กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

เป็นเรื่องปกติมากขึ้นสำหรับสำนักงานที่จะใช้พาร์ติชั่นแก้วอัจฉริยะเป็นวิธีแบ่งพื้นที่สำนักงาน ฉากกั้นประเภทนี้มีประโยชน์ในการให้ความเป็นส่วนตัวและยังรักษาอุณหภูมิที่สบายในห้อง การออกแบบแผงเหล่านี้มีลักษณะโปร่งแสงเมื่อไม่มีคนอยู่ แต่จะทึบแสงเมื่อมีคนอยู่ นี้ทำหน้าที่สองวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรักษาความเป็นส่วนตัวและไม่มีกระจกสะท้อนแสงในช่วงเวลาทำงานพาร์ติชันประเภทนี้สามารถติดตั้งในที่ที่มีหน้าต่างอยู่แล้วหรือใช้กับไม่มีหน้าต่างก็ได้ ทั้งหมดนี้ เช่น หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัว หรือต้องการควบคุมเครื่องปรับอากาศ ความร้อนและความเย็นภายในพื้นที่สำนักงานของคุณอ่านเพิ่มเติม

Smart glass partition is a type of partition that can be used in commercial office buildings. It is transparent to opaque, depending on the needs of the user.It has been found that the heat rejection rate for smart glass partition is higher than for traditional window film, which means that it can be used to replace blinds or curtains in commercial buildings. อ่านเพิ่มเติม

ด้วยการใช้กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งห้องทำงานเป็นส่วนหรือโซนได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถสร้างโซนส่วนตัวสำหรับการประชุมที่เป็นความลับและโซนสาธารณะสำหรับการทำงานทั่วไป กระจกอัจฉริยะยังช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ปิดกั้นแสงและความร้อนไม่ให้เข้ามาในสำนักงานโดยที่ยังให้แสงธรรมชาติเข้ามา วิธีนี้จะสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานอ่านเพิ่มเติม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีบริษัทจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่นำเทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะมาใช้ กระจกอัจฉริยะเป็นวัสดุโปร่งใสหรือโปร่งแสงประเภทหนึ่งที่มีอาร์เรย์ทรานซิสเตอร์ฟิล์มบาง (TFT) ในตัวและตัวควบคุม ใช้ในพาร์ติชันเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและเป็นหน้าต่างอัจฉริยะที่สามารถหรี่แสงหรือปิดกั้นแสงได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ หลายคนเชื่อว่าเทคโนโลยีใหม่เหล่านี้จะเข้ามาแทนที่หน้าต่างในสำนักงานเพื่อให้เป็นฉนวนป้องกันความร้อนและเสียงได้ดีขึ้น .สมาร์ทกลาสคือพาร์ติชันชนิดหนึ่งที่ใช้กั้นพื้นที่ได้ ประกอบด้วยกระจกใสที่เคลือบด้วยวัสดุสะท้อนแสงอินฟราเรด การเคลือบนี้ช่วยปฏิเสธความร้อนและแสงอัลตราไวโอเลต ซึ่งจะช่วยลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศและแสงสว่าง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นที่นิยมในสำนักงานเพราะช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวในขณะที่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามา นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นลดแสง ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้เป็นหน้าจอสำหรับการนำเสนอและการประชุมทางวิดีโอ หรือเป็นจอแสดงผลแบบโต้ตอบสำหรับข้อความและโฆษณา
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในสำนักงาน พวกเขายังได้รับการออกแบบเพื่อให้สำนักงานเย็นโดยปฏิเสธความร้อนและการควบคุมแสง การใช้กระจกอัจฉริยะเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมีบริษัทจำนวนมากขึ้นนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในสำนักงานของตน ข้อดีของฉากกั้นเหล่านี้คือทำให้มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพนักงาน ขณะเดียวกันก็รักษาอุณหภูมิของห้องให้คงที่

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp