กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  โซล ประเทศเกาหลีใต้

กระจกอัจฉริยะเป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ เป็นฉากกั้นห้องที่ทำจากกระจกใสซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวโดยที่ยังให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้สามารถใช้เป็นฉากกั้นในสำนักงานหรือใช้เป็นฉากกั้นห้องติดฟิล์มกรองแสงที่หน้าต่างทำให้ไม่ ปล่อยให้ความร้อนมากเกินไปในช่วงฤดูร้อนการติดตั้งฉากกั้นกระจกอัจฉริยะในที่ทำงานของคุณมีประโยชน์มากมาย ไม่เพียงแต่ช่วยลดความร้อนและแสงสะท้อนเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่มีการเคลือบพิเศษไว้ซึ่งสามารถใช้ควบคุมแสง ความร้อน และเสียงได้ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานเนื่องจากช่วยลดความร้อนและแสงจ้าในขณะที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

There are multiple benefits to using smart glass in offices. The first is that it offers privacy of conversations or meetings. People sitting next to one another can be on completely different websites at the same time. It also acts as a partition for those who do not want to be disturbed. Another benefit is that the windows can become completely transparent when needed, which can help with heat rejection and keep offices cool during the summer monthsWith partition, you will now have complete privacy without a curtain or blinds needed. Smart glass also helps reduce sun glare and temperature inside the office building. อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานได้ มันทำงานโดยสร้างกำแพงกั้นความเป็นส่วนตัวระหว่างสองห้อง การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป ฉากกั้นห้องมักใช้เพื่อสร้างกำแพงกั้นความเป็นส่วนตัวระหว่างห้องสองห้อง ฉากกั้นห้องทำงานโดยการกรองแสงและความร้อน และยังสามารถหรี่แสงได้ในเวลากลางคืน ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับใช้ในสำนักงาน ฉากกั้นห้องคือสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แยกพื้นที่ออกจากพื้นที่ส่วนที่เหลือ อาจเป็นผนัง ประตู หรือวัตถุทึบชนิดอื่นๆ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในที่ทำงาน พวกเขาให้ความเป็นส่วนตัวและเสนอการปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถลดต้นทุนการทำความร้อนในสำนักงานอ่านเพิ่มเติม

การใช้แก้วอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นเทรนด์ ช่วยในการแบ่งพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพและให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อจำเป็นสมาร์ทกลาสมีสองประเภท: แบบหนึ่งไม่โปร่งใสถึงทึบ ซึ่งหมายความว่าสามารถให้ความเป็นส่วนตัวได้โดยไม่ต้องใช้ฉากกั้น กระจกอัจฉริยะประเภทอื่นจะกลายเป็นทึบแสงเมื่อถูกกระตุ้นโดยเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว หรือทันทีที่มีคนเดินผ่านหน้ากระจก คุณสมบัติการปฏิเสธความร้อนของกระจกเหล่านี้ยังมีประโยชน์มากเมื่อคุณต้องการเปลี่ยนอุณหภูมิของสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว แบบดั้งเดิม มู่ลี่อาจถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างฟิล์มใส เช่น บนหน้าต่างสำนักงาน เนื่องจากหน้าต่างเหล่านี้ให้อิสระและความยืดหยุ่นมากกว่ามู่ลี่แบบดั้งเดิม
อ่านเพิ่มเติม

ระบบพาร์ติชันเป็นการผสมผสานระหว่างกระจกอัจฉริยะและฟิล์มกรองแสง มีหน้าที่เป็นทั้งฉากกั้นห้องและฟิล์มกรองแสง พาร์ติชันสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นสำนักงานขนาดเล็กหลายห้อง และยังสามารถใช้เป็นห้องประชุมหรือห้องประชุมได้ด้วย ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงส่วนใหญ่จะใช้ในสำนักงาน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยปรับปรุงการปฏิเสธความร้อนเท่านั้น ผลกระทบ แต่ยังรักษาความเป็นส่วนตัว ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้แทนมู่ลี่ได้

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โซล ประเทศเกาหลีใต้ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp