กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  เตหะราน อิหร่าน

Smart glass is an all-encompassing, tech-saturated solution to a variety of needs in the modern office.Partitioning, one of the bases for any office design, is not limited to just preventing sound leakage and keeping work areas private--there are smart glass alternatives that serve all of these purposes. Smart glass partitioning can be adjusted with a number of different settings. This means that you’ll have access to split screen office environments and more open arrangements where employees can collaborate when needed.อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่ต้องการและมีประโยชน์สำหรับอาคารสำนักงานพาณิชย์หลายแห่ง สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร ฉากกั้นห้องเหล่านี้มีประโยชน์มากมายเหนือมู่ลี่หน้าต่างแบบดั้งเดิม ประการแรก พวกเขาให้รูปลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพมากกว่าการรักษาหน้าต่างปกติ Glass เปิดโอกาสให้สร้างแนวคิดที่เปิดกว้างมากขึ้นในพื้นที่สำนักงาน นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องอะคูสติกด้วยการทำให้ได้ยินการสนทนาจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งได้ง่ายขึ้น อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งพื้นที่ในสำนักงาน พวกเขาสามารถทำงานเป็นฉนวนกันเสียง ให้ความเป็นส่วนตัวและยังช่วยป้องกันความร้อน ผนังกั้นห้องไม่เพียงแต่ดีสำหรับการแยกพื้นที่เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สำหรับสิ่งอื่นๆ เช่น ฉนวนกันเสียงและความเป็นส่วนตัว ผนังกั้นห้องที่ใช้เทคโนโลยีสมาร์ทกลาสนั้นดีกว่าเพราะมีความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิของห้องโดยการปฏิเสธความร้อนอ่านเพิ่มเติม

การแบ่งพาร์ติชันด้วยกระจกอัจฉริยะเป็นเทรนด์ใหม่ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ที่ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉากกั้นเหล่านี้สามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว ช่วยควบคุมอุณหภูมิของพื้นที่สำนักงาน หรือกั้นพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งาน ความเป็นส่วนตัวเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการตั้งค่าสำนักงาน ด้วยพาร์ติชันเหล่านี้ พนักงานสามารถมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและโฟกัสกับงานของตนได้โดยไม่มีสิ่งรบกวนจากเพื่อนร่วมงาน ฉากกั้นห้องยังช่วยควบคุมอุณหภูมิของพื้นที่สำนักงาน และสามารถหรี่แสงได้เพื่อให้เย็นขึ้นในตอนกลางวันและอุ่นขึ้นในตอนกลางคืน
อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะสามารถใช้แทนมู่ลี่หน้าต่างได้ นี่คือแนวคิดที่สถาปนิกของ DesignStudio คิดขึ้น พวกเขาต้องการหาวิธีเปิดรับแสงธรรมชาติและทำให้เข้าถึงได้มากขึ้นในขณะเดียวกัน ให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมการปฏิเสธความร้อน ทุกอย่างเริ่มต้นจากการยอมรับความจริงที่ว่าแสงธรรมชาติเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของสุขภาพและ ภูมิคุ้มกันทางกายภาพในสภาพแวดล้อมในสำนักงาน สถาปนิกพบว่า "ทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานจากแสงแดดที่มากเกินไปหรือไม่เพียงพอ" นี่คือที่มาของระบบกั้นกระจกอัจฉริยะนี้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งหน้าต่างและประตู พวกเขาพบวิธีควบคุมแสงธรรมชาติ กำจัดความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน เตหะราน อิหร่าน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน เตหะราน อิหร่าน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน เตหะราน อิหร่าน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน เตหะราน อิหร่าน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน เตหะราน อิหร่าน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน เตหะราน อิหร่าน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp