กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  โบโกตา โคลอมเบีย

กระจกอัจฉริยะสามารถช่วยให้สำนักงานเชิงพาณิชย์รักษาสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่และสะดวกสบายสำหรับพนักงานได้ กระจกอัจฉริยะมีความโปร่งใสถึงทึบแสงและสามารถตั้งค่าระดับการเปิดเพื่อรับแสงแดดและความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการ ประเภทของกระจกอัจฉริยะ ได้แก่ ฟิล์มติดหน้าต่าง ฟิล์มควบคุมแสงอาทิตย์ ฟิล์มกรองแสง และฟิล์มกรองแสง บริษัทพาร์ติชันสำนักงานบางแห่งใช้กระจกอัจฉริยะประเภทนี้ในพาร์ติชันเนื่องจากมีฟังก์ชันต่างๆ เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และยังดีอีกด้วย ที่ปฏิเสธการประหยัดพลังงานแสงอาทิตย์ ประเภทหนึ่งที่พบได้ทั่วไปคือฟิล์มกรองแสงซึ่งมีคุณสมบัติโปร่งใสถึงทึบแสงที่ป้องกันการรั่วไหลของแสงในขณะที่ยังให้ความเป็นส่วนตัวและเป็นฉนวนจากแสงแดดอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันเป็นสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แยกช่องว่างสองช่อง สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า หรือสร้างความรู้สึกเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องมักใช้ในสำนักงานเพราะสร้างความเป็นส่วนตัวและแบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนทำงานต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสร้างความรู้สึกของลำดับชั้นระหว่างพนักงาน เช่น โดยการวางพนักงานที่มีตำแหน่งสูงกว่าในด้านหนึ่ง และพนักงานที่มีลำดับต่ำกว่าในอีกด้านหนึ่ง อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส สามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ป้องกันความร้อน และอื่นๆ กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสได้ สามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ป้องกันความร้อน และอื่นๆ ฉากกั้นประกอบด้วยกระจกสองแผ่นที่มีชั้นอากาศหรือก๊าซบางๆ คั่นกลาง ก๊าซมักจะเป็นอาร์กอนหรือคริปทอน และช่วยให้พาร์ติชั่นรักษาสถานะโปร่งใสในขณะที่ยังคงให้ฉนวนจากสภาพแวดล้อมภายนอกอ่านเพิ่มเติม

Partition and office space is limited in most of the buildings. Hanging blinds is a good alternative to windows. But, hanging blinds is not only expensive but it will also be difficult to maintain. The smart glass can be a solution for that problem.The window film transparent to opaque feature also makes it possible for partition walls with openings that are less than 75% of the total window opening area, with all other restrictions applying as they do today. One of the major benefits is heat rejection which helps keep the building cool in hot weather and bright during winter months. It also decreases glare on computer screens and provides privacy for meeting rooms or office spaces where cubicles are used to partition work spaces,Lastly it gives companies more flexibility by being able to have an open office environment without compromising on privacy or security features like partitions allow them to.
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass in offices are a fascinating technological advancement. They provide partition, privacy and heat rejection but still allow natural light to enter the room. They can also be used as a window film to replace blinds for those who don't want to see through the glass.In order for smart glass in offices to be successful, there are some things that the office needs:- appropriate lighting in the office itself- an efficient heating system to counteract with low temperatures during winter daysi.

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โบโกตา โคลอมเบีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โบโกตา โคลอมเบีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โบโกตา โคลอมเบีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โบโกตา โคลอมเบีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โบโกตา โคลอมเบีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน โบโกตา โคลอมเบีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp