กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย

พาร์ติชั่นคือสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แบ่งหรือแยกพื้นที่ สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและแยกพื้นที่ เช่น สำหรับสำนักงานสองแห่งในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมในพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากช่วยให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงธรรมชาติ ฟิล์มบนกระจกจะกันความร้อนและแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานใกล้หน้าต่าง กระจกอัจฉริยะยังมีความสามารถในการหรี่แสงตามเวลาของวัน ดังนั้นจึงสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ตามปกติ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะไม่ได้ใช้แค่ในสำนักงานเท่านั้น พวกเขายังใช้ในร้านค้าปลีก ร้านอาหาร โรงเรียน และโรงพยาบาลอ่านเพิ่มเติม

การใช้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขามีข้อดีหลายประการเหนือมู่ลี่และผ้าม่านแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากประโยชน์ที่ชัดเจนของความสามารถในการควบคุมปริมาณแสงที่ส่องผ่านเข้ามาแล้ว ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ อีกจำนวนมาก พาร์ติชันนี้สามารถทำให้โปร่งใสไปจนถึงทึบแสงได้ เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวเมื่อจำเป็น พวกเขายังให้การปฏิเสธความร้อนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในสภาพแวดล้อมสำนักงานที่ผู้คนมักจะนั่งใกล้หน้าต่างเป็นเวลานาน ฉากกั้นห้องสามารถติดตั้งฟิล์มกรองแสงได้ตั้งแต่แบบใสไปจนถึงแบบทึบ คุณจึงปรับได้ตามความต้องการในขณะนั้น ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนมู่ลี่หรือผ้าม่านเพื่อรับประโยชน์เช่นเดียวกับกระจกอัจฉริยะ แต่ก็หมายความว่าไม่เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มชนิดหนึ่งที่ใช้กับหน้าต่างเพื่อลดความร้อนจากแสงอาทิตย์และแสงสะท้อน อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่อยู่ภายในสำนักงานอีกด้วย สามารถติดฟิล์มได้ทั้งด้านในและด้านนอกกระจกแล้วแต่ผู้ใช้ต้องการอ่านเพิ่มเติม

Artificial intelligence has slowly pervaded our life. It is now in the office environment too. Smart glass is integrated into the partition's design, from an intelligent partition that has a heat rejection function to a partition with voice recognition to one that can automatically open and close.AI integration in the office environment will make work more efficient in many ways. For example, partitions like these generate privacy without having to close it off completely, or they can reduce heat in a room without blocking windows with heavy blankets or shades.
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมการส่องผ่านของแสง สามารถใช้กับผนังกั้นห้อง หน้าต่าง และประตูเพื่อควบคุมแสงและอุณหภูมิ กระจกอัจฉริยะยังให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ฟิล์มอัจฉริยะเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยมในสำนักงาน เพราะช่วยลดความร้อน ความเป็นส่วนตัว และลดแสง ติดตั้งได้ง่ายมากบนกรอบหน้าต่างหรือประตู และสามารถถอดออกได้หากจำเป็น

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp