กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  ลากอส ไนจีเรีย

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในสำนักงานเชิงพาณิชย์ มีประโยชน์มากมายเหนือฉากกั้นแบบเดิมๆ เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการทำงาน ฟิล์มติดกระจกแบบใสถึงทึบแสงเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยให้คุณควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาทางหน้าต่างได้ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้แทนมู่ลี่หรือผ้าม่านและมีประโยชน์มากมายอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการแนะนำสู่ตลาด เป็นหน้าต่างประเภทหนึ่งที่ผู้ใช้สามารถควบคุมได้ กระจกสามารถแบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ และแต่ละส่วนสามารถควบคุมแยกกัน เทคโนโลยีนี้มีประโยชน์มากมายในโลกสมัยใหม่ สามารถใช้ในสำนักงาน บ้าน และอาคารอื่น ๆ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ทำงานหรืออาศัยอยู่ที่นั่น กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้เซ็นเซอร์และแอคทูเอเตอร์ที่หลากหลาย กรณีการใช้งานสำหรับแก้วอัจฉริยะมีให้ไม่รู้จบ สามารถใช้ในอาคาร รถยนต์ หรือแม้แต่ในบ้านของคุณ อ่านเพิ่มเติม

Smart Glass เป็นกระจกชนิดใหม่ที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสของกระจกได้ตามเวลา และไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ แต่ยังลดต้นทุนการทำความร้อนด้วย ตัวอย่างหนึ่งคือการแบ่งห้องด้วย Smart Glass ซึ่งสามารถเปลี่ยนให้เป็นบานเปิดได้ พื้นที่ในช่วงเวลาอาหารกลางวัน เนื่องจากความโปร่งแสงถึงความจุที่ทึบ ห้องที่แบ่งพาร์ติชันจึงไม่จำเป็นต้องติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน และให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นสำหรับทั้งกลุ่มและบุคคล อีกตัวอย่างหนึ่งคือการติดตั้ง Smart Glass บนหน้าต่างเพื่อให้เป็นฉนวนและกันความร้อนได้ดีขึ้น การใช้ฟิล์มกรองแสงมักส่งผลให้มู่ลี่หรือผ้าม่านอุดตันซึ่งยากต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษา ในขณะที่ Smart Glass สามารถเปลี่ยนฟิล์มกรองแสงเป็นทึบแสงได้ตามต้องการ ทำให้ผู้ที่ทำงานในสำนักงานควบคุมสภาพแวดล้อมได้ง่ายขึ้นภาพรวม:ใน ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอาคารสำนักงานเนื่องจากการลดลงของราคาต้นทุนสำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้นำไปสู่การสูญเสียความร้อนที่เพิ่มขึ้นในช่วงฤดูหนาวอันเป็นผลมาจากฉนวนที่น้อยลง oอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกเป็นองค์ประกอบสำคัญของพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ที่ทันสมัย ไม่ใช่แค่หน้าต่างบานยาวที่ช่วยให้ผู้คนเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นภายในสำนักงาน นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถมีความเป็นส่วนตัวหรือสามารถปิดกั้นเสียงที่ไม่ต้องการไม่ให้เข้ามารบกวนการทำงานได้ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะช่วยได้ เนื่องจากไม่ต้องใช้ม่านปิดกั้นแสงและเสียง จากสิ่งรอบตัว กระจกอัจฉริยะไม่จำเป็นต้องปิดตลอดเวลาเพื่อความเป็นส่วนตัว ซึ่งแตกต่างจากผ้าม่าน และยังช่วยให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่ซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมในการทำงานดีขึ้น
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่มีความโปร่งใสถึงโปร่งแสง มีฟังก์ชันมากมายและมีประโยชน์มากกว่าพาร์ติชันทั่วไป เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะกำลังค่อยๆ แทนที่พาร์ติชันแบบดั้งเดิมในสำนักงานเชิงพาณิชย์เนื่องจากข้อดีของมัน สามารถใช้เป็นฟิล์มกรองแสงเพื่อทึบแสงและใช้แทนมู่ลี่ได้ ผู้ใช้สามารถปรับความโปร่งใสของกระจกอัจฉริยะได้ตามความต้องการ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน ลากอส ไนจีเรีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน ลากอส ไนจีเรีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน ลากอส ไนจีเรีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน ลากอส ไนจีเรีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน ลากอส ไนจีเรีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน ลากอส ไนจีเรีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp