กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์

หน้าต่างกระจกอัจฉริยะสามารถให้ประโยชน์มากมายแก่พื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่การกันความร้อนและความเป็นส่วนตัวไปจนถึงการแบ่งพาร์ติชันที่ดีขึ้น บทนำควรสรุปสิ่งที่ครอบคลุมในเนื้อหาและแสดงรายการประโยชน์ของการใช้หน้าต่างกระจกอัจฉริยะสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานได้ มันทำงานโดยสร้างกำแพงกั้นความเป็นส่วนตัวระหว่างสองห้อง การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป ฉากกั้นห้องมักใช้เพื่อสร้างกำแพงกั้นความเป็นส่วนตัวระหว่างห้องสองห้อง ฉากกั้นห้องทำงานโดยการกรองแสงและความร้อน และยังสามารถหรี่แสงได้ในเวลากลางคืน ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับใช้ในสำนักงาน ฉากกั้นห้องคือสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แยกพื้นที่ออกจากพื้นที่ส่วนที่เหลือ อาจเป็นผนัง ประตู หรือวัตถุทึบชนิดอื่นๆ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในที่ทำงาน พวกเขาให้ความเป็นส่วนตัวและเสนอการปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถลดต้นทุนการทำความร้อนในสำนักงาน อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในสำนักงาน พวกเขายังได้รับการออกแบบเพื่อให้สำนักงานเย็นโดยปฏิเสธความร้อนและการควบคุมแสง การใช้กระจกอัจฉริยะเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมีบริษัทจำนวนมากขึ้นนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในสำนักงานของตน ข้อดีของฉากกั้นเหล่านี้คือทำให้มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพนักงาน ขณะเดียวกันก็รักษาอุณหภูมิของห้องให้คงที่อ่านเพิ่มเติม

Partition walls and curtains are a common way to divide spaces in offices. This is not only to provide privacy but also to regulate heat flow.But with the use of smart glass, office partitioning can be more efficient. Smart glass can be programmed to become opaque or transparent depending on the time of day and the temperature outside. It also has a function that rejects heat from outside, which can be useful in countries where it is hot all year round.
อ่านเพิ่มเติม

การใช้เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น กระจกอัจฉริยะสามารถใช้กั้นพื้นที่ ให้ความเป็นส่วนตัว และทำหน้าที่เป็นโฆษณาได้ เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์หลายอย่าง เช่น กันความร้อนและยังประหยัดพลังงานอีกด้วย ตัวแบ่งยังปรับได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ได้ทั้งพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตามหลักการแล้ว ควรวางไว้ในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ เช่น นอกพื้นที่ต้อนรับของบริษัทหรือพื้นที่รอ ซึ่งพนักงานอาจไม่ต้องการนั่งร่วมกับลูกค้าหรือลูกค้า

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp