กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  โกลกาตา อินเดีย

สำนักงานพาณิชย์ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่ทำงานระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพในอนาคต คุณสมบัติที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายนี้ ได้แก่ ฉนวนที่ดีเยี่ยม แสงธรรมชาติ และฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบสำนักงานเชิงพาณิชย์ แต่ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความเป็นส่วนตัวและการควบคุมอุณหภูมิ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อน จึงไม่กักความร้อนไว้ในตัวคุณมากเกินไป พื้นที่สำนักงาน. พวกเขายังมีฟังก์ชันอื่นๆ ที่หลากหลายซึ่งแตกต่างกันไปตามความต้องการของแต่ละบริษัท เช่น เปลี่ยนมู่ลี่หรือสร้างฉากกั้นทึบเมื่อคุณต้องการ ในอนาคตอันใกล้ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะจะสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของผู้คนได้ ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าใครอยู่ใน สำนักงานของตนตลอดเวลาอ่านเพิ่มเติม

Windows are the most expensive part of an office, and we spend a lot of time looking at them.The first thing we experience when we enter a room is what's on the window. We see our reflections, the world outside, or nothing at all based on whether or not they're drawn.Marketing campaigns are often designed to be visible from inside buildings to get people's attention.Windows can be partitioned into sections with switchable glass that can be made transparent, opaque and back again by remote control to suit any situation. อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่สามารถกำหนดค่าได้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว เป็นฉนวน และเพิ่มการป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ สามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมสำนักงานโดยรวม นี่คือข้อดีบางส่วน: - ความเป็นส่วนตัว: ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าฉากกั้นแบบเดิม สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในสำนักงานแบบเปิดโล่งที่ไม่มีฉากกั้น - การปฏิเสธความร้อน: ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการขับไล่ความร้อนจากดวงอาทิตย์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือเดือนที่ร้อนขึ้นของปี - การหรี่แสง: อัจฉริยะ กระจกยังมีความสามารถในการหรี่แสงและเพิ่มความสว่างได้ตามต้องการ ซึ่งสามารถช่วยประหยัดพลังงานและผลิตภาพได้ อีกทั้งยังให้มุมมองที่น่าดึงดูดใจจากภายในหรือภายนอกหน้าต่างสำนักงานของคุณอ่านเพิ่มเติม

Smart Glass in office settings provides both security and privacy to employees. It's also a great choice for people who need a partition between work and personal life.The switchable glass is very useful in offices, as it allows partitioning the space into private meeting rooms or as a shortcut to get from one room to another. The best part about this product is that it will not let the heat from your computer, etc., affect its performance. And the materials used provide soundproofing that still allows for conversations on the other side of the window without being heard on your end.
อ่านเพิ่มเติม

A smart glass partition is a transparent or opaque window that can be easily configured as part of an office's design and layout.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน โกลกาตา อินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน โกลกาตา อินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน โกลกาตา อินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน โกลกาตา อินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน โกลกาตา อินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน โกลกาตา อินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp