กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  โกลกาตา อินเดีย

One possible solution is to use smart glass partition. It is a partition which has unique features that offer privacy, heat rejection and the option of using it as a window film transparent to opaque. A smart glass partition will look like a regular window from the outside and it can be used for privacy or as a large window from the inside.A smart glass partition is also an excellent way to get rid of those old-fashioned blinds at your office and make things look more professional. The best part is that they are affordable and don't require any maintenance on your end, making them a winning solution for your office space.อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของสำนักงานจำนวนมาก การเพิ่มขึ้นของพื้นที่ทำงานร่วมกันและแนวโน้มรูปแบบการทำงาน (เช่น สำนักงานแบบเปิด) ได้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ในการใช้พื้นที่สำนักงานได้ดีขึ้นโดยการใช้ระบบแบ่งพาร์ติชั่น ระบบเหล่านี้สามารถใช้เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว สร้างห้องประชุม แบ่งพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือเพียงแค่ให้วิธีที่มีประสิทธิภาพในการแบ่งแผนผังชั้นแบบเปิดขนาดใหญ่ออกเป็นพื้นที่ที่สามารถจัดการได้มากขึ้น ประเภทของระบบแบ่งพาร์ติชันที่พบมากที่สุดคือ "ตัวแบ่งห้อง" แบบดั้งเดิม ฉากกั้นห้องแบบพลาสติกหรือผ้าที่ห้อยลงมาจากเพดาน หรือผนังกระจกที่มีสไตล์ ฉากกั้นห้องแบบดั้งเดิมอาจใช้พื้นที่มาก และอาจมีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษาสูง พวกเขายังมีปัญหาเรื่องการส่งเสียงรบกวนจากห้องข้างเคียงและอาจทำให้เกิดปัญหากับเสียงในห้องของคุณหากวางชิดกับพื้นผิวที่สะท้อนเสียง เช่น พรม และถ้าคุณต้องการฉากกั้นห้องที่มีขนาดแตกต่างกันเนื่องจากความต้องการพื้นที่ของคุณเปลี่ยนไป อ่านเพิ่มเติม

ด้วยความช่วยเหลือของกระจกอัจฉริยะ สำนักงานสามารถแบ่งพาร์ติชันด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สามารถให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานและยังป้องกันความร้อนจากแสงแดด เพื่อให้สภาพแวดล้อมการทำงานมีประสิทธิผลและสะดวกสบาย สิ่งสำคัญคือต้องมีระบบแบ่งพาร์ติชันที่เหมาะสม ฉากกั้นไม่ควรให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานเท่านั้น แต่ยังป้องกันความร้อนจากแสงแดดอีกด้วย กระจกอัจฉริยะเป็นระบบกั้นห้องแบบหนึ่งที่ใช้ฟิล์มหรือหน้าจอที่ประกอบด้วยผลึกเหลวด้านหนึ่งซึ่งสามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยอุปกรณ์ที่ไวต่อการสัมผัส .ฟิล์มหรือกระจกอัจฉริยะถูกติดตั้งในลักษณะที่ปิดหน้าต่างและประตูของอาคารสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานรวมทั้งบังแสงแดดด้วยสามารถหรี่แสงได้เมื่อไม่มีคนอยู่ข้างในเพื่อให้ใช้งาน ไม่สิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่จำเป็นอ่านเพิ่มเติม

One of the signs of the changing workplace is incorporating smart glass in office spaces. This is one of the factors that can be used to help reduce office heat rejection and allow for privacy when needed. More specifically, partition walls with smart glass are a way to create meeting rooms or private spaces to decrease distractions, enabling employees to focus on their work more successfully.This is done by replacing blinds with window film so that partitions can be changed from transparent to opaque whenever necessary.
อ่านเพิ่มเติม

เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้พาร์ติชันเปลี่ยนจากโปร่งใสเป็นทึบแสงหรือกลับกัน ทำให้ควบคุมความเป็นส่วนตัวได้มาก เป็นการอัปเกรดสำหรับพาร์ติชันแก้วในปัจจุบันและยังช่วยเรื่องประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วย นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นมากในแง่ของการออกแบบและช่วยให้มีอิสระมากขึ้นในแง่ของการจัดวางพาร์ติชัน Smart Glass Partition เป็นนวัตกรรมที่บริษัทสามารถใช้เพื่อสร้างพื้นที่การประชุมใหม่หรือเพียงแค่ปรับปรุงพื้นที่ที่มีอยู่ ประโยชน์ที่มาพร้อมกับระบบแบ่งพาร์ติชั่นสำนักงานประเภทนี้ สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยทำให้ห้องเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาว ให้ความเป็นส่วนตัวโดยไม่ปิดกั้นแสงธรรมชาติ ไม่มีกรอบ ดังนั้นจึงมีตัวเลือกพื้นที่มากขึ้นและมีความเป็นไปได้มากขึ้นสำหรับการเปลี่ยนพื้นที่สำนักงานของคุณเป็นสิ่งที่คุณต้องการ เป็น.

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โกลกาตา อินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โกลกาตา อินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โกลกาตา อินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โกลกาตา อินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โกลกาตา อินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน โกลกาตา อินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp