กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  เจนไน ประเทศอินเดีย

กระจกอัจฉริยะคือกระจกประเภทหนึ่งที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้กระจกอัจฉริยะเพื่อกั้นและแบ่งพื้นที่ในสำนักงานได้ ในขณะที่ยังให้ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย เป็นโซลูชั่นที่คุ้มค่าและยั่งยืนสำหรับสำนักงานส่วนตัว สำนักงานแบบเปิดโล่ง ห้องประชุม และพื้นที่ต้อนรับสมาร์ทกลาสเป็นนวัตกรรม ในด้านการกั้นห้องซึ่งคาดว่าจะมีผลอย่างมากต่อการออกแบบสำนักงาน ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและป้องกันความร้อน และมีการใช้งานที่หลากหลาย กรณีการใช้งานครั้งแรกสำหรับกระจกอัจฉริยะในสำนักงานคือฉากกั้นห้อง พาร์ติชันสามารถกำหนดค่าให้โปร่งใส ทึบแสง หรือเป็นฝ้าได้ตามความต้องการของแผนกหรือพื้นที่ทำงานต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นประตูที่เปิดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใกล้ ทำให้ผู้คนที่ติดต่อกันบ่อยครั้งสามารถผ่านเข้ามาได้ง่ายขึ้น อีกกรณีการใช้งานกระจกอัจฉริยะในสำนักงานคือฟิล์มอัจฉริยะ สามารถติดฟิล์มอัจฉริยะบนหน้าต่างและประตูที่มีอยู่เพื่อให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อนโดยไม่ต้องเปลี่ยนรูปลักษณ์ของหน้าต่างหรือประตู ด้วยโซลูชันนี้ บริษัทต่างๆ ไม่ต้องเสียเวลาและเงินไปกับการเปลี่ยนหน้าต่าง หากต้องการการปกป้องความเป็นส่วนตัวหรือประสิทธิภาพการกันความร้อนที่ดีกว่า แม้ว่าจะมีหน้าต่างและประตูติดตั้งไว้ที่สำนักงานแล้วก็ตาม เราไม่ควรคิดว่า oอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกประเภทหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เฉพาะ ในสำนักงาน มันถูกใช้เพื่อกั้นพื้นที่หรือให้ความเป็นส่วนตัวหน้าต่างอัจฉริยะสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล และสามารถตั้งโปรแกรมให้โปร่งใสหรือทึบแสงได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังใช้เป็นวิธีทำให้สำนักงานเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาวกระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ เป็นวัสดุโปร่งใสที่สามารถเปลี่ยนเป็นทึบได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ กระจกชนิดนี้ใช้เพื่อทำให้สำนักงานมีความเป็นส่วนตัวและมีความสามารถในการป้องกันแสงทุกประเภท ในทางกลับกัน ฟิล์มอัจฉริยะคือ สมาร์ทกลาสเวอร์ชันขั้นสูง มีตัวเลือกสำหรับความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อน ฟิล์มชนิดนี้ป้องกันรังสียูวีได้ 100% และยังป้องกันแสงสะท้อนทุกชนิดเข้ามาในพื้นที่สำนักงาน อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a window film that can be transparent or opaque, depending on the time of day. It also has a heat rejection system to keep the office cool without air conditioning and UV protection.Adding smart glass to commercial offices will improve the interior design and provide benefits like privacy, energy efficiency, and even cost savings.อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานได้ มีคุณสมบัติการปฏิเสธความร้อนที่ปฏิเสธความร้อนจากดวงอาทิตย์และยังหรี่ลงเมื่อดวงอาทิตย์สว่างเกินไป ฉากกั้นห้องประเภทนี้เป็นที่นิยมในหมู่สำนักงานเพราะให้ความเป็นส่วนตัวและยังลดแสงที่ส่องเข้ามาอีกด้วย ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่ใช้ในสำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ พาร์ติชันนี้ยังมีฟังก์ชันการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสงอีกด้วย พาร์ติชันนี้เป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานได้ พาร์ติชันนี้ยังมีฟังก์ชันการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสง
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังรวมเข้ากับสำนักงานเชิงพาณิชย์ มอบความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับมู่ลี่ และลดความร้อนจากสำนักงานโดยปฏิเสธผ่านกระจก เทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงแบบใหม่นี้เป็นเทคโนโลยีทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่หรือฉากกั้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ได้ เทคโนโลยีใหม่นี้ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลายสำหรับพื้นที่ประเภทต่างๆ เช่น ห้องประชุมผ่านวิดีโอ ห้องประชุม และพื้นที่ทำงานร่วมกัน

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน เจนไน ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน เจนไน ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน เจนไน ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน เจนไน ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน เจนไน ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน เจนไน ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp