กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!






สมาร์ทฟิล์ม




โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...



รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...








สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว






ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค





สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass




กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ใช้เป็นฉากกั้นห้องหรือติดฟิล์มกรองแสงได้ กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมายสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน และยังสามารถใช้ควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงานได้ด้วย ส่วนกั้นข้างห้องทำจากกระจกอัจฉริยะ ซึ่งหมายความว่าสามารถควบคุมได้ด้วยแอพบน โทรศัพท์ของคุณ. แอพนี้ให้คุณควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาในสำนักงานและความมืดที่ควรจะเป็นในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน นอกจากนี้ยังให้คุณตั้งค่าโหมด "ห้ามรบกวน" ซึ่งไม่มีใครสามารถเห็นเข้าหรือออกได้ แต่ยังคงให้แสงสว่างเข้ามาในช่วงเวลาทำงานอ่านเพิ่มเติม

การแบ่งพาร์ติชันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการออกแบบพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัว ช่วยรักษาอุณหภูมิที่สบาย และทำให้จัดการเสียงได้ง่ายขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย พวกเขายังให้ประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อนและความเป็นส่วนตัว การใช้ฟิล์มอัจฉริยะสำหรับการแบ่งพาร์ติชันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากมีประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และแม้แต่ความปลอดภัยจากรังสี UV อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะสามารถใช้แทนมู่ลี่หน้าต่างได้ นี่คือแนวคิดที่สถาปนิกของ DesignStudio คิดขึ้น พวกเขาต้องการหาวิธีเปิดรับแสงธรรมชาติและทำให้เข้าถึงได้มากขึ้นในขณะเดียวกัน ให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมการปฏิเสธความร้อน ทุกอย่างเริ่มต้นจากการยอมรับความจริงที่ว่าแสงธรรมชาติเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของสุขภาพและ ภูมิคุ้มกันทางกายภาพในสภาพแวดล้อมในสำนักงาน สถาปนิกพบว่า "ทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานจากแสงแดดที่มากเกินไปหรือไม่เพียงพอ" นี่คือที่มาของระบบกั้นกระจกอัจฉริยะนี้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งหน้าต่างและประตู พวกเขาพบวิธีควบคุมแสงธรรมชาติ กำจัดความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว ฯลฯอ่านเพิ่มเติม

หนึ่งในวิธีที่นิยมใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์คือการแบ่งพาร์ติชัน วิธีนี้จะช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและมีสิ่งรบกวนน้อยลง เนื่องจากผู้คนสามารถกั้นพื้นที่ด้วยประตูที่ปิดด้านหลังได้ บางบริษัทอย่าง Alphabet, Apple และ Samsung ได้ใช้ฉากกั้นเหล่านี้ในสำนักงานของตนแล้ว
อ่านเพิ่มเติม

ภูมิทัศน์ของสำนักงานกำลังจะเปลี่ยนไป ทุกวันนี้ สำนักงานมีการทำงานร่วมกันและเปิดกว้างมากขึ้น สิ่งนี้นำไปสู่เสียงรบกวนและการเสียสมาธิที่เพิ่มขึ้นภายในสำนักงาน เพื่อต่อสู้กับปัญหานี้ บริษัทต่างๆ หันมาใช้โซลูชันกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้เพื่อแบ่งพื้นที่ทำงานออกจากกัน ฉากกั้นที่ทำจากกระจกอัจฉริยะจะช่วยควบคุมปริมาณความร้อนที่เข้าและออกจากห้อง อีกทั้งยังคงความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ที่อยู่ภายในห้องอีกด้วย ฟิล์มยังช่วยป้องกันแสง ทำให้ผู้คนมีสมาธิกับงานในช่วงเวลาทำงานได้ง่ายขึ้น หรือนอนหลับได้ดีขึ้นในตอนกลางคืนเมื่อต้องการหยุดพักจากวันทำงาน

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯ



แอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom





หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof





เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp