กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  ละฮอร์ ปากีสถาน

The use of smart glass in commercial offices helps to maintain the level of privacy desired within the office. The partitioning system can be designed to allow for some transparency, giving a feeling of openness while also allowing for privacy.In addition, technology embedded in the glass can make it more efficient by providing heating and cooling capabilities..Furthermore, sun-blocking window film is also an option to help with temperature regulation. This film is specially designed as a replacement for blinds and is easy to install.อ่านเพิ่มเติม

Smart Glass เป็นพาร์ติชันที่สามารถติดตั้งในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ปฏิบัติงาน นอกจากนี้ยังใช้เพื่อควบคุมอุณหภูมิและแสง กระจกอัจฉริยะนี้ถูกใช้มานานหลายปีในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบ้าน เพราะนอกจากจะให้ความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมาก กระจกอัจฉริยะเป็นระบบกั้นห้องที่ใช้วัสดุขั้นสูงที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ มีข้อดีหลายประการเมื่อเปรียบเทียบกับพาร์ติชันแบบดั้งเดิม ตัวอย่างเช่น มีความสามารถในการกันความร้อน มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และสามารถหรี่แสงได้ตามต้องการ เทคโนโลยีใหม่นี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากผู้คนเริ่มตระหนักถึงประโยชน์ของมัน อ่านเพิ่มเติม

สมาร์ทกลาสคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ สามารถใช้เป็นฉากกั้นในสำนักงาน หรือใช้เป็นหน้าต่างในบ้านได้กระจกอัจฉริยะประกอบด้วยกระจกสองบานที่มีช่องว่างอากาศระหว่างบาน ช่องว่างดังกล่าวเต็มไปด้วยก๊าซที่ผ่านการทำให้เย็นลงถึง -196 องศาเซลเซียส ซึ่งหมายความว่าก๊าซจะกลายเป็นของเหลวและไม่ส่งผ่านความร้อน ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิที่ด้านใดด้านหนึ่งของหน้าต่างจะคงที่เสมอ ไม่ว่าอีกด้านหนึ่งจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามอ่านเพิ่มเติม

สมาร์ทกลาสคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ สามารถใช้เป็นฉากกั้นในสำนักงาน หรือใช้เป็นหน้าต่างในบ้านได้กระจกอัจฉริยะประกอบด้วยกระจกสองบานที่มีช่องว่างอากาศระหว่างบาน ช่องว่างดังกล่าวเต็มไปด้วยก๊าซที่ผ่านการทำให้เย็นลงถึง -196 องศาเซลเซียส ซึ่งหมายความว่าก๊าซจะกลายเป็นของเหลวและไม่ส่งผ่านความร้อน ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิที่ด้านใดด้านหนึ่งของหน้าต่างจะคงที่เสมอ ไม่ว่าอีกด้านหนึ่งจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a partition with windows that can be controlled and adjusted, providing privacy and light control.Commercial offices are starting to adopt smart glass partitions as a cost-effective alternative to traditional window blinds. They offer more privacy and heat rejection than traditional window films.

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน ละฮอร์ ปากีสถาน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน ละฮอร์ ปากีสถาน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน ละฮอร์ ปากีสถาน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน ละฮอร์ ปากีสถาน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน ละฮอร์ ปากีสถาน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน ละฮอร์ ปากีสถาน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp