กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  อิสตันบูลตุรกี

สำนักงานพาณิชย์หลายแห่งกำลังมองหาวิธีการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการติดตั้งกระจกอัจฉริยะในสำนักงาน กระจกประเภทนี้สามารถช่วยลดปริมาณความร้อนที่ถ่ายเทเข้ามาทางหน้าต่างและกรองแสงได้ ทำให้สะดวกในการทำงานระหว่างวัน ข้อดีอีกอย่างของฉากกั้นประเภทนี้คือสามารถตั้งโปรแกรมให้ เปลี่ยนจากใสเป็นทึบได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้คนในสำนักงานมีความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่สำนักงานอ่านเพิ่มเติม

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกระจกอัจฉริยะในฐานะวัสดุกั้นห้องในสำนักงานพาณิชย์ หลักๆ แล้วเป็นเพราะทั้งฉลาดกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าโซลูชันแบบเดิม ในหัวข้อนี้ เราจะพูดถึงบทบาทของกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์และวิธีที่กระจกอัจฉริยะเข้ามาแทนที่มู่ลี่ และหน้าต่างเป็นวัสดุแบ่งพาร์ติชันที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยปกติแล้ว พาร์ติชันจะใช้เพื่อแบ่งโซนหรือช่องว่างสองโซนเพื่อความเป็นส่วนตัว วิธีดั้งเดิมในการสร้างการแบ่งแยกเหล่านี้คือการใช้ผนังทึบแสงหรือเพียงแค่แบ่งพื้นที่ด้วยตัวแบ่งที่ทำจากวัสดุต่างๆ ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงไม้ ขึ้นอยู่กับประเภทของพื้นที่สำนักงาน มีโซลูชันการแบ่งพาร์ติชันอื่นๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้ เช่น ห้องเล็กและห้องประชุม พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมีข้อดีหลายประการเหนือพาร์ติชันแบบเดิม เช่น สามารถควบคุมระดับความทึบได้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการสำหรับพื้นที่สำนักงานด้วยฟิล์มกรองแสงที่โปร่งใสจนถึงทึบแสง นอกจากนี้ยังร้อนขึ้นได้ง่ายและปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าพนักงานไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศ อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมักประกอบด้วยแผ่นฟิล์มอัจฉริยะสองแผ่นประกบกัน ฟิล์มเหล่านี้สามารถควบคุมแสงและความร้อนที่ผ่านเข้ามาได้ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสำนักงานพาณิชย์ที่มีหน้าต่างบานใหญ่ ประโยชน์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานพาณิชย์นั้นมีมากมาย ประโยชน์ที่ชัดเจนที่สุดคือความเป็นส่วนตัวที่มีให้ เทคโนโลยีสามารถตั้งค่าเพื่อให้คนที่อยู่ด้านหนึ่งของพาร์ติชันเท่านั้นที่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในอีกด้านหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าพนักงานออฟฟิศจะไม่ต้องกังวลว่าจะถูกขัดจังหวะหรือเสียสมาธิโดยผู้คนที่เดินผ่านไปมานอกหน้าต่างอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันเป็นสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แยกช่องว่างสองช่อง สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า หรือสร้างความรู้สึกเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องมักใช้ในสำนักงานเพราะสร้างความเป็นส่วนตัวและแบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนทำงานต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสร้างความรู้สึกของลำดับชั้นระหว่างพนักงาน เช่น โดยการวางพนักงานที่มีตำแหน่งสูงกว่าในด้านหนึ่ง และพนักงานที่มีลำดับต่ำกว่าในอีกด้านหนึ่ง
อ่านเพิ่มเติม

แว่นตาอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังพัฒนาเพื่อช่วยเหลือผู้พิการ พวกเขายังได้รับการพัฒนาสำหรับบุคคลทั่วไปเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน แนวคิดเบื้องหลังแว่นตาอัจฉริยะคือพวกเขาสามารถทำทุกอย่างตั้งแต่ช่วยคุณค้นหาเส้นทางรอบเมือง ไปจนถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศและการจราจร .ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้แบ่งพื้นที่ได้ สามารถใช้ในสำนักงาน ห้องเรียน และที่บ้านได้ ฉากกั้นห้องทำจากวัสดุที่บางและทนทาน มีความโปร่งใสและมีกาวด้านหลัง สามารถตัดให้มีขนาดหรือรูปทรงใดก็ได้ด้วยกรรไกรหรือมีดพาร์ติชันนี้เหมาะสำหรับการแบ่งพื้นที่โดยไม่ปิดกั้นการมองเห็น นอกจากนี้ยังมีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้านซึ่งทำให้มองผ่านกระจกได้ง่ายขึ้นเมื่ออยู่กลางแจ้ง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน อิสตันบูลตุรกี– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน อิสตันบูลตุรกี– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน อิสตันบูลตุรกี– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน อิสตันบูลตุรกี – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน อิสตันบูลตุรกี– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน อิสตันบูลตุรกี
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp