กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  เดลี ประเทศอินเดีย

ฉากกั้นกระจกสามารถให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่เปิดรับแสงและไม่ต้องเป็นผนังทึบ วิธีนี้ทำให้พนักงานออฟฟิศได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากการเป็นส่วนหนึ่งของทีม โซลูชันฉากกั้นห้องแบบแก้วยังสามารถช่วยสร้างสำนักงานที่แตกต่างกันสำหรับผู้คนต่างๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมเดียวกัน ฉากกั้นแบบกระจกทำงานได้ดีในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพราะช่วยให้มีความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงโปร่งใสเพียงพอที่จะไม่แยกออกจากกันเกินไป ตัวแบ่งกระจกยังเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างโซนการทำงานที่แยกจากกัน ซึ่งสามารถช่วยในด้านประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกัน ฟังก์ชั่นที่กระจกอัจฉริยะมอบให้ทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพการทำงาน และความเป็นส่วนตัวของพนักงานในสำนักงาน โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หรือเสียเงินจำนวนมากไปกับอุปกรณ์ใหม่อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น พาร์ติชันเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและมอบประโยชน์มากมาย ฉากกั้นยังได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความร้อนและแสงสะท้อน ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ใช้เทคโนโลยีฟิล์มเพื่อควบคุมแสง อุณหภูมิ และเสียง ฟิล์มนี้สามารถติดทับบนหน้าต่างหรือประตูที่มีอยู่ได้ และยังคงช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าสู่อาคารได้ในขณะที่ให้ความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยภายในกระจกสมาร์ทกลาสที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่: Privacy Glass, Heat Rejection Glass, กระจกลดแสง ฟิล์มป้องกันแสงสะท้อน ฟิล์มควบคุมแสงอาทิตย์ และฟิล์มกระจก Low-E โดยทั่วไปแล้วกระจกความเป็นส่วนตัวจะใช้เป็นฉากกั้นสำนักงานเพราะให้ความเป็นส่วนตัวสูงในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่สำนักงาน อ่านเพิ่มเติม

Function: Smart glass provides a partition on the wall of an office to keep private conversations from being overheard. It also offers privacy for computer workers who don't want to be disturbed by the light and noise from the office.Heat Rejection: Commercial environments are very often places that are fully air conditioned and heated, which means that they can get rather uncomfortable at times. Smart glass is a great way to reject heat that comes through windows. This smart material blocks up to 96% of heat and is able to resist up to 20 years of heat rejection without fading or peeling off - so it's a long-term investment!Window Film Transparent To Opaque: Window film transparent to opaque is used by some commercial offices as a substitute for blinds or curtains in order to create different lighting conditions (such as darkening space when desired) and offer privacy. The traditional window film transparent-to-opaque is made from vinyl, which has the disadvantage of no.อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่มักทำจากพลาสติกหรือแก้ว มีชั้นของฟิล์มอัจฉริยะที่ช่วยให้สามารถควบคุมแสงและอุณหภูมิได้ สมาร์ทฟิล์มสามารถตั้งโปรแกรมให้แสงเข้าในตอนกลางวันแล้วเปลี่ยนเป็นฉากกั้นทึบแสงในตอนกลางคืนเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ข้อดีของฉากกั้นประเภทนี้คือให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและยังกันความร้อนซึ่งหมายถึงอากาศที่น้อยลง จำเป็นต้องมีการปรับสภาพ สิ่งนี้จะช่วยประหยัดเงินค่าพลังงานและลดการปล่อย CO2
อ่านเพิ่มเติม

ความต้องการระบบพาร์ติชันที่ใช้งานได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การออกแบบการจัดวางหน้าต่างของอาคารไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงระบบแบ่งพาร์ติชันแบบใดแบบหนึ่งอีกต่อไป ขณะนี้มีตัวเลือกการแบ่งพาร์ติชันมากมาย รวมถึงผนังคงที่และพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ ซึ่งสามารถให้ความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยมในการจัดวางสำนักงาน ปัจจุบันการใช้กระจกอัจฉริยะยังจำกัดเฉพาะผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงชั้นนำเท่านั้น แต่มีศักยภาพมากมายที่จะนำไปใช้ แทนมู่ลี่ หากคุณกำลังคิดที่จะอัปเดตหน้าต่างของคุณด้วยวิธีอื่นที่ไม่ใช่โซลูชันดั้งเดิม กระจกอัจฉริยะอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน เดลี ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน เดลี ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน เดลี ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน เดลี ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน เดลี ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน เดลี ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp