กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  จาการ์ตา อินโดนีเซีย

กระจกอัจฉริยะคือกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมักประกอบด้วยแผ่นฟิล์มอัจฉริยะสองแผ่นประกบกัน ฟิล์มเหล่านี้สามารถควบคุมแสงและความร้อนที่ผ่านเข้ามาได้ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสำนักงานพาณิชย์ที่มีหน้าต่างบานใหญ่ ประโยชน์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานพาณิชย์นั้นมีมากมาย ประโยชน์ที่ชัดเจนที่สุดคือความเป็นส่วนตัวที่มีให้ เทคโนโลยีสามารถตั้งค่าเพื่อให้คนที่อยู่ด้านหนึ่งของพาร์ติชันเท่านั้นที่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในอีกด้านหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าพนักงานออฟฟิศจะไม่ต้องกังวลว่าจะถูกขัดจังหวะหรือเสียสมาธิโดยผู้คนที่เดินผ่านไปมานอกหน้าต่างอ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงที่มีความโปร่งใสถึงทึบแสงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน ซึ่งช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวในตอนกลางวันและกันความร้อนในตอนกลางคืน การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานพาณิชย์ที่พบมากที่สุดคือการกั้นห้อง สามารถใช้เพื่อแบ่งสำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ หรือสร้างพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นโดยการรวมสำนักงานที่เล็กกว่าสองแห่งเข้าด้วยกัน ฉากกั้นที่ทำจากแก้วอัจฉริยะช่วยให้สำนักงานมีความเป็นส่วนตัวในระหว่างวันและบังแสงในเวลากลางคืน ซึ่งช่วยลดความร้อนได้ อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a type of partition that can be designed to have various degrees of opacity. The main function of the smart glass is to provide privacy for employees and create an office environment with a feeling of natural light.The partition is made up of two sheets that are made from safety glass and laminated together with a special film. The first sheet has an adhesive on one side that attaches it to the second sheet, which has an adhesive on both sides. The film between the two sheets is then heated until it becomes soft and pliable, allowing the two sheets to be pressed together at all four edges.This type of partition can provide privacy for employees while also letting in natural light through its transparent surface in order to create an office environment with a feeling of natural light whereas other partitions like blinds or curtains only allow artificial lighting through them which may cause eye strain or headaches due to lack of sunlight exposure.อ่านเพิ่มเติม

ในส่วนนี้ ฉันจะหารือว่าการแบ่งพื้นที่ด้วยกระจกในบางครั้งอาจเป็นแนวคิดที่ไม่ฉลาด กระจกมีความโปร่งใสถึงทึบแสง จึงสามารถทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผู้คนได้ยินการสนทนาในห้องประชุม อย่างไรก็ตาม การแบ่งพาร์ติชันยังทำให้ข้อมูลรั่วไหลไปยังส่วนอื่นๆ ของสำนักงานอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าทุกคนในสำนักงานสามารถได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องประชุมเดียวกันแม้ว่าจะไม่ได้รับเชิญก็ตาม กระจกอัจฉริยะแก้ปัญหานี้โดยสามารถเปลี่ยนความโปร่งใสได้ สิ่งนี้ทำให้นักออกแบบสามารถสร้างฉากกั้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวในห้องเดี่ยวในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติและการมองเห็นสำหรับทุกคนในพื้นที่สำนักงาน
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงที่สามารถติดด้านในของหน้าต่างหรือด้านนอกของหน้าต่างได้ โดยทั่วไปแล้วจะทำมาจากวัสดุโพลีไวนิลบิวทีรัล (PVB) หรืออะคริลิก ความนิยมของกระจกอัจฉริยะในสำนักงานพาณิชย์ได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ข้อดีของกระจกอัจฉริยะคือมีความสามารถในการกันความร้อนและคุณสมบัติความเป็นส่วนตัว และสามารถหรี่แสงได้สำหรับการใช้งานในเวลากลางคืน

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน จาการ์ตา อินโดนีเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน จาการ์ตา อินโดนีเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน จาการ์ตา อินโดนีเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน จาการ์ตา อินโดนีเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน จาการ์ตา อินโดนีเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน จาการ์ตา อินโดนีเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp