กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

สำนักงานพาณิชย์หลายแห่งกำลังมองหาวิธีการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการติดตั้งกระจกอัจฉริยะในสำนักงาน กระจกประเภทนี้สามารถช่วยลดปริมาณความร้อนที่ถ่ายเทเข้ามาทางหน้าต่างและกรองแสงได้ ทำให้สะดวกในการทำงานระหว่างวัน ข้อดีอีกอย่างของฉากกั้นประเภทนี้คือสามารถตั้งโปรแกรมให้ เปลี่ยนจากใสเป็นทึบได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้คนในสำนักงานมีความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่สำนักงานอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ทำจากกระจกนิรภัยหรือกระจกลามิเนต สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ ได้พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะประกอบด้วยสองแผง แผงหนึ่งสำหรับการตกแต่งภายในและอีกอันสำหรับภายนอกโดยมีช่องว่างระหว่างกัน แผงด้านนอกยึดอยู่กับที่ ในขณะที่แผงด้านในสามารถเลื่อนขึ้นและลงเพื่อปรับความสูงของพาร์ติชันได้ ช่องว่างระหว่างกันช่วยลดการถ่ายเทความร้อนจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้าน เช่นเดียวกับการลดระดับเสียง พาร์ติชันเหล่านี้ ยังให้ความเป็นส่วนตัวทั้งภายในและภายนอกอีกด้วย ฉากกั้นห้องประเภทนี้เป็นที่นิยมใช้ในสำนักงาน เพราะติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย แต่ราคาไม่ถูก อ่านเพิ่มเติม

เทคโนโลยีได้แทรกซึมเข้าไปในทุกขอบเขตของชีวิต และที่เดียวที่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นคือในสำนักงานพาณิชย์ ด้วยความต้องการความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้น การควบคุมสภาพแวดล้อมการทำงาน โซลูชันพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะกำลังพัฒนาโดยมีการกันความร้อนเพิ่มขึ้นและมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น สถานที่ทำงานในสำนักงานสมัยใหม่ต้องการมากกว่าแค่พาร์ติชัน เทคโนโลยีได้แทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ทำงานโดยนำเสนอโซลูชั่นเพื่อความเป็นส่วนตัว การควบคุมสภาพแวดล้อมในการทำงาน และแม้แต่ฟิล์มกรองแสงที่สามารถออกแบบให้มีความทึบแสงในระดับใดก็ได้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้อ่านเพิ่มเติม

The need for partitioned offices has increased in recent years. It is believed that this is because people are becoming more private and want to have their own space.The use of smart glass in commercial offices has become increasingly popular. This is because it offers a number of benefits, such as heat rejection, privacy and dimming. Window film blinds are also becoming more popular these days because they offer the same benefits as smart glass without the high price tag.
อ่านเพิ่มเติม

อนาคตของสำนักงานมาถึงแล้ว และกระจกอัจฉริยะกำลังปูทาง กระจกอัจฉริยะช่วยกระจายแสง กันความร้อน และความเป็นส่วนตัวในพื้นที่สำนักงานได้ดีขึ้น สำหรับคนที่ทำงานในสำนักงานเชิงพาณิชย์ กระจกอัจฉริยะสามารถให้สภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น - ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีการดั้งเดิมในการใช้ไม้หรือโลหะเพื่อแบ่งพื้นที่ เนื่องจากเปลี่ยนได้ง่ายกว่าและ การออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงวิธีที่ผู้คนจากแผนกต่างๆ สื่อสารกันได้ดีขึ้น - Smart Glass ยังให้ระดับความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นเพราะจะปิดกั้นแสงที่มาจากด้านหลังไม่ให้เข้าสู่พื้นที่สำนักงาน นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้อาคารใกล้เคียงสร้างเงาในพื้นที่ทำงานของคุณ หากคุณมีหน้าต่างที่หันเข้าหาผนังด้านนอก

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp