กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะกั้นความร้อนและแสง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นลดแสง ดังนั้นจึงสามารถใช้เป็นหน้าจอเพื่อความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นทำจากฟิล์ม 2 ชั้น ชั้นหนึ่งอยู่ด้านในและอีกชั้นอยู่ด้านนอก ฟิล์มด้านนอกกันความร้อนและแสง ส่วนฟิล์มด้านในกันรังสีอินฟราเรด ซึ่งหมายความว่าแม้คุณจะนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ คุณจะไม่รู้สึกถึงความร้อนที่มาจากมัน พาร์ติชันนี้ยังมีฟังก์ชันลดแสงซึ่งสามารถใช้เพื่อป้องกันแสงที่ไม่ต้องการหรือเพื่อสร้างหน้าจอความเป็นส่วนตัวสำหรับการประชุม หรือการนำเสนออ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถใช้เพื่อแบ่งห้องออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า พาร์ติชันสามารถควบคุมได้โดยใช้รีโมทคอนโทรล และมีความสามารถในการเลื่อนขึ้นและลง รวมถึงเลื่อนเข้าและออกได้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเรียกอีกอย่างว่ากระจกไฟฟ้า ซึ่งเป็นหน้าต่างประเภทหนึ่งที่ สามารถควบคุมได้ด้วยการใช้ไฟฟ้า มีความสามารถในการเปิดและปิดเหมือนหน้าต่างทั่วไป แต่ยังสามารถเลื่อนขึ้นและลง รวมทั้งเลื่อนเข้าและออกได้ อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are an important way to protect your office privacy, helping you stay productive and focused. Partition Products Inc. offers many different options for smart glass partitions, allowing you to customize your office space as needed.Some of the key benefits of smart glass windows include heat rejection and soundproofing, which can be especially helpful in a noisy commercial space. But not all partition products are made equally and that is why it’s so important to find the right balance between functionality, style, and price point.อ่านเพิ่มเติม

Glass partition has been a staple in the office for decades. It provides privacy where needed and allows for a more open space.There are many different ways that we can use smart glass in offices, with the most popular being partition walls.However, it is also possible to use smart glass as a replacement for window blinds or just as an alternative to partitions in general giving you more control over how much privacy you want to provide and how much light is let into the room.
อ่านเพิ่มเติม

ผนังกั้นห้องเป็นส่วนสำคัญของสำนักงาน พวกเขาให้ความเป็นส่วนตัวและช่วยลดระดับเสียง แต่ก็สามารถเป็นแหล่งความร้อนที่สำคัญในสำนักงานได้เช่นกัน คุณอาจคิดว่าคุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้โดยใช้ฟิล์มกรองแสงทั่วไป แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป การกันความร้อนเป็นปัญหาใหญ่ของฟิล์มกรองแสงทั่วไป เนื่องจากไม่มีการเคลือบหรือวัสดุพิเศษเพื่อป้องกันความร้อน นอกจากนี้ยังไม่ทนทานเท่าและจะเริ่มลอกออกหลังจากผ่านไปไม่กี่ปีกระจกอัจฉริยะคือทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหานี้ เนื่องจากจะกันความร้อนและมีการเคลือบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้ทนทานกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป กระจกอัจฉริยะยังมีความสามารถในการลดแสง คุณจึงปรับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp