กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

Imagine you're in the middle of a heated discussion at your office. Your first instinct is to lower your voice so as not to disturb others, but most of the time that's not enough. You either have to crank up the A/C or open up those blinds and let some light in. With smart glass windows, you can do both and much more.A window that's coated with an electronically controlled film can be changed from see-through to opaque on command. This film can also be programmed remotely, letting employees control the temperature and lighting in their work space without having to go up there themselves. And best of all? The whole thing is pretty inexpensive - especially when compared to other alternatives like installing central heating or air conditioning systems for every room in an office complex.อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงที่สามารถใสเป็นทึบแสงได้ โดยปกติจะติดตั้งในอาคารสำนักงานซึ่งใช้แทนมู่ลี่ ฉากกั้นห้องช่วยควบคุมอุณหภูมิและยังให้ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย แก้วอัจฉริยะมีเทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่เย็นได้เช่นกัน อ่านเพิ่มเติม

ในอดีต การแบ่งพื้นที่จะทำด้วยผนังหรือแผ่นกระจก ปัจจุบันกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ เป็นฟิล์มบางที่ใช้กับบานหน้าต่างของสำนักงานเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและกันความร้อน กระจกอัจฉริยะมีความสามารถในการหรี่แสงหรือปิดกั้นแสงเมื่อแสงจ้าเกินไป สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ไวต่อแสงหรือมีสภาพการนอนหลับ เช่น นอนไม่หลับ ประโยชน์ของแว่นตาอัจฉริยะคือสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มความพึงพอใจของพนักงาน และลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยการบังแสงแดดในสำนักงานในช่วงเวลาทำงานอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา แต่ได้ถูกนำไปใช้ในสำนักงานพาณิชย์หลายแห่งแล้ว การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์มีมากขึ้นเนื่องจากคุณประโยชน์มากมายที่มีให้ กระจกอัจฉริยะป้องกันความร้อนและแสงสะท้อน ในขณะที่ยังให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังลดความจำเป็นในการใช้พาร์ติชัน ซึ่งช่วยประหยัดเงินและพื้นที่ของบริษัท กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมความทึบและความโปร่งใส พาร์ติชั่นเหล่านี้มักทำจากกระจกสองแผ่นโดยมีแผ่นฟิล์มคั่นกลาง ฟิล์มนี้สามารถเปลี่ยนระดับความโปร่งใสเพื่อตอบสนองต่อความร้อนหรือแสง หรือตอบสนองต่อสิ่งเร้าอื่นๆ วัตถุประสงค์หลักเบื้องหลังฉากกั้นเหล่านี้คือเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนที่มาจากภายนอก
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมการส่องผ่านของแสง สามารถใช้กับผนังกั้นห้อง หน้าต่าง และประตูเพื่อควบคุมแสงและอุณหภูมิ กระจกอัจฉริยะยังให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ฟิล์มอัจฉริยะเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยมในสำนักงาน เพราะช่วยลดความร้อน ความเป็นส่วนตัว และลดแสง ติดตั้งได้ง่ายมากบนกรอบหน้าต่างหรือประตู และสามารถถอดออกได้หากจำเป็น

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp