กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  ละฮอร์ ปากีสถาน

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานได้ มันทำงานโดยสร้างกำแพงกั้นความเป็นส่วนตัวระหว่างสองห้อง การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป ฉากกั้นห้องมักใช้เพื่อสร้างกำแพงกั้นความเป็นส่วนตัวระหว่างห้องสองห้อง ฉากกั้นห้องทำงานโดยการกรองแสงและความร้อน และยังสามารถหรี่แสงได้ในเวลากลางคืน ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับใช้ในสำนักงาน ฉากกั้นห้องคือสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แยกพื้นที่ออกจากพื้นที่ส่วนที่เหลือ อาจเป็นผนัง ประตู หรือวัตถุทึบชนิดอื่นๆ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในที่ทำงาน พวกเขาให้ความเป็นส่วนตัวและเสนอการปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถลดต้นทุนการทำความร้อนในสำนักงานอ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น มู่ลี่ฟิล์มกรองแสงประเภทนี้มีประโยชน์มากมายสำหรับทั้งสำนักงานและพนักงานกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่สามารถควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อใช้ในสำนักงาน สามารถใช้ควบคุมแสง อุณหภูมิ ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกและป้องกันแสงสะท้อนจากแสงแดดและการปฏิเสธความร้อน กระบวนการติดตั้งนั้นง่ายและไม่ต้องใช้เวลาหรือเงินมากนักในการดำเนินการให้เสร็จสิ้น อ่านเพิ่มเติม

หน้าต่างอัจฉริยะประเภทที่พบมากที่สุดคือพาร์ติชันกระจกที่ติดตั้งในแนวตั้ง พาร์ติชันเหล่านี้มักจะใช้เพื่อแบ่งพื้นที่สำนักงานเปิดออกเป็นพื้นที่ทำงานแยกต่างหาก และยังสามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวภายในสำนักงานได้ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะแบบโปร่งใสมักเรียกว่า "หน้าต่างอัจฉริยะ" เนื่องจากมีฟังก์ชันหลายอย่างเหมือนกัน พบได้ในหน้าต่างแบบดั้งเดิม – กันแสง กันเสียง และกันความร้อน แต่ไม่มีข้อเสียใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน้าต่างแบบดั้งเดิม Windows มีแนวโน้มที่จะทำความสะอาดได้ยาก และกลไกการเปิดหน้าต่างจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาเป็นประจำ ค่าบำรุงรักษาของหน้าต่างแบบดั้งเดิมเหล่านี้อาจทำให้ธุรกิจต่างๆ หันมาพิจารณากระจกอัจฉริยะแทนอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นวัสดุโปร่งใสประเภทหนึ่งที่สามารถใช้เป็นระบบกั้นห้องในสำนักงานได้ นอกจากนี้ยังใช้เป็นมู่ลี่ฟิล์มกรองแสงเพื่อควบคุมปริมาณแสงและความร้อนที่เข้ามาในสำนักงาน แอพพลิเคชั่นที่นิยมมากที่สุดสำหรับกระจกอัจฉริยะคือในสำนักงานพาณิชย์ กระจกประเภทนี้ให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานที่ทำงานที่โต๊ะหรือใกล้หน้าต่าง ขณะเดียวกันก็เปิดรับแสงธรรมชาติและความร้อนด้วยกระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ในพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ที่กำลังเข้ามาครอบครองตลาดอย่างช้าๆ มีประโยชน์มากมาย เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการหรี่แสง มู่ลี่ติดฟิล์มกรองแสงนี้ยังช่วยลดมลพิษทางเสียงและเพิ่มผลผลิตอีกด้วย โลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาทุกวัน นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์คือกระจกอัจฉริยะเนื่องจากมีประโยชน์มากมาย เช่น การปฏิเสธความร้อน
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกประเภทหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เฉพาะ ในสำนักงาน มันถูกใช้เพื่อกั้นพื้นที่หรือให้ความเป็นส่วนตัวหน้าต่างอัจฉริยะสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล และสามารถตั้งโปรแกรมให้โปร่งใสหรือทึบแสงได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังใช้เป็นวิธีทำให้สำนักงานเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาวกระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ เป็นวัสดุโปร่งใสที่สามารถเปลี่ยนเป็นทึบได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ กระจกชนิดนี้ใช้เพื่อทำให้สำนักงานมีความเป็นส่วนตัวและมีความสามารถในการป้องกันแสงทุกประเภท ในทางกลับกัน ฟิล์มอัจฉริยะคือ สมาร์ทกลาสเวอร์ชันขั้นสูง มีตัวเลือกสำหรับความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อน ฟิล์มชนิดนี้ป้องกันรังสียูวีได้ 100% และยังป้องกันแสงสะท้อนทุกชนิดเข้ามาในพื้นที่สำนักงาน

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน ละฮอร์ ปากีสถาน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน ละฮอร์ ปากีสถาน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน ละฮอร์ ปากีสถาน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน ละฮอร์ ปากีสถาน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน ละฮอร์ ปากีสถาน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน ละฮอร์ ปากีสถาน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp