กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  โตเกียว, ญี่ปุ่น

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน พวกเขามีชั้นของฟิล์มอัจฉริยะบนพื้นผิวที่สามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่แสงหรือปิดกั้นแสงไม่ให้เข้ามาในห้อง บทนำควรรวมถึง:- วัตถุประสงค์ของฉากกั้นกระจกอัจฉริยะ- ประโยชน์ที่สามารถให้ได้- ตัวอย่างบางส่วนของ บริษัทที่ใช้เทคโนโลยีนี้ฉากกั้นทำจากฟิล์มอัจฉริยะซึ่งสามารถนำไปใช้กับพื้นผิวกระจกได้ ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานฟิล์มอัจฉริยะเพื่อควบคุมความโปร่งใสและความเป็นส่วนตัวของพาร์ติชันได้ ผู้ใช้จะลืมเรื่องความร้อนที่เกิดขึ้นในสำนักงานได้ง่าย กระจกอัจฉริยะทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อนสำหรับอาคาร ลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อน นอกจากนี้ยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ทำงานในสภาพแวดล้อมสำนักงานแบบเปิดอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์มาเป็นเวลานาน ฉากกั้นเหล่านี้สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนต่างๆ และสามารถควบคุมได้ด้วยความช่วยเหลือของรีโมท ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทที่ต้องการให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานในขณะที่ยังคงเชื่อมต่อกัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศที่ได้รับการปรับปรุงโดยการกันความร้อนและแสง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมู่ลี่เนื่องจากมีความทนทานและฉนวนที่ดีกว่า อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะคือพาร์ติชันสำนักงานประเภทหนึ่งที่แอปควบคุมได้ เป็นที่รู้จักกันว่าฟิล์มอัจฉริยะหรือฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ ฉากกั้นห้องช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้ว่าต้องการแสงสว่างและความเป็นส่วนตัวมากน้อยเพียงใดโดยขึ้นอยู่กับความต้องการ ประโยชน์หลักของการใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือไม่บังแสงธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวและมีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อน พาร์ติชันเหล่านี้ยังเป็นที่นิยมเนื่องจากอนุญาตให้ใช้เทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อนตามธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าจะไม่สร้างความร้อนเพิ่มเติมในสำนักงานหรือที่บ้าน ซึ่งช่วยประหยัดเงินค่าเครื่องปรับอากาศได้อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่มีความโปร่งใสถึงโปร่งแสง มีฟังก์ชันมากมายและมีประโยชน์มากกว่าพาร์ติชันทั่วไป เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะกำลังค่อยๆ แทนที่พาร์ติชันแบบดั้งเดิมในสำนักงานเชิงพาณิชย์เนื่องจากข้อดีของมัน สามารถใช้เป็นฟิล์มกรองแสงเพื่อทึบแสงและใช้แทนมู่ลี่ได้ ผู้ใช้สามารถปรับความโปร่งใสของกระจกอัจฉริยะได้ตามความต้องการ
อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งพื้นที่สำนักงานของคุณ สามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว ป้องกันเสียง และป้องกันความร้อนได้ กระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่สามารถมีความโปร่งใสได้หลายระดับ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการอะไร ฟิล์มยังได้รับการออกแบบให้กันความร้อนและเป็นฉนวนอีกด้วย ในอนาคต เราจะเห็นบริษัทจำนวนมากขึ้นใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานของตนเนื่องจากราคาย่อมเยาและเป็นที่นิยมมากขึ้น

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โตเกียว, ญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน โตเกียว, ญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp