กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังรวมเข้ากับสำนักงานเชิงพาณิชย์ มอบความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับมู่ลี่ และลดความร้อนจากสำนักงานโดยปฏิเสธผ่านกระจก เทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงแบบใหม่นี้เป็นเทคโนโลยีทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่หรือฉากกั้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ได้ เทคโนโลยีใหม่นี้ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลายสำหรับพื้นที่ประเภทต่างๆ เช่น ห้องประชุมผ่านวิดีโอ ห้องประชุม และพื้นที่ทำงานร่วมกันอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลดปริมาณความร้อนในสำนักงาน และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะประเภทนี้ทำจากฟิล์มที่สามารถติดกับหน้าต่างได้ ฟิล์มทำงานเป็นฉนวนและสามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่หรือมืดลงตามเวลาของวันได้ อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ เป็นฉากกั้นห้องที่ทำจากกระจกใสซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวโดยที่ยังให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้สามารถใช้เป็นฉากกั้นในสำนักงานหรือใช้เป็นฉากกั้นห้องติดฟิล์มกรองแสงที่หน้าต่างทำให้ไม่ ปล่อยให้ความร้อนมากเกินไปในช่วงฤดูร้อนการติดตั้งฉากกั้นกระจกอัจฉริยะในที่ทำงานของคุณมีประโยชน์มากมาย ไม่เพียงแต่ช่วยลดความร้อนและแสงสะท้อนเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่มีการเคลือบพิเศษไว้ซึ่งสามารถใช้ควบคุมแสง ความร้อน และเสียงได้ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานเนื่องจากช่วยลดความร้อนและแสงจ้าในขณะที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงที่เปลี่ยนจากสีใสเป็นสีขุ่นแล้วกลับมาใสอีกครั้ง สามารถรวมเข้ากับฉากกั้นหน้าต่างหรือผนังได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้จัดการสำนักงานสามารถควบคุมปริมาณแสง ความเป็นส่วนตัว และเสียงที่เข้าสู่อาคารได้ง่าย เมื่อมองแวบแรกอาจดูเหมือนว่ากระจกอัจฉริยะเป็นเพียงทางเลือกที่มีราคาแพงกว่า มู่ลี่หรือผ้าม่านสำหรับพื้นที่สำนักงาน แต่มีประโยชน์มากมายเหนือตัวเลือกอื่นๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เนื่องจากไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือการทำความสะอาดจากผู้เชี่ยวชาญด้าน HVAC ยิ่งไปกว่านั้น ฟิล์มทำงานได้ทั้งสองแบบ ถ้ามีสิ่งรบกวนมากเกินไปในสำนักงาน (จากเสียงรบกวน) คุณสามารถเปิดฟีเจอร์ทึบแสงของฟิล์มและในทางกลับกันได้
อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนเป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่อยู่ภายในสำนักงานมองเห็นได้ในขณะที่ป้องกันไม่ให้คนภายนอกมองเห็นเข้ามา ฟิล์มกรองความร้อนมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:- ลดความร้อนได้ถึง 60%- ปกป้องความเป็นส่วนตัวและลดแสงสะท้อน - ยืดอายุของเฟอร์นิเจอร์และสิ่งทอ - สุนทรียภาพ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน บัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp