กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

The use of smart glass in commercial offices helps to maintain the level of privacy desired within the office. The partitioning system can be designed to allow for some transparency, giving a feeling of openness while also allowing for privacy.In addition, technology embedded in the glass can make it more efficient by providing heating and cooling capabilities..Furthermore, sun-blocking window film is also an option to help with temperature regulation. This film is specially designed as a replacement for blinds and is easy to install.อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ทำจากกระจกนิรภัยหรือกระจกลามิเนต สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ ได้พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะประกอบด้วยสองแผง แผงหนึ่งสำหรับการตกแต่งภายในและอีกอันสำหรับภายนอกโดยมีช่องว่างระหว่างกัน แผงด้านนอกยึดอยู่กับที่ ในขณะที่แผงด้านในสามารถเลื่อนขึ้นและลงเพื่อปรับความสูงของพาร์ติชันได้ ช่องว่างระหว่างกันช่วยลดการถ่ายเทความร้อนจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้าน เช่นเดียวกับการลดระดับเสียง พาร์ติชันเหล่านี้ ยังให้ความเป็นส่วนตัวทั้งภายในและภายนอกอีกด้วย ฉากกั้นห้องประเภทนี้เป็นที่นิยมใช้ในสำนักงาน เพราะติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย แต่ราคาไม่ถูก อ่านเพิ่มเติม

Hindsight is 20/20 and the best way to approach a new office design project is to start with a good plan. One way to create a plan is by taking into account all of the different components that will be included in the design.One of these components is smart glass partition which can help provide privacy, control light and temperature levels, as well as make room for creative partitions.Some advantages of this type of partition are heat rejection, privacy, and how it blocks out light from above.In addition to these features, smart glass partitions are usually cheaper than more traditional options like blinds or curtains.อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้เป็นหน้าต่างหรือประตูได้ มีระบบอัจฉริยะที่สามารถตรวจจับการมีอยู่ของผู้คนและควบคุมแสงและอุณหภูมิภายในฉากกั้นนี้ประกอบด้วยกระจกสองบานซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยกรอบอลูมิเนียม กระจกด้านนอกโปร่งใสในขณะที่กระจกด้านในเป็นฝ้า เมื่อมีคนเข้ามาใกล้ ระบบจะตรวจจับว่ามีพวกเขาอยู่และเปิดไฟเพื่อให้พวกเขารู้สึกได้รับการต้อนรับมากขึ้น
อ่านเพิ่มเติม

เทรนด์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในที่ทำงาน คือ การมีผนังกั้นห้องที่มีคุณสมบัติควบคุมแสงและความร้อน พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวในขณะเดียวกัน นวัตกรรมนี้จึงเป็นวิธีการลดการใช้พลังงาน การนำเทคโนโลยีลดความร้อนมาใช้ในสำนักงานไม่เพียงแต่จะลดค่าใช้จ่ายด้านเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดเงินค่าทำความร้อนอีกด้วย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับฉากกั้นสำนักงานเพราะสามารถควบคุมปริมาณแสงแดดที่ส่องเข้ามาและลดแสงสะท้อนได้ ในทั้งสองกรณี ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงจะแทนที่มู่ลี่ เนื่องจากนำเสนอโซลูชั่นที่ดีกว่าสำหรับการควบคุมความเป็นส่วนตัวและอุณหภูมิ

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp