื้นที่ที่มีอยู่ ประโยชน์ที่มาพร้อมกับระบบแบ่งพาร์ติชั่นสำนักงานประเภทนี้ สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยทำให้ห้องเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาว ให้ความเป็นส่วนตัวโดยไม่ปิดกั้นแสงธรรมชาติ ไม่มีกรอบ ดังนั้นจึงมีตัวเลือกพื้นที่มากขึ้นและมีความเป็นไปได้มากขึ้นสำหรับการเปลี่ยนพื้นที่สำนักงานของคุณเป็นสิ่งที่คุณต้องการ เป็น. อ่านเพิ่มเติม

ด้วยความช่วยเหลือของกระจกอัจฉริยะ สำนักงานสามารถแบ่งพาร์ติชันด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สามารถให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานและยังป้องกันความร้อนจากแสงแดด เพื่อให้สภาพแวดล้อมการทำงานมีประสิทธิผลและสะดวกสบาย สิ่งสำคัญคือต้องมีระบบแบ่งพาร์ติชันที่เหมาะสม ฉากกั้นไม่ควรให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานเท่านั้น แต่ยังป้องกันความร้อนจากแสงแดดอีกด้วย กระจกอัจฉริยะเป็นระบบกั้นห้องแบบหนึ่งที่ใช้ฟิล์มหรือหน้าจอที่ประกอบด้วยผลึกเหลวด้านหนึ่งซึ่งสามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยอุปกรณ์ที่ไวต่อการสัมผัส .ฟิล์มหรือกระจกอัจฉริยะถูกติดตั้งในลักษณะที่ปิดหน้าต่างและประตูของอาคารสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานรวมทั้งบังแสงแดดด้วยสามารถหรี่แสงได้เมื่อไม่มีคนอยู่ข้างในเพื่อให้ใช้งาน ไม่สิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่จำเป็นอ่านเพิ่มเติม

ในอดีต การแบ่งพื้นที่จะทำด้วยผนังหรือแผ่นกระจก ปัจจุบันกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ เป็นฟิล์มบางที่ใช้กับบานหน้าต่างของสำนักงานเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและกันความร้อน กระจกอัจฉริยะมีความสามารถในการหรี่แสงหรือปิดกั้นแสงเมื่อแสงจ้าเกินไป สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ไวต่อแสงหรือมีสภาพการนอนหลับ เช่น นอนไม่หลับ ประโยชน์ของแว่นตาอัจฉริยะคือสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มความพึงพอใจของพนักงาน และลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยการบังแสงแดดในสำนักงานในช่วงเวลาทำงาน
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับการแบ่งพาร์ติชันในสำนักงานและรักษาความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่เปิดโล่ง ในอาคารสำนักงานเชิงพาณิชย์ การปฏิเสธความร้อนของกระจกอัจฉริยะเป็นทางเลือกแทนมู่ลี่ ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศในฤดูหนาว สำหรับธุรกิจที่มีการใช้พลังงานสูง กระจกอัจฉริยะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายเหล่านั้นได้ การใช้กระจกอัจฉริยะไม่ได้จำกัดเฉพาะในอาคารพาณิชย์เท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อแบ่งพาร์ติชันสำนักงานและรักษาความเป็นส่วนตัว หน้าที่อย่างหนึ่งของมันคือบล็อกทั้งแสงธรรมชาติและแสงประดิษฐ์เมื่อทึบแสง แต่ยอมให้แสงผ่านได้เมื่อโปร่งใส ซึ่งหมายความว่าจะขจัดความจำเป็นในการติดฟิล์มกรองแสงหรือมู่ลี่ซึ่งช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาอาคาร รวมถึงพนักงานชั่วคราวที่ซ่อมแซมสิ่งของเหล่านี้

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp