กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  โกลกาตา อินเดีย

สำนักงานกลายเป็นพื้นที่เปิดโล่งและห้องประชุมกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณต้องการสนทนาส่วนตัวกับใครสักคน? ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับห้องประชุมและทำให้พื้นที่สำนักงานดูไม่เป็นส่วนตัว มีบริษัทที่เชี่ยวชาญในการติดตั้งฉากกั้นกระจกอัจฉริยะในสำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล หรือธุรกิจอื่นๆ พวกเขาออกแบบฉากกั้นซึ่งจะพอดีกับความต้องการของสถานที่นั้นด้วยระดับความทึบแสงที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับฟังก์ชันที่ต้องการเพื่อตอบสนอง เมื่อคุณสั่งซื้อฉากกั้นกระจกอัจฉริยะ มีตัวเลือกมากมายในการปรับแต่งขึ้นอยู่กับรสนิยมและงบประมาณของคุณ คุณสามารถเลือกประตูแบบระบบอัตโนมัติหรือแบบบานเลื่อนธรรมดาก็ได้อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องสามารถใช้ในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับบางคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนแสงสว่างในสำนักงาน และสามารถใช้ควบคุมอุณหภูมิของห้องได้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเป็นฉากกั้นที่ใช้สร้างพื้นที่ส่วนตัวได้ ฉากกั้นทำจากฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถติดบนหน้าต่างหรือพื้นผิวเรียบอื่น ๆ ได้ มีคุณสมบัติในการหรี่แสงและกันความร้อนจากภายนอก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อนที่บดบังแสงแดดในลักษณะที่ไม่ทำให้พนักงานทำงานได้ยาก สรุป: บทความนี้กล่าวถึงวิธีการใช้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะในสำนักงานและประโยชน์สำหรับทั้งนายจ้าง และพนักงาน อ่านเพิ่มเติม

เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้พาร์ติชันเปลี่ยนจากโปร่งใสเป็นทึบแสงหรือกลับกัน ทำให้ควบคุมความเป็นส่วนตัวได้มาก เป็นการอัปเกรดสำหรับพาร์ติชันแก้วในปัจจุบันและยังช่วยเรื่องประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วย นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นมากในแง่ของการออกแบบและช่วยให้มีอิสระมากขึ้นในแง่ของการจัดวางพาร์ติชัน Smart Glass Partition เป็นนวัตกรรมที่บริษัทสามารถใช้เพื่อสร้างพื้นที่การประชุมใหม่หรือเพียงแค่ปรับปรุงพื้นที่ที่มีอยู่ ประโยชน์ที่มาพร้อมกับระบบแบ่งพาร์ติชั่นสำนักงานประเภทนี้ สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยทำให้ห้องเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาว ให้ความเป็นส่วนตัวโดยไม่ปิดกั้นแสงธรรมชาติ ไม่มีกรอบ ดังนั้นจึงมีตัวเลือกพื้นที่มากขึ้นและมีความเป็นไปได้มากขึ้นสำหรับการเปลี่ยนพื้นที่สำนักงานของคุณเป็นสิ่งที่คุณต้องการ เป็น.อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are both a way to maintain privacy and offer some protection from the outside environment.The panels on either side of the window partition can be used for different purposes. One could be used for privacy, while the other could offer more protection from heat or glare.A partition that is half-transparent lets in natural light and can also help with noise control. The half-opaque side of the panel is great for blocking out noise while retaining some light while still maintaining a sense of privacy.
อ่านเพิ่มเติม

The office is an important place for employees to work and it is also the place where they spend a lot of their time. With the help of smart glass, it becomes easier to control temperature and privacy in the office.Smart film can be applied on windows or partitions to reject heat from inside and outside, so even if you are working in a hot environment, you will feel comfortable.It also has privacy features that allow you to control who can see inside your office.It is also great for blocking out harmful UV rays from entering or leaving the building.

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน โกลกาตา อินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน โกลกาตา อินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน โกลกาตา อินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน โกลกาตา อินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน โกลกาตา อินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน โกลกาตา อินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp