กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สำนักงานจะมีฉากกั้นกระจกหรือหน้าต่าง เนื่องจากใช้เพื่อเปิดรับแสงและมองเห็นโลกภายนอก นอกจากนี้ยังสามารถทำได้ในลักษณะที่ให้คนทั้งสองด้านของกระจกเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในด้านหนึ่งในขณะที่ทำให้อีกด้านหนึ่งเป็นส่วนตัว อย่างไรก็ตาม พาร์ติชันเหล่านี้ยังสามารถทำจากกระจกสลับได้เพื่อให้โปร่งใสเมื่อคุณต้องการมองผ่าน และทึบแสงเมื่อคุณไม่ต้องการ พาร์ติชันเสนอทางเลือกเพื่อความเป็นส่วนตัวเนื่องจากไม่ต้องใช้มู่ลี่หรือผ้าม่าน ต้องปิดมู่ลี่ทุกครั้งที่มีคนเดินผ่าน และต้องดึงม่านกลับทุกครั้งที่มีคนเข้าหรือออก ซึ่งทำให้งานมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่ใช้แบ่งพื้นที่ สามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว ฉนวนกันเสียง และกันความร้อน กระจกอัจฉริยะมีฟิล์มพิเศษที่กันความร้อนและคลื่นเสียง ฉากกั้นนี้สามารถใช้ได้ในสภาพแวดล้อมสำนักงานใดๆ เนื่องจากให้ความเป็นส่วนตัว ฉนวนกันเสียง และกันความร้อน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือหน้าต่างที่ทำจากกระจกสองบาน . บานหน้าต่างหนึ่งมีฟิล์มอยู่ซึ่งสามารถใช้ควบคุมความสว่างและความทึบของแสงที่ส่องผ่านเข้ามาได้ บานหน้าต่างอีกบานมีฟิล์มกันความร้อนซึ่งช่วยให้ห้องเย็นและยังป้องกันรังสียูวี สำนักงานเป็นที่หนึ่งที่คุณมักจะใช้ฟิล์มอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะเป็นวิธีที่ประหยัดสำหรับบริษัทในการทำให้สำนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีประสิทธิผล และสะดวกสบายสำหรับพนักงาน อ่านเพิ่มเติม

Smart Glass in office settings provides both security and privacy to employees. It's also a great choice for people who need a partition between work and personal life.The switchable glass is very useful in offices, as it allows partitioning the space into private meeting rooms or as a shortcut to get from one room to another. The best part about this product is that it will not let the heat from your computer, etc., affect its performance. And the materials used provide soundproofing that still allows for conversations on the other side of the window without being heard on your end.อ่านเพิ่มเติม

ระบบพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้มากขึ้นในสำนักงานพาณิชย์ สามารถติดตั้งเป็นทางเลือกแทนผนังสำนักงานแบบเดิม แทนที่ความจำเป็นในการใช้มู่ลี่ ผ้าม่าน และอุปกรณ์ตกแต่งหน้าต่างอื่นๆ ซึ่งช่วยประหยัดเงินและเวลาในขณะที่ทำให้สำนักงานของคุณดูสะอาดตาและทันสมัยระบบกระจกกั้นอัจฉริยะมีฟังก์ชันหลักสามประการ ได้แก่ การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย ฉากกั้นกระจกสามารถกันความร้อนจากรังสีในสำนักงานได้ 60% ถึง 80% สิ่งแวดล้อม. ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานเมื่อบริษัทต้องการลดการใช้พลังงานหรือรักษามาตรฐานอุณหภูมิในพื้นที่ทำงานโดยไม่ต้องติดตั้งระบบปรับอากาศหรือเปิดเครื่องควบคุมอุณหภูมิของระบบ HVAC ความเป็นส่วนตัวยังมีให้ผ่านฉากกั้นกระจกอัจฉริยะ ช่วยให้พนักงานรักษาความเป็นส่วนตัวและเพิ่มความชัดเจนด้วยการกรองแสงที่ก่อกวนจากแหล่งภายนอก เช่น ไฟหน้าหรือไฟถนนในเวลากลางคืน ซึ่งช่วยลดอาการปวดตาสำหรับผู้ที่ทำงานดึกหรือเข้ากะกลางคืน . และประการสุดท้าย พาร์ติชันเหล่านี้ยังมีประโยชน์ด้านความปลอดภัยอีกด้วย นั่นคือ
อ่านเพิ่มเติม

Glass is a material that has many applications in offices. It can be used for partitions, switchable glass and window films.A partition or a switchable glass, when installed in an office, provides privacy for the employees without compromising on the natural light and noise.It is a cost-effective way of giving employees privacy without having to invest in expensive blinds and other window films. Switchable glass is also beneficial for meeting rooms and examination rooms - it helps to maintain privacy while delivering necessary transparency and light.

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp