กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  ลูอันดา แองโกลา

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้มีคุณสมบัติบางอย่าง คุณสมบัติเหล่านี้อาจรวมถึงการกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการหรี่แสง โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้ โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้อ่านเพิ่มเติม

Smart Glass ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นพาร์ติชันที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส เป็นวิธีที่ดีในการให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงานและยังช่วยควบคุมอุณหภูมิ การปฏิเสธความร้อนของพาร์ติชันนี้ดีกว่าพาร์ติชันแบบเดิมมาก ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่ได้ และใช้ได้ทั้งกับฉากกั้นห้องและฉนวนหน้าต่าง อ่านเพิ่มเติม

Glass is a material that has many applications in offices. It can be used for partitions, switchable glass and window films.A partition or a switchable glass, when installed in an office, provides privacy for the employees without compromising on the natural light and noise.It is a cost-effective way of giving employees privacy without having to invest in expensive blinds and other window films. Switchable glass is also beneficial for meeting rooms and examination rooms - it helps to maintain privacy while delivering necessary transparency and light.อ่านเพิ่มเติม

ด้วยกระจกอัจฉริยะ เราสามารถสร้างผนังกั้นห้องในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่ได้ สิ่งเหล่านี้ดีสำหรับความเป็นส่วนตัว ป้องกันเสียงรบกวน และรักษาความร้อนด้วยผนังกั้นที่ทำจากสมาร์ทกลาส เราสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาอุณหภูมิในสำนักงานให้สมดุลมากขึ้น คุณภาพการปฏิเสธความร้อนของวัสดุหมายความว่าสามารถป้องกันเสียงรบกวนและเก็บความร้อนได้ดีกว่า หน้าที่ของฉากกั้นเหล่านี้คือการแบ่งพื้นที่ภายในสำนักงาน ในขณะเดียวกันก็มอบระดับความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ทำงานและพนักงานคนอื่น ๆ ที่อาจอยู่ใกล้เคียง .
อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในพื้นที่สำนักงานกำลังเพิ่มขึ้น มันถูกใช้เพื่อสร้างผนังกั้นห้องและคุณสมบัติทางสถาปัตยกรรมอื่นๆ กระจกอัจฉริยะมีข้อได้เปรียบมากมายเหนือฉากกั้นแบบดั้งเดิม รวมถึงประสิทธิภาพด้านพลังงาน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย สามารถตั้งโปรแกรมกระจกกั้นอัจฉริยะเพื่อปรับระดับความโปร่งใสในช่วงเวลาต่างๆ ของวันได้ ตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลาทำงานสามารถตั้งค่าให้แสงแดดส่องเข้ามาในสำนักงานได้มากขึ้น ในขณะที่ตอนกลางคืนสามารถตั้งค่าให้ลดมลพิษทางแสงและให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นลดแสงที่ช่วยให้ปรับระดับแสงโดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับว่าข้างนอกเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน สิ่งนี้ให้ข้อได้เปรียบในการประหยัดพลังงานและช่วยให้พนักงานสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมของตนได้

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน ลูอันดา แองโกลา– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน ลูอันดา แองโกลา– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน ลูอันดา แองโกลา– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน ลูอันดา แองโกลา – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน ลูอันดา แองโกลา– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน ลูอันดา แองโกลา
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp