กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  ลากอส ไนจีเรีย

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์สามารถช่วยลดความจำเป็นในการใช้แสงประดิษฐ์ ซึ่งนำไปสู่การลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่สอดคล้องกัน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังได้รับความนิยมอย่างสูงในบริษัทที่มีสำนักงานแบบเปิดโล่ง . พวกเขาให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงให้บุคคลที่อยู่อีกด้านหนึ่งเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น วิธีนี้ทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและมีประสิทธิผลมากขึ้นในที่ทำงานอ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions can be used to switch between opaque and transparent mode. With the transition of smart glass partition, the environment will always be comfortable, no matter whether it is sunny or cloudy outside.Window films are a practical solution for office partition in order to reduce heat transfer between inside and outside with UV protection by rejecting electromagnetic waves from the sun and heat from lights or florescent bulbs. This will also help to cut down on glare in a room by filtering out the light that bounces off window. อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ใช้ฟิล์มใสประกบระหว่างกระจกสองชิ้น เป็นที่รู้จักกันว่า "แก้วอัจฉริยะ" เมื่อเทียบกับหน้าต่าง กระจกอัจฉริยะให้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ดีกว่า และประหยัดพลังงานมากกว่า นอกจากนี้ยังไม่ต้องเจาะรูบนผนังเหมือนมู่ลี่ทั่วไปฟิล์มฝ้าอัจฉริยะทำให้ฉากกั้นประเภทนี้ติดตั้งง่ายมาก เพียงตัดให้ได้ขนาดที่ต้องการแล้วติดเข้ากับกรอบหน้าต่างด้วยกาวซิลิโคน ทั้งสองด้าน. ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้กาวซิลิโคนหากคุณมีที่จับที่แน่นพอที่ปลายทั้งสองของเทปกาวอ่านเพิ่มเติม

ในส่วนนี้ เราจะมาดูกันว่าแก้วอัจฉริยะสามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อสร้างพาร์ติชันระหว่างแผนกหรือพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างไร ประโยชน์ประการแรกของการใช้แก้วอัจฉริยะคือความเป็นส่วนตัวที่มีให้ สามารถใช้เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานในแผนกหนึ่งไม่สามารถมองเห็นแผนกอื่นได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบริษัทขนาดใหญ่ที่มีหลายชั้น ประโยชน์ที่สองคือการปฏิเสธความร้อนที่มีให้ กระจกอัจฉริยะช่วยให้แน่ใจว่าสำนักงานจะเย็นตลอดช่วงฤดูร้อนโดยที่แสงธรรมชาติยังส่องเข้ามาได้ ประโยชน์สุดท้ายของการใช้กระจกอัจฉริยะคือคุณสมบัติการหรี่แสงที่มีให้ ซึ่งสามารถใช้เพื่อปรับระดับแสงและความสว่างตามช่วงเวลาของวันและแม้แต่ฤดูกาล
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องเป็นโซลูชันกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้เพื่อแบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นส่วนย่อยๆ หรือเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวสำหรับการประชุม กระจกอัจฉริยะยังใช้ในสำนักงานเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับการประชุมและการสนทนาส่วนตัวอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นวิธีควบคุมปริมาณแสงธรรมชาติที่เข้ามาในสำนักงาน เช่น โดยใช้เทคโนโลยีลดแสง กระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกั้นห้องสำนักงานของคุณ สามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว ป้องกันความร้อน และสร้างพื้นที่เปิดโล่งมากขึ้น ในอนาคต เราจะใช้กระจกอัจฉริยะเป็นระบบแบ่งพาร์ติชันเริ่มต้นในสำนักงาน

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน ลากอส ไนจีเรีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน ลากอส ไนจีเรีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน ลากอส ไนจีเรีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน ลากอส ไนจีเรีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน ลากอส ไนจีเรีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน ลากอส ไนจีเรีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp