กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  ธากาบังคลาเทศ

Glass partitions are a great way to create privacy and separate spaces in an office. Smart glass partitions are even better because they have the ability to regulate heat and light.Smart glass partitions can be used in any commercial office, such as offices for doctors, lawyers, accountants, etc. They can also be used in any space where there is a need for privacy but still want to allow light into the space.Today, with the development of smart glasses, we can use them to partition a room and create privacy.The partition is usually made from a transparent film that has an electronic controller that changes opacity when needed. This type of partition is more private than a regular one and it also helps to keep the room cool in summer.อ่านเพิ่มเติม

ระบบพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้มากขึ้นในสำนักงานพาณิชย์ สามารถติดตั้งเป็นทางเลือกแทนผนังสำนักงานแบบเดิม แทนที่ความจำเป็นในการใช้มู่ลี่ ผ้าม่าน และอุปกรณ์ตกแต่งหน้าต่างอื่นๆ ซึ่งช่วยประหยัดเงินและเวลาในขณะที่ทำให้สำนักงานของคุณดูสะอาดตาและทันสมัยระบบกระจกกั้นอัจฉริยะมีฟังก์ชันหลักสามประการ ได้แก่ การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย ฉากกั้นกระจกสามารถกันความร้อนจากรังสีในสำนักงานได้ 60% ถึง 80% สิ่งแวดล้อม. ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเมื่อบริษัทต้องการลดการใช้พลังงานหรือรักษามาตรฐานอุณหภูมิในพื้นที่ทำงานโดยไม่ต้องติดตั้งระบบปรับอากาศหรือเปิดเครื่องควบคุมอุณหภูมิของระบบ HVAC ความเป็นส่วนตัวยังมีให้ผ่านฉากกั้นกระจกอัจฉริยะ ช่วยให้พนักงานรักษาความเป็นส่วนตัวและเพิ่มความชัดเจนด้วยการกรองแสงที่ก่อกวนจากแหล่งภายนอก เช่น ไฟหน้าหรือไฟถนนในเวลากลางคืน ซึ่งช่วยลดอาการปวดตาสำหรับผู้ที่ทำงานดึกหรือเข้ากะกลางคืน . และประการสุดท้าย พาร์ติชันเหล่านี้ยังมีประโยชน์ด้านความปลอดภัยอีกด้วย นั่นคือ อ่านเพิ่มเติม

ในบริษัท สามารถทำฉากกั้นระหว่างสองแผนกโดยใช้กระจกเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและขจัดเสียงรบกวน ในยุคนี้ เทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้แก้วมีความฉลาดเช่นกัน ตอนนี้ฉากกั้นกระจกสามารถทำหน้าที่เป็นหน้าต่างอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสามารถในการควบคุมแสงและเสียง บางบริษัทใช้แทนมู่ลี่ในห้องประชุม มีราคาถูกกว่ามู่ลี่แนวตั้งแบบดั้งเดิมที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน ดังนั้น ไม่เพียงแต่แก้ปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวเนื่องจากคนภายนอกไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายในได้ แต่ยังช่วยลดเสียงรบกวนเนื่องจากโปร่งใสถึงทึบเมื่อจำเป็น ในแง่ของการกันความร้อน แว่นตาอัจฉริยะนั้นดีกว่าแบบเดิมๆ เพราะสามารถกันความร้อนจากแสงแดดได้มากกว่า อีกทั้งยังเป็นฉนวนป้องกันคลื่นเสียงที่มาจากภายนอกอีกด้วยอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานได้ อีกทั้งยังมีฟิล์มที่สามารถปรับลดความสว่างของห้องหรือกันความร้อนได้ นี่คือคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพาร์ติชันนี้พาร์ติชันเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานได้ อีกทั้งยังมีฟิล์มที่สามารถปรับลดความสว่างของห้องหรือกันความร้อนได้ นี่คือคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพาร์ติชันนี้
อ่านเพิ่มเติม

ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ปัญหาของพาร์ติชันแบบเดิมคือพาร์ติชันไม่ให้ความเป็นส่วนตัวและไม่ประหยัดพลังงาน ผนังกั้นห้องในสำนักงานพาณิชย์ใช้เพื่อแบ่งพื้นที่เปิดออกเป็นเวิร์กสเตชันขนาดเล็ก ผนังกั้นห้องเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับจุดประสงค์นี้ และผนังเหล่านี้เมื่อก่อนทำจากอะลูมิเนียม แต่ปัจจุบันกระจกอัจฉริยะกำลังเข้ามาแทนที่ เนื่องจากมีฟังก์ชันการใช้งานมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ปรับปรุงสภาพแวดล้อมรอบตัวด้วย

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน ธากาบังคลาเทศ– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน ธากาบังคลาเทศ– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน ธากาบังคลาเทศ– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน ธากาบังคลาเทศ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน ธากาบังคลาเทศ– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน ธากาบังคลาเทศ
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp